Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Thu nhập 20 triệu/bốn tuần vẫn “sắm” được căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn

Trong những năm gần đây, xu hướng chiếm hữu second home đã không còn là đặc quyền của người mạnh về vốn đầu tư. Không ít chủ sở hữu của các căn hộ 5 sao thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp là những bạn teen có thu nhập từ 20 triệu tiền việt mỗi tháng.

Thuận tiện chiếm hữu

Thanh Châu, nhân viên một tổ chức kinh doanh quảng cáo tại Quận 3, Tp.HCM vừa làm cho bạn bè bất thần trước quyết định mua căn hộ biển gần Phan Thiết.

Thanh Châu san sẻ: "Trong khoảng trước tới nay cứ nghĩ nguồn vốn phải mạnh lắm mới có thể mua nổi bất động sản nghỉ ngơi. Thật ra bây chừ dân văn phòng như tôi chỉ cần tiết kiệm tầm 300 triệu là sắm được căn hộ ven biển. Mỗi cuối tuần chỉ cần ngồi xe đi lại tầm 3 giờ là có thể ngắm biển xanh cát trắng, thoả thích thưởng thức không khí biển. Ngày lễ, Tết cũng chẳng lo bị hét giá hay 'cháy' phòng. Bất chợt có ý định sử dụng thì tôi cho khách du lịch thuê lại, lợi nhuận mỗi tháng thu về vẫn cao hơn đa dạng so với gửi dè xẻn."

Trường hợp của Thanh Châu không phải là cá biệt, các cuộc dò xét được thực hiện nay những đại lý phân phối BĐS cho thấy, càng ngày càng phổ quát người trẻ có độ tuổi trong khoảng 28 tới dưới 35 chiếm hữu second home là các BĐS nghỉ dưỡng. Nếu như lúc trước, second home được coi như "hàng xa xỉ" chỉ dành cho giới thượng lưu thì vài năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ ngơi đã thay đổi đáng kể về sản phẩm lẫn đối tượng đối tượng mua hàng.

Các chủ đầu tư liên tiếp nghiên cứu và cho xây dựng thương hiệu những sản phẩm nghỉ dưỡng nhiều chủng loại, chi phí đầu tư hợp lý với tầm giá chỉ từ 1,3 - 3 tỷ đồng/căn, đồng thời xây đắp phương án trả tiền kéo dài nhằm hướng tới đối tượng là người trẻ.

Đơn cử như, phân khu căn hộ biển 5 sao, chiếm hữu vĩnh viễn Wyndham Coast thuộc tổ phù hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay do cơ quan Nam Group phát hành tại Kê Gà, ngay vị trí lối vào thủ phủ resort Phan Thiết.

Theo DKRA Vn - Tổng đại lý tiếp thị và phân chia dự án, 100% các căn hộ biển sở hữu dài lâu tại Wyndham Coast được trang bị trọn vẹn phía bên trong cao cấp chuẩn 5 sao. Chỉ với 138 triệu tiền việt tương đương 10% trong đợt trả tiền trước tiên, người trẻ đã có thể khiến chủ "ngôi nhà thứ 2" với vừa đủ công năng: ở, nghỉ dưỡng và đầu cơ sinh lợi.

Đáng chú ý, nhà đầu tư áp dụng chế độ trả tiền kéo dài tới 4 năm, giữa các đợt trả tiền bí quyết nhau 3 tháng đối tượng mua hàng chỉ phải trả số tiền tương ứng 3% trị giá, khoảng 13,7 triệu đồng/04 tuần. Đây rõ ràng là yếu tố kiện lý tưởng để những người trẻ có doanh thu định hình từ khoảng 20 triệu tiền việt/tháng chủ động nguồn nguồn vốn và dễ dãi sở hữu second home đúng nghĩa.

Sinh lời tối ưu

Báo cáo tại Bình Thuận, dù lượng khách tham quan tương đương Đà Nẵng, Nha Trang nhưng số lượng phòng nơi nghỉ ngơi 4 - 5 sao toàn tỉnh chỉ bằng khoảng 30% các thành phố trên, trong khi ý định về chuẩn phòng 5 sao trên thị trường còn rất lớn và liên tiếp tăng cường. Bởi vậy, một khi được hoàn thiện và đưa tham gia hoạt động, Wyndham Coast sẽ biến thành chọn trước tiên của du khách quốc tế và trong nước.

Đồng thời, lượng du khách dồi dào còn được bảo chứng bởi các thương hiệu hợp tác, vận hành danh tiếng quả đât như Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) và cơ quan H2O Sports Hawaii (Mỹ). Hình như lợi thế thanh toán thanh nhàn, căn hộ biển chiếm hữu dài lâu tiêu chuẩn 5 sao là kênh đầu cơ sinh lời tiết kiệm.

Tính toán một phương pháp khiêm tốn, giá thành cho thuê phòng 5 sao nhàng nhàng trong khoảng 2,5 triệu/đêm/1 phòng ngủ và công suất khai thác 48%/năm; sau khi trừ hết các chi tiêu vận hành và quản lý, chủ chiếm hữu căn hộ mỗi năm thu về khoảng 223 triệu, tỷ suất sinh lời từ 20,5% trở lên, con số đáng mơ ước của hoạt động cho thuê.

Cũng theo bài toán này, chỉ sau 5 - 6 năm chủ đầu tư đã có thể thu hồi vốn và yên ổn tâm hưởng đầy đủ nguồn lợi cho thuê, ước khoảng 30 triệu/tháng trong khi khoản phải trả mỗi tháng để chiếm hữu căn hộ biển bây giờ không tới 14 triệu đồng.

Chưa kể, căn hộ biển Wynham Coast là 1 trong số 12 phân khu luôn tiện ích lớn lao của tổ phù hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng & thể thao biển Thanh Long Bay diện tích lên tới 90ha được triển khai đồng bộ và bài bạn dạng, cho nên yếu tố cộng hưởng cho bất động sản tăng giá theo thời gian là rất lớn.

Cũng sau 5 - 6 năm đầu tư, bên cạnh dòng tiền cho thuê thú vị, người trẻ cố nhiên lãi được căn hộ biển 5 sao mang trị giá tương lai, với quyền chiếm hữu lâu dài bảo đảm an ninh cho chỉ tiêu tích lũy tài sản vững bền. song song, chủ sở hữu căn hộ cũng có quyền hưởng thụ kỳ nghỉ dưỡng tại đây cùng với gia đình, anh em bất kỳ lúc nào nếu muốn.

Thanh Long Bay thành lập giúp giấc mơ chiếm hữu second home của người trẻ được thực hiện. Quan trọng hơn, second home văn minh là các căn hộ biển sở hữu dài lâu còn giúp họ làm chủ khoản sinh lợi bình yên bằng tâm thế đầu tư an thảnh thơi nhất có thể.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét