Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Thêm Vietcombank thưởng 500 triệu tiền việt cho đội tuyển bóng đá nữ quán quân SEA Games 30

Vietcombank vừa thông báo cho nhân thức, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có thắng lợi thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương vàng bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban chỉ đạo Nhà băng TMCP Ngoại thương vn (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu tiền việt. 

Thành công của đội tuyển nữ vn đã chiếm được sự khâm phục, mến mộ của cả mọi người cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái vàng” của vn đã thi đấu hết bản thân với một ý thức quả cảm như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và gian nan. Thành công này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ vn mà chưa đối phương nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt Huy chương quà SEA Games.

"Phần thưởng của Vietcombank dành cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự nhiệt tình, khích lệ với ước muốn các cầu thủ luôn cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang đến vinh hoa cho Nước nhà và truyền bá chiến thắng một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế", theo Vietcombank. 

Trước Vietcombank, một ngân hàng lớn khác là BIDV cũng cho nhân thức sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ tại SEA Games 30 với mức thưởng 500 triệu đồng. 

Được nhân thức, tiền thưởng với đội tuyển bóng đá nữ vn sau khi thành công trận phổ biến kết SEA Games 30 cùng các phần thưởng ở vòng đấu trước hiện có tổng trị giá ước lượng 10 tỷ đồng.

Trong đó, ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn Bóng đá vn (VFF) hẹn thưởng 1,5 tỷ đồng; Bộ trưởng Văn hóa Sport Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Công ty Hưng Hưng thịnh thưởng 1 tỷ đồng; thương nhân Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét