Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Tổ phù hợp resort hơn 1 tỷ đô la có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp xúc thềm căn hộ

Được kiến tạo như một resort, dự án 25.000 tỷ Sunshine Diamond River chiếm hữu không gian tràn đầy cây xanh, mặt nước với: Tổ thích hợp thác nước diện tích lớn trên không; Những ốc đảo nhiệt đới tràn ngập hoa cỏ; Tuyến phố dạo bộ dài hàng trăm mét với hàng chục vườn hoa giữa vườn thiền thuỷ cực.

Sunshine Diamond River là tổ hợp resort quy mô lớn hàng đầu của Sunshine Group, có tổng mức đầu cơ hơn 1 tỷ đô la (25,000 tỷ). Dự án chiếm hữu vị trí đẹp, được bao bọc bởi dòng hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên đường Đào Trí. Đặc biệt, Sunshine Diamond River còn nằm sát trên hè phố Mũi Đèn Đỏ có diện tích cây cỏ lên tới gần 1 triệu m2.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 1.

Công trình được kiến tạo như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 nhân thể ích phong cách. Điểm đặc sắc của khu resort này là không gian cây xanh, mặt nước diện tích hàng chục nghìn m2, được bố trí chen chúc khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

Theo thây mặt Sunshine Group, chủ đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để phát triển hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân mây, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, 16 hồ bơi trên cao, 4,000 vườn nhiệt đới mini trên không cùng các tổ hợp tiêu khiển vui nhộn, thiên đường vui chơi cho trẻ thơ, trọng tâm làm cho đẹp hàng nghìn m2.

Chi tiết, Sunshine Group đã tạo ra một con sông nhân tạo dài gần 1,000 mét, uốn lượn bao quanh các tòa nhà. Trên các con sông này, chủ đầu tư đã phát hành chuỗi hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa, gắn kết hàng loạt bungalow nghỉ ngơi.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 2.

Ngồi giữa các Bungalow này, dân cư có thể ngắm nhìn sen nở, những con thiên nga và bầy cá bơi lội, tiếng sóng vỗ, suối chảy róc rách, cùng hương hoa thoang thoảng .

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 3.

Men theo 2 bờ sông là các hồ bơi liên hoàn giật tầng quy mô lớn rộng bao la và những thác nước cầu vồng. Theo nhà đầu tư, Sài Gòn là vùng nhiệt đới, nắng hot loanh quanh năm, bởi vậy khi ánh nắng xuyên qua màn hơi nước mờ ảo của những thác nước trắng xoá đổ xuống trong khoảng trên không, sẽ phân thành những chuỗi hệ thống cầu vồng liên hoàn rực rỡ.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 4.

Xen giữa những thác nước cầu vồng diện tích là tuyến đường dạo bộ nhiệt đới ven hồ dài gần 1.000 mét. Trên con đường này, nhà đầu tư sắp xếp gần 40 khu vườn nhiệt đới, quy tụ hàng trăm loài hoa và thực vật quý thảng hoặc trên nhân loại.

fta

Hình minh họa

Khác lạ, 40 khu vườn này được thiết kế cho từng thị phần đối tượng mua hàng chuyên biệt như: Vườn cũ kĩ tích và vườn tò mò cho trẻ nhỏ; Vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người cao tuổi; Vườn ion để trị liệu sức khoẻ; Vườn âm nhạc cho người trẻ; Vườn Hera cho mái nhà; Vườn BBQ cắm trại; Vườn huê hồng 500 m2; Vườn hoa ôn đới; Vườn thiền thuỷ cực; Vườn thuỷ sinh… Với kiến tạo nhiều chủng loại, mỗi dân cư tại Sunshine Diamond River đều tìm thấy một môi trường được thiết kế dành riêng cho bản thân.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 6.

Hình minh họa

Dường như, Sunshine Group còn sản xuất một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: Chuỗi hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin… Chuỗi hệ thống vũ trang này sẽ giúp dân cư trị liệu các bệnh xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, bao tay lâu ngày.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 7.

Nép gọn bên dòng sông và hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi công viên "shopping in the park" với hàng loạt các siêu thị: ẩm thực, cá tính kiến tạo, bến xe trẻ con, siêu thị Tiệm mart…

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 8.

Với hệ thống "mua sắm in the park", người địa phương vừa có thể mua sắm, vừa dạo bộ trong trường học, chèo thuyền trên dòng sông hay nghỉ dưỡng giữa những bungalow, thưởng thức hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 9.

Về đêm, trước tuyến trạm xe buyt, Sunshine Group sẽ đơn vị các show thực cảnh liên kết với màn diễn giả nhạc nước, cùng nghệ thuật ánh sáng mãn nhãn ở trên sông.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 10.

Dòng sông nhân tạo, những show diễn thực cảnh, hệ thống vườn cảnh nhiệt đới sum sê, chuỗi khu vui chơi trên sông và phố đi bộ khi chấm dứt sẽ được kỳ vọng biến thành nơi vui chơi, giải trí không chỉ cho dân cư, mà còn cho cả các khách vãn lai đến Sài Gòn.

Theo chia sớt của chủ đầu tư, ngoài diện tích cây trồng mặt nước hàng chục nghìn m2 tại tầng đế, khu khu vui chơi Mũi Đèn Đỏ gần 1 triệu m2 cây cỏ bao quanh dự án, Sunshine Diamond River còn sở hữu gần 4.000 khu vườn nhiệt đới ở trên cao, mang thiên nhiên vào tận thềm căn hộ.

Dường như, Sunshine Diamond River gây tuyệt hảo khi sở hữu 4 hồ bơi liên hoàn, 12 hồ bơi vô cực chân trời, tổ phù hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổng diện tích 1.100 m2. Trong đó, trung tâm sky bar trên độ cao hơn 100m, rộng 600 m2. Riêng vườn cà phê ngoài trái đất rộng 500 m2. Tổ phù hợp vui chơi, giải trí tại Sunshine Diamond River diện tích gần 10.000 m2, với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ lỗ tích cho con nhỏ (4.000 m2); rạp chiếu phim (2.000 m2); khu chơi Bowling (500 m2); Tiniworld và ở dọc đường cho con nít trong nhà (2.000 m2); sân trượt băng (1.000 m2)…


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét