Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Thời cơ đầu tư vi la nghỉ ngơi biển sở hữu dài lâu

Trong bối cảnh nhà đầu tư dành đầu tiên kiếm tìm dự án BĐS nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu dài lâu, khu phức tạp nghỉ ngơi Lagoona Bình Châu đang nổi lên là chọn lựa hàng đầu.

Trước những thắc mắc của chủ đầu tư về mức cam đoan lãi khả thi của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho biết, mức cam kết lợi nhuận của các công trình bất động sản nghỉ ngơi 4 - 6%/năm là con số có lí để đảm bảo lợi nhuận cho thuê định hình, trong trường hợp này người dùng vẫn được sử dụng vài ngày nghỉ không lấy phí và có thời cơ tiềm năng đạt thừa hưởng nhuận thoái vốn trong trung tới dài hạn, khác lạ đối với sản phẩm ven biển.

Đây cũng là thông tin được đa dạng nhà đầu tư ân cần lúc này nhằm chuyển sang kiếm tìm, đầu tư vào những công trình BĐS nghỉ ngơi có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu vĩnh viễn như ngôi nhà thứ 2, có mức chắc chắn lãi có lí và nằm trong vùng tiềm năng tạo ra của bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia, chủ đầu tư nên kiếm tìm những công trình BĐS nghỉ ngơi có loại hình biệt thự được sở hữu vĩnh viễn, chứng nhận bán hàng nhằm tránh không may pháp lý. Cần thiết không kém, khi đầu cơ bất động sản, người mua cần niềm nở tới tính khả thi của việc khai thác điều hành dự án, nhằm mang lại hiệu quả lâu dài trong tương lai và đảm bảo tài năng sinh lời.

Những công trình được phát hành bởi các nhà đầu tư có uy tín và khác lạ cẩn trọng trong giai đoạn hoạch định, tính toán kỹ càng về cơ cấu điều hành, đặc tính sản phẩm… sẽ mang lại trị giá tốt cho khách hàng. ví dụ, vài dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển nằm ở địa điểm đắc địa hoặc "cung đường tỷ đô" sẽ có kĩ năng cho thuê giá cao; khi có tổ chức vận hành giỏi sẽ đảm bảo khả năng khai thác buôn bán của dự án và duy trì vận tốc sinh lời tốt cho người dùng.

Dưới giác độ chủ đầu tư lanh lợi, trong bối cảnh hoạt động mua bán có không ít công trình bất động sản đang "phóng đại" con số cam kết lãi, nhà đầu tư cần tỉnh giấc táo chọn lựa những công trình BĐS mang giá trị đích thực, sinh lời bền vững.

Trên thị trường gần đây, nhà đầu tư đang quan tâm tới một công trình phức tạp nghỉ ngơi ven biển không quá xa Tp.HCM và nằm trong vị trí đắc địa, miền đất hẹn đầy tiềm năng - đó là Lagoona Bình Châu.

Tọa lạc tại Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), nơi được nếu như "cung đường ngao du tỷ đô" bởi đang có hàng chục công trình resort cao cấp đổ bộ vào khu vực, Lagoona Bình Châu đang được các nhà đầu tư nhận định đầy tiềm năng, hứa hẹn hứa là kênh đầu tư đảm bảo sinh lời nổi bật, chẳng thể bỏ qua.

Hình như đó với chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông ở khu vực này ngày một được hoàn thiện, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển với Tp.HCM chỉ còn khoảng 90 phút, qua các tuyến cao tốc biển lên đường trong khoảng bến Vân Đồn (Tp.HCM) tới cáp treo Hồ Mây hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Và khi phi trường quốc tế Long Thành đi tham gia hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ hưởng lợi trực tiếp để trở thành điểm sáng ngao du của tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu trong mai sau gần.

Lagoona Bình Châu có pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu dài lâu sẽ biến thành ngôi nhà thứ nhì, vừa là nơi để mái nhà nhà đầu tư nghỉ dưỡng, vừa cho thuê trong thời điểm nhàn rỗi và là của cải để lại cho con cháu.

Được biết, Lagoona Bình Châu Integrated Resort gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó, phân khu Premier Village có thể được xem là BĐS biển duy nhất tại Bình Châu được cấp quyền sở hữu dài lâu, được kỳ vọng biến thành của nả đầu tư vững bền, có giá trị sinh lời tăng dần theo thời gian trong bối cảnh quỹ đất ven biển càng ngày càng hạn hẹp.

Nhà đầu tư Đạt Gia còn vận dụng chính sách chắc chắn san sớt lãi khoảng 5%/năm cho nhì năm đầu; cam đoan tỉ lệ 75 - 25 cho năm thứ ba trở đi. Ngoài ra, để đảm bảo tối ưu lợi nhuận cho chủ đầu tư, chủ đầu tư dự định sẽ cùng phù hợp tác với các nhà điều hành nhiều người biết đến quả đât như: Wyndham, Marriott, Best Western… để vận hành và khai thác dự án, nhằm bảo đảm lãi có thể chi trả cho nhà đầu tư bằng con số thực để bảo đảm lãi cho thuê bất biến dài lâu. Mức lãi này cũng có lí như nhận xét của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

Dù là khu nghỉ ngơi với các một thể ích chuẩn thượng lưu của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trọng tâm hội nghị, cafe bar - gallery, khu giải trí biển pop-up beach resort, spa thời thượng, những nơi công cộng ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa... Chủ đầu tư còn bất thần khi tận mắt chứng kiến Lagoona Bình Châu vẫn giữ sự hài hoà với tự nhiên khi liên minh với địa hình và không gian sẵn có của hệ sinh thái, hòa hợp giữa biển - sông - rừng - bình nguyên - đồi cát - vịnh đầm.

Lagoona Bình Châu Integrated Resort ra mắt thị trường gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó Premier Village sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 14/12/2019.

Ngày mở bán, đối tượng mua hàng giao dịch thắng lợi trị giá biệt thự cao nhất trong giỏ hàng giới hạn của nhà đầu tư được kiếm được 3 chỉ quà; 5 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công kiếm được 5 chỉ vàng. Ngoài ra, đối tượng mua hàng booking, đặt chỗ thành công được bốc thăm may mắn trúng: Giải nhất 3 chỉ tiến thưởng; giải nhì 2 chỉ vàng.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét