Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Thẻ MSB Visa Signature Dining hoàn tiền 50% cho chi tiêu ẩm thực - VnExpress Kinh Doanh

Chủ thẻ MSB Visa Signature Dining chi phí thưởng thức hóa đơn trong khoảng một triệu tiền việt trở lên sẽ nhận hoàn tiền 50% tối đa một triệu đồng, từ nay tới 15/1/2020.

Với ưu đãi lớn trong khoảng ngân hàng MSB, đối tượng mua hàng không chỉ thưởng thức ẩm thực nhiều chủng loại mà còn hưởng lợi ích nhân đôi với mức chi phí thấp đáng kể.

Cuối năm là thời gian của cỗ bàn, hội họp khi Giáng sinh, Tết Dương lịch và  Tết Nguyên Đán kề cận. Nhân dịp lễ hội, ngân hàng MSB triển khai ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining với những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và khuyến mãi hoàn tiền thuộc hàng ngũ cao nhất hoạt động mua bán hiện giờ. 

Khi sở hữu thẻ, kế bên chương trình hoàn tiền 50% tới một triệu tiền việt trong khoảng nay tới 15/1/2020, dòng thẻ cao cấp còn mang đến cho khách hàng hàng loạt ưu đãi ẩm thực khác như hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực vào thứ bảy và chủ nhật lên tới 10 triệu đồng một năm. Ngân hàng tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với khuyến mãi đến 50% tại hơn 1.100 nhà hàng tăm tiếng khắp châu Á - Thái Bình Dương khi đạt thu thập chi phí, tặng hai món chính tại các nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực đa dạng, bài trí đẳng cấp.

polyad

Khuyến mãi có thể kết thúc trước thời hạn ví như hết ngân sách. Vài chương trình có nhân tố kiện và khuôn khổ ứng dụng chi tiết. Tin tức chi tiết , địa chỉ hotline 24/7 1800599999 hoặc chi nhánh, phòng thương lượng của MSB trên toàn quốc.

Dường như, chủ thẻ còn nhận chuỗi ưu đãi khác lạ khác như giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf lớn khắp Việt Nam, cơ chế đối tượng mua hàng VIP như nâng cấp phòng tự động, hưởng giá tốt nhất, trả phòng muộn... tại các khách sạn cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Six Senses Con Dao, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi...

Với sự nhiều chủng loại trong ngành chi phí cùng ưu đãi hoàn tiền cũng như các đặc quyền ưu tiên dành riêng cho chủ thẻ, thẻ MSB VISA Signature Dining hứa hẹn hứa hẹn mang đến thưởng thức phục vụ thượng lưu với ưu đãi không giới hạn. 

Minh Anh


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét