Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Tổ chức Nam Cường mở bán dự án Anland Lakeview tham gia 22/12 tới

Vào 8h30, ngày 22/12 đến đây, lễ mở bán chính thức dự án Anland Lakeview được Tập đoàn Nam Cường đơn vị tại khách sạn Marriott, Thủ đô.

Dự án Anland Lakeview mở bán thị trường căn hộ cao cấp vào cuối tháng 9/2019. Sau hơn 2 tháng công bố, công trình nhận được sự thân mật của đa số khách hàng. Vào lúc 8h30, ngày 22/12 tới đây, nhà đầu tư – Tập đoàn Nam Cường đơn vị Lễ công bố chính thức tại Khách sạn Marriott (Đỗ Đức Dục, Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội).

Theo chia sẻ của doanh nghiệp phân chia dự án, đối tượng mua hàng phấn chấn nhập cuộc sự kiện bởi thời cơ hiện thực hóa giấc mơ "nhà lầu xe hơi" của chính mình. Cụ thể, tham gia sự kiện khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với luôn tiện ích sống "có một không nhị" tại Hà Đông mà còn có thể chiếm hữu siêu xe trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Cụ thể, khách hàng đặt tậu trong khoảng bốn tuần 11/2019 tới thời điểm bốc thăm hên trong sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm với 1 giải nhất là oto Honda Brio trị giá lên đến 418 triệu tiền việt; 1 giải hai là Macbook Air 2019 1.6GHz 128GB trị giá 29 triệu đồng và 3 giải ba là chuyến ngao du Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 10 triệu đồng/giải.

Về giảm giá vốn đầu tư cho đối tượng mua hàng của Anland Lakeview không thể không kể đến chế độ bán hàng linh động mà nhà đầu tư dành cho khách hàng của công trình. Khi khách hàng ký thích hợp đồng trong khoảng quy định được nhận chiết khấu bán hàng là 32 triệu tiền việt/căn hộ, tương đương với 1 xe Honda Vision.

Trong khi, khách hàng còn kiếm được chiết khấu theo quy mô căn hộ với trị giá chiết khấu tỷ lệ thuận với diện tích của từng căn. Chi tiết, căn hộ có diện tích trên 90m2 nhận chiết khấu 35 triệu đồng/căn; căn hộ quy mô trong khoảng 80-90m2 nhận chiết khấu 25 triệu tiền việt/căn; căn hộ diện tích trong khoảng 70-80m2 kiếm được chiết khấu 15 triệu tiền việt/căn và căn hộ diện tích dưới 70m2 nhận chiết khấu 9 triệu tiền việt/căn.

Khác lạ, đối với khách hàng thân thương (đã từng tậu item khác của nhà đầu tư) và người nhà của khách hàng thân thiện (bác mẹ đẻ, bác mẹ chồng/thê thiếp, anh chị em ruột, con ruột) sẽ nhận được giảm giá giá trị 10 triệu đồng/căn.

Về chính sách hỗ trợ lợi nhuận suất, khi khách hàng sử dụng gói cứu trợ tại nhà băng được cung cấp 0% lợi nhuận suất trong vòng 18 tháng với gói cung cấp mượn lên đến 65% giá trị căn hộ. Trong trường hợp khách hàng không dùng gói cung cấp lợi nhuận suất 0% sẽ được chiết khấu 4% trị giá căn hộ.

Đối với đối tượng mua hàng tự chủ về nguồn vốn khi trả tiền sớm được chiết khấu lên đến 9% trị giá trả tiền sớm cho mỗi đợt tương ứng với số ngày thanh toán sớm.

Nằm tại trọng tâm Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) với mật độ xây đắp chỉ 29,93%, Anland Lakeview tạo lập môi trường sống trong lành với sự đoàn kết phối hợp giữa hệ thống cây cỏ và mặt nước. Khu vực chợ Thiên Văn chương rộng 12ha có tâm là Hồ Bách Phù hợp thủy rộng 6ha nằm ngay cạnh dự án mang tới không gian vui chơi, tiêu khiển, giáo dục bậc nhất Thủ đô.

Thế hệ trẻ tại Anland Lakeview sẽ từng ngày dệt lên mơ ước của bản thân bằng những trải nghiệm thực tại kiến thức khoa học phương Tây tại Trường học Thiên Văn học trước tiên tại vn. Các nhân tiện ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân … cho trẻ thoải sức ngắm nhìn sự kỳ vĩ của vũ trụ và những vùng đất bóng gió ngoài trái đất. Đây là những tiền đề cần thiết nâng bước trẻ chấp hành những ý nghĩ đó hoành tráng trong tương lai.

Khác lạ, hệ thống giáo dục phụ cận như trường chuyên Lomonoxop, trường Toàn cầu Nhật Bạn dạng cùng hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… chắp cánh cho mơ ước của con nhỏ tại Anland Lakeview bay cao và bay xa hơn.

Đáng niềm nở hơn nữa, Anland Lakeview được đánh giá có khả năng tăng thêm giá trị BĐS cực kì lớn khi tập kết đầy đủ 3 nhân tố: địa điểm đắc địa khi nằm tại trung tâm khu thành phố, chỉ phương pháp đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông chừng 500m; concept vật phẩm rất dị với góc nhìn khoáng đạt…

Từ Anland Lakeview cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trọng tâm bằng các tuyến các con phố lớn như: Tố Hữu – Lê Văn, Lê Trọng Tấn – Nguyễn Trãi, Lê Quang Đạo mở mang – Mỹ Đình và hệ thống liên lạc công cộng như BRT, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Cư dân Anland Lakeview được hưởng chuỗi hệ thống y tế trong khu vực khá đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Tin tức cụ thể:

Webstie: http://anlandlakeview.Việt Nam

Tổ chức phân chia chính thức:

An Phát Land: 085.8895.888

Tân Kiến Land: 0832.850.555

Trường Phúc Land: 0918.001.566

Vạn Phúc Land: 0986.650.966


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét