Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Trả trước 600 triệu chiếm hữu nhà liền kề Him Lam Green Park - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Khách hàng trả trước 20% giá trị item và kiếm được cung cấp mượn tiền 80% từ nhà băng để sở hữu nhà liền kề tại khu thị trấn Him Lam Green Park.

Chính sách bán hàng rộng rãi ưu đãi

Không chỉ sở hữu hàng loạt điểm hay về địa điểm, hệ thống nhân thể ích đa dạng, đồng bộ, Him Lam Green Park còn hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi chính sách bán hàng phổ thông khuyến mãi. Để giảm sức ép nguồn vốn cho người mua, nhà đầu tư Him Lam hòa hợp với ngân hàng uy tín để cung cấp cho khách hàng có yêu cầu chiếm hữu Him Lam Green Park (Bắc Ninh). Theo đó nhà băng Bưu điện Liên Việt vận dụng chính sách giảm giá mượn tiền lên tới 80% trị giá hợp đồng trong thời điểm 35 năm, ân hạn gốc 24 04 tuần đầu tiên. Nhà đầu tư hỗ trợ 100% lợi nhuận suất trong 18 bốn tuần đầu tiên.

Bởi vậy với khuyến mại khi mượn tiền ngân hàng, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 20% giá trị thích hợp đồng tương đương với 600 triệu đồng, có thời cơ chiếm hữu một căn nhà liền kề. Cùng với đó là hơn 40 nhân thể ích nội khu và trở thành cư dân số đông tiến bộ giàu tính nhân bản, song song nắm cơ hội đầu cơ thông minh từ việc tăng thêm trị giá công trình theo thời điểm. Mặt khác đối với đối tượng mua hàng tiến hành trả tiền với tốc độ cao 70% khi ký phù hợp đồng trao đổi sẽ kiếm được chiết khấu trực tiếp vào giá niêm yết lên đến 8%.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung cấp lượng item lớn cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh.

Tập hợp hàng loạt điểm hay

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thị trấn Bắc Ninh, tiện lợi kết nối đi trường bay Nội Bài, khu công nghệ trọng tâm của Bắc Ninh hay các tỉnh giấc lân cận khu vực phía Bắc. Chính địa điểm trọng điểm giúp Him Lam Green Park hưởng lợi trong khoảng hệ thống hạ tầng tân tiến của tỉnh giấc, song song gắn kết giao thông thuận lợi cũng là nhân tố mang tới tiềm năng tăng giá trị của dự án trong tương lai. Dường như, công trình có hơn 40 nhân thể ích, gồm giáo dục, y tế, trung tâm thương nghiệp, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, phố đi bộ, ở dọc đường. Dây cũng là một trong những nhân tố cốt lõi thú vị đối tượng mua hàng.

Him Lam Green Park nằm trong khu đại đô thị văn minh đã được tỉnh giấc Bắc Ninh quy hoạch với tổng diện ích lên tới gần 300ha. Vấn đề này cho thấy tầm vóc cùng với điểm cộng về vị trí của khu thành phố kiểu mẫu này.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp giá trị cộng đồng cho dự án.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp trị giá số đông cho công trình.

Đại diện Him Lam cho bết khi phát hành công trình này, chủ đầu tư đặt mình tham gia địa điểm của khách hàng để thiết kế chuẩn mực sống hiện đại và văn minh cho cư dân. Yếu tố đó biểu thị qua 5 nhân tố then chốt của khu đô thị, bao gồm: giáo dục y tế, thành phố xanh, cộng đồng, quốc tế và tân tiến.

Các căn nhà liền kề tại Him Lam Green Park thiết kế theo đẳng cấp tân tiến, tối ưu công năng sử dụng và các mặt thoáng, mang đến không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe của cư dân. Vài sản phẩm nhà phố thương mại nằm trên trục các con phố chính có công năng nhiều chủng loại, phù hợp với phổ biến mục đích như để ở, đầu tư BĐS, đầu cơ cho thuê và kể cả kinh doanh dịch vụ. Đây có thể là lời giải cho bài toán đầu tư mưu trí mà phổ thông đối tượng mua hàng đang kiếm tìm.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Với hàng loạt điểm cộng từ địa điểm, tiện ích, kiến tạo tới chế độ bán hàng cởi mở, Him Lam Green Park được bình chọn là một trong những item sáng giá nhất trên thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội. Dự án phục vụ yêu cầu thực của đối tượng mua hàng song song kiến tạo dựa trên những ý định thiết yếu của số đông cư dân.

Minh Anh

Ngày 14/12, sự kiện mở bán Him Lam Green Park giai đoạn nhị sẽ diễn ra tại khu thị trấn Him Lam Green Park, phố Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh. Tin tức cụ thể xem hoặc địa chỉ hotline: 19000272. 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét