Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

The Hamptons Hồ Tràm đón đầu xu hướng đầu tư second home - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm trải dài trên 1,1km các con phố bồ biển tại một trong những bãi biển hấp dẫn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dải bờ biển trong khoảng Long Hải đến Hồ Tràm đang trở thành con đường thu hút các chủ đầu tư BĐS nghỉ ngơi khi dòng vốn trong và ngoài nước đổ tham gia. Hàng loạt dự án sẵn sàng triển khai như Hoa phượng đỏ hàng không cấp 4 - trường bay Lộc An, sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tổ hợp hóa dầu Long Sơn... xúc tiến thị trường BĐS tại đây.

Một trong những điểm tới thú vị đầu tư tại đây là khu vực Hồ Tràm. Sức lôi cuốn đầu tư vào địa phương này một phần tới từ thông tin tổ chức Tanzanite International khai triển giai đoạn nhì dự án Melia Hồ Tràm. Đây là một trong những nhà đầu tư tiên phong tại Hồ Tràm, sở hữu bãi biển đẹp với tổng quy mô 31 hecta trải dài trên 1,1 km tuyến phố bờ biển.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Dường như đó, Hồ Tràm còn có thêm loạt công trình lớn như Madison Hồ Tràm của chủ đầu tư Madison Group, Edenia Resort thuộc Blue Sea Group. Novaland và Đạt Gia cũng đang khai triển các công trình NovaWorld Hồ Tràm và Lagoona tại Bình Châu...

Sự đầu cơ chỉn chu và có hoạch định rõ ràng của các đơn vị như Tanzanite International, Blue Sea Group hay Novaland vào khu vực Hồ Tràm - Bình Châu góp phần đổi mới bộ mặt sản xuất của du lịch địa phương và thúc đẩy thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu.

Second home - lựa chọn mới của chủ đầu tư

Mô phỏng ngôi nhà nghỉ dưỡng (second home) lần đầu hiện ra tại các nước châu Âu tham gia thập niên 70. Sau đó, loại hình này hiện ra ở Mỹ và các nước nhà khác. Khuynh hướng sở hữu "căn nhà thứ hai" đang lớn mạnh trên diện tích toàn cầu.

vn cũng không nằm ngoài khuynh hướng nói trên và hiện có phổ biến điều kiện để tạo ra đột phá, nhất là khi ngao du đang sản xuất mạnh bạo, phát triển kinh tế cao và bất biến đã đưa tầng lớp thượng lưu và trung lưu tăng mạnh. Hiện ước lượng gần 10.000 người Việt có của cải ròng vượt 350 triệu USD.

Một chuyên gia du lịch cho rằng, khách vãn lai ngày nay không chỉ có ý định tò mò những địa danh mới, kỳ nghỉ ngơi ngắn ngày, món ăn ngon... mà có thiên hướng gia tăng trải nghiệm duyệt những điểm đến kết hợp giữa tự nhiên và một thể ích tiến bộ.

Trong đó, mô phỏng second home sản xuất mạnh nhất ở những tổ quốc hữu ích thế tự nhiên như tuyến đường bờ biển dài, khí hậu rét mướt, cảnh quan tươi đẹp. Với các item đa dạng nhằm phục vụ yêu cầu khác lạ của người dùng như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố thương mại...

Ngoài những đặc điểm kể trên, second home sẽ hữu dụng điểm ví như nằm gần các thành phố lớn, các trọng điểm kinh tế - phố hội. Hồ Tràm là địa phương sở hữu lợi điểm trên khi chỉ cách thức TP HCM khoảng 2h lái xe. Nơi đây còn sở hữu bãi biển sơ khai đẹp với nền nhiệt trung bình năm khoảng 27 độ C và không có quá 4 tháng mùa mưa.

Đón đầu khuynh hướng đầu tư second home, Tanzanite International ra mắt tổ hợp ngao du, nghỉ ngơi và tiêu khiển mang tên The Hamptons Hồ Tràm. Công trình nằm ở trung tâm của khu vực Hồ Tràm với hai loại hình tạo ra là villa nghỉ dưỡng mặt tiền biển và villa nghỉ dưỡng câu kết thương nghiệp. Loại hình này sắp có sự vồ cập lớn của các nhà đầu tư tiềm năng vì tính nhiều chủng loại công năng dùng, chủ sở hữu có thể vừa buôn bán nhà hàng, cà phê, chăm bẵm sắc đẹp... vừa có thể cho thuê khách sạn 3-4 sao. Mặt khác có thể dùng như ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Với quy hoạch bài bản và đầy đủ luôn tiện ích nghỉ ngơi tiêu khiển cao cấp, trong 18 bốn tuần sắp tới, khi The Hamptons Hồ Tràm kết thúc và đi vào hoạt động, khách tham quan có thể hưởng thụ những giây khắc khó khăn quên trên cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons dài 285 m, trường học sắm sửa và chợ đêm, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ thơ, nhà hàng, cà phê, bar cùng với rộng rãi hoạt động vui chơi ngoài trời khác.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Nhiều chủ đầu tư nhanh nhạy tìm kiếm thời cơ dài hạn tại những tổ hợp bất động sản ngao du lớn, chiếm hữu hệ sinh thái tiện thể ích hoàn thành, có ích thế sản xuất kinh tế vùng theo hướng bền vững, nhằm đảm bảo cho khoản đầu cơ gia tăng giá trị trong mai sau. Second home vừa có thể đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi sống xanh, thân cận với thiên nhiên, gần gũi với biển, vừa có thể liên hiệp cho thuê để mang về lãi sẽ là một trong những khuynh hướng đầu cơ được ưa chuộng. 

Minh Anh

Tanzanite International là nhà tạo ra bất động sản quốc tế với hàng ngũ chuyên gia với hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành phát hành và đầu cơ bất động sản trên toàn châu Á. Văn phòng nằm tại 65A Xuân Thủy, xã Thảo Điền, quận 2, TP HCM.


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét