Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

Tổ chức Việt chiếm hữu điểm cộng tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - VnExpress Kinh Doanh

Các tổ chức bất động sản trong khoảng vn đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay.

Công ty Dot Property vừa tổ chức lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại thành phố Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 vừa mới đây. Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 khách mời đến từ 200 công ty bất động sản có thành quả tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Các tổ chức thành công tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải dành cho các tổ chức BĐS tới từ các giang sơn vietnam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn lực lượng đối tượng xét thưởng đợt này gồm các doanh nghiệp bất động sản uy tín có thắng lợi hoàn hảo, công trình nổi trội trên hoạt động mua bán, phát kiến đóng góp hăng hái cho sự phát hành của ngành BĐS và đơn vị môi giới BĐS bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam là non sông giành phổ biến giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng dành cho những tăm tiếng lớn tại hoạt động mua bán. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những công trình chất lượng và tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Thây mặt Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban công ty vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà tạo ra đột phá" (Breakthrough developer) về thiết kế kiến trúc độc đáo, đột nhiên phá của các dự án, tiêu biểu là Thanh Long Bay. Đây cũng là dự án giành giải "Sản xuất phức hợp thông minh tốt nhất" (Best innovative complex development).

Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành phổ biến giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment chiến thắng hạng mục "Nhà phát hành đẳng cấp sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi biểu lộ nét thông minh và đặc sắc riêng trong kiến tạo ở công trình Cam Oắt con Bay Hotels and Resorts. Dự án này cũng đoạt danh hiệu "Kiến tạo kiến trúc khu nghỉ dưỡng tốt nhất" (Best resort architectural thiết kế) và "Phát triển khu nghỉ ngơi bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các doanh nghiệp tạo ra công trình, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi kiếm được nỗ lực của các tổ chức không hoàn thành nâng cao trải nghiệm cho chủ đầu tư bằng việc chú tâm ứng dụng phát triển công nghiệp. Trong số đó, Cơ quan Sunshine là một trong những tổ chức đi đầu Áp dụng công nghệ trong điều hành và vận hành các dự án BĐS, đã giành giải "Công nghiệp và ý định tốt nhất" (Best innovation and technology).

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Giám đốc điều hành Công ty Dot Property, tổ chức đã có phổ thông bí quyết tiếp xúc không giống nhau để lựa chọn nhà chiến thắng. Nhà đầu tư, dự án và các sàn môi giới chẳng hề cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được bình chọn trên các mục tiêu xác định. Các tổ chức thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt qua trên cả những đòi hỏi của từng chỉ tiêu.

"Chúng tôi rất vui mừng vì có tất cả tổ chức hàng đầu trong ngành nghề BĐS từ khắp Đông Nam Á đã có mặt tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell chia sẻ.

Lộc An

Dot Property Group là cơ quan đang chiếm hữu 10 cổng thông tin BĐS có vận tốc phát triển nhanh tại khu vực Đông Nam Á và tin báo Dot Property. Dot Property Southeast Asia Awards do tập đoàn tổ chức hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự cung cấp của rộng rãi đối tác truyền thông.
Email: awards@dotpropertygroup.com
Hotline: 037962184
Danh sách các tổ chức thắng giải xem


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét