Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Thu hồi hơn 3.300 áo đồn đại bơi con trẻ nguyên do từ Úc do không bảo đảm độ nổi

Cục Cạnh tranh và Bảo kê người tiêu xài cho biết, trong thời điểm cách đây không lâu, Cục đã tiếp nhận tin tức trong khoảng Ủy ban Khó khăn và Kiểm soát an ninh người tiêu dùng Úc (Australia Competition and Consumer Commission – ACCC) về việc thu hồi sản phẩm áo đồn đãi bơi bỏ ra cho con trẻ của Công ti Jetpilot Australia Pty Ltd.

Thu hồi hơn 3.300 áo phao bơi trẻ em xuất xứ từ Úc do không đảm bảo độ nổi - Ảnh 1.

Theo đó, item có tên gọi bằng tiếng Anh là The Cause Kids Neo Vest Personal Flotation Device (PFD) – mẫu # HD211 (size 3 - 4, size 4 - 6 and size 8 - 10).

Xuất xứ thu hồi là item không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về độ nổi trên mặt nước theo Tiêu chuẩn Úc số AS 4758.1:2015 cho vật phẩm áo phao đồn bơi. Cụ thể, trong cảnh huống nguy cấp, item có thể không cung ứng đủ độ nổi cần thiết để khách hàng có thể nổi trên mặt nước.

Tin tức từ ACCC cho biết, trong thời gian mới đây, Tổ chức kinh doanh Jetpilot Australia Pty Ltd đã tặng 3.319 item trên cho một tổ chức cứu hộ biển ở vn có tên là Surf Life Saving vn.

Do đó, nhằm bảo vệ các lợi quyền hợp lí của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Kiểm soát an ninh người tiêu dùng đề xuất các cá nhân và tổ chức can dự dừng việc dùng vật phẩm và phối phù hợp với Công ti Jetpilot Australia Pty Ltd để thực hiện việc thu hồi sản phẩm theo pháp luật của pháp luật.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét