Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Tiệc đêm Giáng sinh lạ mắt chỗ khách sạn lớn ở Thủ đô

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Hà Nội) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho mái ấm gồm 4 người lớn và 2 con trẻ tại khách sạn Khách sạn Sofitel Legend Metropole Thủ đô. Đương nhiên, do đặt muộn nên khách sạn công bố bí hiểm chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang khách sạn khác. “Cả buổi sáng tôi gọi tới 3-4 nơi nghỉ ngơi 5 sao ở Thủ đô nhưng đều lên tiếng kì quái chỗ. Tôi muốn bỏ ra tặng gia đình bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và thanh lịch tại khách sạn nhưng đành phải tìm cách thức khác vì khách sạn bản thân thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Từ lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại nơi nghỉ ngơi tại phổ biến mái ấm ở Hà Nội là lựa chọn số một vì quý phái và ý nghĩa. Đây cũng là mùa làm ăn trong năm của các khách sạn khi họ liên tiếp đưa ra những thực đơn hay bí quyết trang trí Giáng sinh tuyệt hảo để thú vị đối tượng mua hàng.

Khách sạn Fortuna (Láng Hạ, Thủ đô) công bố bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 từ sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được nhập cuộc nhiều trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn con nít 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Đại diện khách sạn Fortuna, khách sạn có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính đến số khách đặt vào đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại nơi nghỉ ngơi Hilton Hanoi Opera đơn vị cả bữa tiệc Giáng Sinh bỏ ra cho trưa và hôm sớm 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (không tính phí cho con nhỏ dưới 6 tuổi; trẻ thơ trong khoảng 06-16 tuổi được giảm 50%).

Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Hà Nội thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang trí bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, nơi nghỉ ngơi báo kín đáo chỗ đêm giáng sinh.

Ngoài ra, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được lực lượng bếp lên kế hoạch kỹ lưỡng tại các nhà hàng của khách sạn với những bữa tiệc phú quý, và lôi cuốn. Đại diện nơi nghỉ ngơi cho nhân thức, tiệc Giáng Sinh có 5 menu khác biệt Beaulieu trưng bày các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá trong khoảng 1,6- 4,5 triệu tiền việt.

Nơi nghỉ ngơi Sheraton Hanoi với menu Giáng Sinh của nơi nghỉ ngơi có giá trong khoảng 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được chế biến thú vị như: tôm rồng bỏ lò, làm thịt quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, khuông chiên, gà nướng hay quầy giết mổ nguội, quầy phômai đến các món súp oi bức.

Khách sạn Deawoo Hà Nội đưa ra dạ yến đêm Giáng Sinh với menu buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật rực rỡ từ các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam có giá từ 1.480.000 đồng/người lớn, trong khoảng 790.000 đồng/con trẻ (không giới hạn vang sủi, rượu nho, bia tươi, nước quà bánh và nước ngọt).

Theo Ngọc Mai

Tiền phong


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét