Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019

Tin tức mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết thịt người, đốt ô tô ở Sài Gòn

Công an TP.HCM đang dồn vào một chỗ khảo sát về nghi ngại giết người, cướp tài sản nhưng cũng không loại bỏ là khắc phục mâu thuẫn.

Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM trưa nay bước đầu hoàn thành công việc khám nghiệm hiện trường tại vị trí ô tô bị đốt tại khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm, Q.2.

Phía Công an chưa thông tin cụ thể về vụ ô tô bị đốt phi tang có can dự đến vụ án mạng 3 người xảy ra tại P.Tân Phong, Q.7, nhưng nguồn tin tức chắc chắn là một vụ việc.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Hiện trường phát hiện ô tô bị cháy 

Rộng rãi nhân chứng có nhà tại khu vực chân cầu Thủ Thiêm kể, họ phát hiện ô tô không chủ bốc cháy dữ dội lúc 6h sáng nay. Có phổ biến người nghe tiếng nổ lớn, khói lửa bao trùm nhưng không khách hàng nào dám đến gần mà trình báo tập đoàn Công an.

Ô tô bị cháy trơ khung. Hiện trường thuở đầu phát hiện ô tô bốc cháy dữ dội cho thấy, xe đã bị dỡ biển số. Dĩ nhiên, thông tin mà đội ngũ Công an điều tra sơ bộ xác định, xe này chưa rõ chủng loại, mang BKS 50LD - 122.02.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Chiếc xe được đưa khỏi hiện trường

Trong cốt truyện khác, Công an cũng đã sơ bộ khám nghiệm hiện trường vụ án mạng có liên quan xảy ra tại căn nhà đất tuyến đường Nội khu Hưng Phước 1, P.Tân Phong. Đây là khu thành phố cao cấp, có rộng rãi người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc sinh sống.

Nguồn thông tin tiết lộ, tới nay xác định rõ 1 thanh nữ Hàn Quốc trên 40 tuổi đã tử vong. 2 người nam nhi đang được cấp cứu ở bệnh viện trong trạng thái thương tích nặng, tiên đoán khó khăn qua khỏi.

3 người nằm gục, nghi vụ giết người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

3 người nằm gục, nghi vụ giết mổ người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

Người thiếu nữ láng giêng tử chiến, 2 người nam nhi bị thương nặng và xe ô tô bị đốt cách thức hiện trường không xa.

Phước An


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét