Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm cho trong khoảng kim khí thảng hoặc đã là 'xưa', đây là loại thẻ được kiến tạo riêng, đúc từ quà, chạm khắc vàng và rubi!

Loại thẻ này được đính vàng và đá sapphire - vốn được lấy kiến tạo dựa trên những chiếc nhẫn đắt tiền mà giới siêu giàu thường sở hữu, đã được giới thiệu hồi bốn tuần trước cùng các mẫu kim cương khác trong một sự kiện "private event" thuộc Tuần lễ Rubi New York. Tại sự kiện này, Insignia Group - một công ti điều hành dịch vụ lữ khách cao cấp, đã hợp tác cùng tổ chức kinh doanh Certares trưng bày các công trình của Clarissa Bronfman và dự kiến sẽ ra mắt bộ sưu tập "Thẻ Kim cương" vào đầu năm tới. 

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 1.

Thẻ Madagascar.

Insignia cho biết trong buổi giới thiệu rằng các nghệ nhân kim cương người Thuỵ Sĩ đã chế tác tay chân những chiếc thẻ này, sử dụng những "tấm quà có độ bền cao." Bên cạnh, những khách hàng được kiếm được thẻ có thể gặp mặt một nhà kiến tạo để phát triển một chiếc thẻ mang phong cách riêng. Đại diện công ty cho hay: "Những chiếc thẻ sẽ thây mặt cho bắt mắt và thị hiếu riêng của chủ thẻ, trên đó có thể chạm khắc hình ảnh mái nhà, thú cưng, logo sport và những hình ảnh, chủ đề khác."

Được hoàn thiện từ những kim loại, rubi nên giá của những chiếc thẻ này sẽ ở khoảng 200.000 đô la. Insignia cho biết họ đã phát triển khoảng 100 chiếc thẻ rubi cho khách hàng trên khắp nước Anh, Trung Đông, Monaco, Nga và giờ đây là Mỹ. Theo Richard Lewis - Chủ toạ của Insignia, chủ sở hữu thẻ ở Mỹ sẽ phải trả mức phí thường niên là 10.000 USD, buộc phải phải thanh toán hơn 1 triệu đô la Mỹ mỗi năm - phần lớn là cho phục vụ ngao du của công ty này. Hơn nữa, các thẻ ở Mỹ đều được kích hoạt bằng chip.

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 2.

Thẻ Winter Kimono.

Mảng kinh doanh mới được khai triển ở Insignia và chưa chiếm được đa dạng sự để ý là phục vụ lữ hành hạng sang, mới mở bán ở Anh khoảng 6 bốn tuần trước. Tại châu Âu, công ty này cho biết họ đã làm cho việc với khoảng 800 đối tượng mua hàng. Tại Mỹ, họ mới chỉ có 50 khách hàng và đang hướng tới mục tiêu lôi cuốn trong khoảng 300 tới 500 khách hàng. Ít ra 20% tới 25% đối tượng mua hàng tại Mỹ của họ đều là tỷ phú, theo Lewis.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Insignia sẽ nhận được cam đoan cung cấp rất nồng nhiệt, chuẩn bị giải đáp 24/7. Các trợ lý này thậm chí còn nhân thức rõ khách hàng của chính mình nằm ngủ bên nào của giường, từ đó họ có thể tư vấn đâu là khách sạn phù hợp và có thể thực hiện những việc rất nhỏ bé để chăm sóc khách hàng, như gửi bộ công cụ vệ sinh cá nhân (toiletry kit) đến nơi nghỉ ngơi trước khi khách tới. Lewis cho hay: "Hàng ngũ khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ phần lớn đều có mối quan hệ rất khả quan theo phương pháp riêng của họ. Dĩ nhiên, không hề lúc nào họ cũng muốn nhờ tới bạn bè."

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 3.

Thẻ Touncan.

Ông chia sớt, thẻ American Express Centurion Black Card hiện đang là đối thủ khó khăn sát sao nhất đối với họ. Trong số các tổ chức kinh doanh cung cấp dịch vụ lữ hành cấp cao hiện thời, thì họ cũng đang khó khăn với Quintessentially - thương hiệu cung ứng dịch vụ cá nhân và đẳng cấp sống hạng sang tại Anh. 

Theo dự kiến, Insignia sẽ hợp tác với một đối tác làm ăn nhà băng ở Mỹ trong quý đầu tiên của năm sau. Lewis cho hay, người tình mảng buôn bán ở Mỹ của họ thuộc quyền chiếm hữu của Certares (New York) - công ty chuyên cung cấp dịch vụ lữ khách và khách sạn. Tổ chức kinh doanh này cũng thuộc trong đội ngũ đầu tư chiếm hữu 50% cũ rích phần trong phòng ban kinh doanh lữ hành của American Express.

Đọc thêm Bloomberg

Giang Ng

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét