Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Thời cơ đầu tư căn hộ Victoria Premium tại Tiền Giang - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa

Tọa lạc tại tuyến đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Mỹ Tho, tỉnh giấc Tiền Giang, Victoria Premium là công trình căn hộ có tổng vốn đầu tư trên 151 tỷ đồng, diện tích xây dựng 15.000m2, trong đó quy mô xây đắp là 4.000m2. Công trình gồm 10 tầng lầu với 176 căn hộ. 

Phối cảnh dự án Victoria Premium

Phối cảnh công trình Victoria Premium.

Theo thây mặt doanh nghiệp quản lý vận hành và hợp tác đầu công trình Victorial, năm 2020 thời điểm vàng để tổ chức kinh doanh mở rộng kênh phân chia và đầu tư tại hoạt động mua bán BĐS thị trấn Mỹ Tho, Tiền Giang, nơi tập trung nhiều ưu thế phát hành. 

Tiền Giang là một trong những tỉnh giấc thuộc vùng kinh tế trọng tâm phía nam. Trong 5 năm trở lại đây, tỉnh giấc đã nỗ lực cải thiện môi trường, tạo vấn đề kiện dễ dàng cho các nhà đầu tư đang kiếm tìm cơ hội đầu tư tại mảnh đất vàng này, cách thức thị trấn chưa đầy 80 km, thuận lợi chuyển di qua tuyết cao tốc TP HCM – Trung Lương chỉ với 30 phút. Bên cạnh đó, Tiền Giang đang dần chuyển bản thân, sản xuất những khu thị trấn mới với không gian phát hành hướng đến nâng cao năng lực khó khăn, liên kết vùng, hội nhập quốc tế.

Đô thị Mỹ Tho, Tiền Giang đóng vai trò là một thành phố vệ tinh trong chiến lược tạo ra vùng kinh tế trọng tâm phía Nam nói bình thường và tỉnh giấc Tiền Giang nói riêng. Khu vực chiếm hữu quỹ đất rộng, hạ tầng hạ tầng đang từng bước hoàn thành.

"Với các dự án đang phát hành như Victoria Premium, thì đây là thời điểm hoàn hảo để các nhà đầu tư sẵn sàng rút hầu bao, đầu cơ sớm, chiếm hữu ngay những căn hộ cao cấp", thây mặt công trình nhận định. 

Ưu thế khó khăn của Victoria Premium

Mỗi tòa thông thường cư đều sở xây dựng nhà xe phổ biến, hệ thống điện, nước, truyền hình cáp, internet hoàn thiện toàn vẹn trước khi bàn giao. Chủ đầu tư cũng Để ý vào hệ thống bình yên 24/24 cho cư dân với mong muốn mang tới không gian sống văn minh, bình an, thuận lợi. 

Tiện ích bể bơi tại dự án.

Luôn thể ích bể bơi tại dự án căn hộ Victoria Premium.

Victoria Premium nằm tại khu vực có phổ thông một thể ích như trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện trạm xe buyt các ngành, quanh đó những cửa ngõ cần thiết, giúp người địa phương lưu trú có thể thuận tiện vận động tới những vùng khác. Mất khoảng 20 phút cư dân có thể đến tuyến cao tốc Trung Lương - TP HCM di chuyển về Long An, TP HCM; 15 phút tới Cầu Rạch Miễu qua các khu ngao du sinh thái nhiều người biết đến của tỉnh Bến Tre; 5 phút tới Quốc lộ 50 và các khu kĩ nghệ lớn của tỉnh Tiền Giang.

"Victoria Premium là một trong những điểm sáng đầu tư của thị trường bất động sản Mỹ Tho bây chừ. Căn hộ xây đắp theo phong cách văn minh, thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn châu Âu, giá bán cạnh tranh, giảm 50% thuế. Công trình đã chấm dứt phần thô và đang trong thời kỳ hoàn thiện", đại diện Tổ chức kinh doanh quản lý bất động sản Victoria, tổ chức quản lý vận hành và hợp tác đầu dự án cho biết.

Hình như chuỗi hệ thống một thể ích ngoại khu, trong công trình, nhà đầu tư bố trí các dịch vụ, tiện ích cao cấp như trung tâm thương nghiệp, spa, gym, hồ bơi, bến xe, nhà trẻ. Các hạng mục này đang kêu gọi đầu tư để các đơn vị rót vốn, sinh lời trong mai sau.

Công trình đặc biệt với kiến tạo theo đẳng cấp căn hộ cao cấp, lạ mắt bởi 100% căn hộ đều là căn góc, nhị phòng ngủ có cửa sổ, đón nắng và gió trời. Môi trường sống nội khu có nhiều cây, cảnh quan xanh mát thiên nhiên giúp thăng bằng cuộc sống đô thị. 

Đối tượng mua hàng sắm căn hộ thanh toán số tiền ban sơ tương đương 30% trị giá căn hộ là đã sở hữa ngay tổ ấm dễ dãi, chất lượng với thiết kế mưu trí đa dạng về quy mô. Chủ đầu tư bảo đảm pháp lý công trình sáng tỏ, trọn vẹn. Dự định cư dân sẽ về ở vào năm 2020. 

Trong quá trình một công trình, từ nay tới ngày 12/1/2020, đối tượng mua hàng sắm căn hộ sẽ nhận ngay 2 chỉ vàng 9999 trong chương trình "Tậu nhà vàng - Đón xuân sang". Chủ công trình cung cấp với phương án trả tiền cởi mở, chính sách trả góp lên tới 70% qua nhà băng. 

Thành Dương 

Tin tức giải đáp: 0933 188 272

Website: 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét