Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

“Thị trấn lanh lợi” 1,2 tỷ đô la được khai triển tại trọng tâm Thị xã 7 trong bốn tuần 12/2019

Một "thành phố thông minh", được điều hành bằng công nghệ tối tân trên toàn công trình sẽ được Sunshine Group khai triển tại trọng tâm Quận 7, với tổng mức đầu cơ 25.000 tỷ đồng.

Bốn tuần 12/2019, "thị trấn mưu trí" Sunshine Diamond River chính thức được khởi động tại trung tâm Huyện 7. Đây là siêu dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất của Sunshine Group tại Sài Gòn. Không chỉ sở hữu hơn 100 tiện ích và môi trường sống như resort, dự án này được điều hành bằng công nghệ thông minh như trong phim giả tưởng, vượt quá định nghĩa về căn hộ thông minh của các dự án smart homes hiện có trên hoạt động mua bán.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tiễn công trình Sunshine Center tại Thủ đô.

Công nghệ mưu trí được ứng dụng trong Sunshine Diamond River chưa từng xuất hiện tại một công trình nào tại Sài Gòn, nhưng đã được áp dụng tại nhà cửa Sunshine Center của Sunshine Group tại Thủ đô.

Tại công trình này, ngay khi bước tham gia sảnh căn hộ, chuỗi hệ thống face ID sẽ tự động quét khuôn mặt cư dân, không người điều khiển tạo dựng cửa bình yên, lựa chọn thang máy và đưa cư dân lên tầng nhà. Cũng tại toà tháp này, khi có việc cần đi lại, ngay tại gia, cư dân đã sử dụng app gọi thang máy trước để không mất thời gian hy vọng.

Dĩ nhiên, giả dụ như ở Sunshine Center công nghệ lanh lợi được vận dụng chỉ trên phạm vị 1 một vài nhà cửa, thì tại siêu công trình Sunshine Diamond River công nghiệp thông minh được ứng dụng trên toàn khuôn khổ của dự án.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 2.

Hình minh họa

Tại dự án này, mỗi khi trở về nhà, dân cư căn hộ ngay tức thời gắn kết với hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking) với chuỗi hệ thống check-in tự động, chuẩn y xe tiến vào, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian trong những giờ cao điểm.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 3.

Sunshine Diamond River cũng là dự án trước tiên tại Sài Gòn vận dụng kĩ nghệ nhận mặt khuôn mặt (face ID) để giữ vững an toàn công trình. Ngay khi bước tham gia sảnh, kĩ nghệ face ID sẽ nhanh chóng nhận diện ra dân cư, tự động chọn tầng cầu thang máy và ngay tức khắc đưa cư dân lên nhà mà không cần sử dụng thao tác quẹt thẻ hay bấm cầu thang máy.

Phương thức này vừa giúp điều hành người lạ ra tham gia, vừa đem tới sự thuận lợi cho dân cư. Khi có ý định vận động, cư dân sẽ sử dụng app gọi cầu thang máy không người điều khiển mà không mất thời gian kì vọng.

Phần lớn các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa mưu trí với thiết kế tân tiến, chuẩn y chủ nhà thành lập cửa bằng 5 phương pháp: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và Áp dụng điện thoại. Nhờ ổ khoá cửa lanh lợi, gia chủ im tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, ko phải bận tâm tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Nhân tố đáng nói, thông qua ứng dụng, khi đi làm cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay thành lập.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 4.

Hình minh họa

Để tăng tính bình yên cho cuộc sống dân cư, ngoài hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine Diamond River đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao du hiệu quả, dễ dàng.

Duyệt y màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc kiếm được các công bố trong khoảng ban quản lý tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cho con đi bơi ngay trong khuôn viên dự án có thể mở camera khu vực cần tới để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 5.

Hình minh họa

Nỗi khổ căn nhà nóng hổi, ngột ngạt được khắc phục với 100% căn hộ được thiết bị hệ thống Smart Homes - "một trợ lý ảo" hỗ trợ, thay thế những công tác bình thường cho gia chủ. Chuỗi hệ thống vũ trang chiếu sáng cần thiết, vấn đề hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động thành lập, cùng hương tinh dầu thoang thoảng khi cư dân đi về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi đóng vai trò hỗ trợ khi công nghệ liên minh với tổng thể hệ thống tiện ích của Sunshine Diamond River như thương mại, mua sắm dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, khu vực chợ của con trẻ.

Chỉ cần một vài thao tác trên laptop, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, sắm vé xem phim phê duyệt app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab với hàng ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Cũng chỉ với vài điểm chạm trên Áp dụng điện thoại, cư dân có thể đáp ứng các đòi hỏi về sửa chữa khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, trả tiền các hóa đơn dịch vụ...

Được biết, Sunshine Diamond River là tổ phù hợp resort diện tích lớn bậc nhất của Sunshine Group, có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đô la (25.000 tỷ). Công trình sở hữu vị trí đẹp, được bao bọc bởi dòng thích hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên phố Đào Trí.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 6.

Dự án được thiết kế như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 luôn tiện ích. Điểm nổi bật của khu resort này là môi trường cây cỏ, mặt nước diện tích hàng chục nghìn m2, được sắp xếp chen chúc khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 7.

Theo thây mặt Sunshine Group, chủ đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để sản xuất chuỗi hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân trời, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, hàng loạt hồ bơi trên cao, 4.000 vườn nhiệt đới mini trên không, tổ thích hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổ phù hợp vui chơi, tiêu khiển quy mô gần 10.000m2…


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét