Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

The Hamptons Hồ Tràm - nơi nghỉ ngơi của gia đình đa thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

Bà Rịa - Vũng Tàu Khu nghỉ dưỡng được kiến tạo với môi trường xanh gần biển, nhân tiện ích tiến bộ, hướng tới ngày càng tăng thưởng thức thú vị, gắn kết cho các mái nhà. 

Khuynh hướng ngao du gia đình

Dò hỏi khuynh hướng du lịch mái ấm 2018 do YouGov thực hiện cho thấy, tại hoạt động mua bán Việt Nam, nhàng nhàng cứ mỗi khách Việt sẽ có 4 chuyến du lịch mái nhà trong 12 tháng. Nhiều phần du khách Việt thu giãn những chuyến ngao du ngắn ngày trong khoảng 1-3 đêm. Kết quả điều tra cũng liệt kê 62% người Việt đi ngao du với mái nhà trong năm qua, 20% đi với đại mái ấm gồm anh chị em ruột, anh chị em họ, cô dì, chú bác bỏ và 37% đi với ông bà hoặc con cháu.

Áp lực công tác ngày càng rộng rãi, thời điểm làm cho việc ngày một dài hơn và những lo toan trong cuộc sống hiện đại đang khiến cho các thành viên trong gia đình bỏ ra ít thời điểm cho nhau. Vì vậy 68% du khách Việt mong đợi các chuyến ngao du mái nhà sẽ mang tới khoảng thời gian đoàn tụ chất lượng bên nhau. Bên cạnh 66% người tham gia dò la mong chờ được thư giãn trong kỳ nghỉ và 46% mong chờ những trải nghiệm mới mẻ.

Những khu nghỉ dưỡng hiện đại, gần gũi thiên nhiên, thiết kế vừa sang trọng vừa ấm cúng phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình đa thế hệ.

Những khu nghỉ ngơi tân tiến, gần gụi thiên nhiên, kiến tạo vừa thanh lịch vừa đầm ấm phù hợp ý định nghỉ ngơi của gia đình đa thế hệ.

Môi trường nghỉ dưỡng tại The Hamptons Hồ Tràm

Với không gian phổ quát, tiện lợi và hỗ trợ hoàn toản các dịch vụ tiến bộ thích hợp cho cả đối tượng con nhỏ và người già, khu nghỉ dưỡng tinh vi liên minh nghỉ ngơi, tiêu khiển, mua sắm đang là sự chọn tiết kiệm cho yêu cầu nghỉ dưỡng của cả mái ấm.

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CỦA GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ

Vi la Melia Hồ Tràm có nhiều môi trường riêng tây và môi trường thông thường cho các mái ấm.

Melia Hồ Tràm là một trong những khu nghỉ ngơi hướng biển tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trước tiên tại miền Nam đã đi tham gia điều hành vào năm 2019 do cơ quan đầu tư quốc tế Tanzanite International đầu tư. Ngoài một khách sạn nghỉ ngơi cao cấp với 156 phòng, khu nghỉ dưỡng còn có 90 căn biệt thự mặt tiền biển phong cách đã kết thúc ở công đoạn một.

Khu nghỉ dưỡng nhận nhiều bình chọn cao về phục vụ và nhân thể ích phong cách trong khu nghỉ ngơi 5 sao quốc tế. Chủ sở hữu vi la không chỉ chiếm hữu môi trường sống mà còn đương nhiên là hệ sinh thái nghỉ ngơi riêng biệt phong cách. Có thể kể tới các nhân tiện ích như hồ bơi tràn bờ hơn 1.500 m2, 6 nhà hàng và quầy bar, phục vụ spa, hai sân tennis, gym, bến xe cho trẻ con trong nhà và ngoài trời, phòng trung tâm hội nghị. Gần đây, Melia Hồ Tràm biến thành một trong 10 khu nghỉ dưỡng bỏ ra cho gia đình tốt nhất thế giới tại giải Holidays With Kids, 2019 Readers' Choice Awards.

Ông Peter Mach - Chủ toạ HĐQT Cơ quan phát hành công trình Melia Hồ Tràm chia sẻ, cơ quan đặt tiêu chí mang tới những giây khắc đáng nhớ cho tất cả du khách, nhất là đội ngũ khách gia đình. Tại khu nghỉ ngơi, cha mẹ có thời cơ bỏ ra phổ quát thời điểm riêng cùng trẻ thơ, nhập cuộc các hoạt động vui chơi do khu nghỉ dưỡng doanh nghiệp như thả diều, nhặt vỏ sò hay cùng nhau xem phim trên bãi biển riêng. Từ đó tạo nên những trị giá cảm xúc quý giá và kết nối tình thân. Các buổi tập yoga sáng sớm trong môi trường biển trong lành hay những chốc lát thư giãn tại spa cũng là sự lựa chọn cho khoảng thời điểm riêng tư của du khách.

Đón đầu thiên hướng nghỉ ngơi gia đình, Tanzanite International đã mở bán 34 căn vi la mặt tiền biển ba và bốn phòng ngủ cuối cùng, hẹn hẹn phân thành mảnh ghép hoàn thiện cho khu phức tạp nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm với 31 ha diện tích đất và 1,1 km chiều dài bờ biển. Cộng đồng nghỉ ngơi tinh vi bao gồm hồ cảnh quan với các hoạt động giải trí tích phù hợp, cửa hàng đêm The Hamptons với hơn 30 nhà hàng và khu chợ thương nghiệp, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons với chiều dài hơn 238 m hướng ra biển, quảng trường trọng tâm quy tụ các sự kiện âm nhạc và giải trí... Thời kỳ nhì dự kiến vận hành tham gia quý I/2021.

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CỦA GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ - 2

Thiết kế không gian phòng khách của biệt thự Melia Hồ Tràm.

Sự đặc biệt của vi la Melia Hồ Tràm thời kỳ nhị

Trong giai đoạn nhì của Melia Hồ Tràm Beach Resort, Tanzanite International đã thích hợp tác cùng công ty thiết kế phía bên trong hàng đầu châu Á - Ong & Ong để giới thiệu phiên bản sắc thiết kế riêng biệt của 34 căn villa mặt tiền biển mới. Tiếng nói thiết kế mang màu xanh tươi sáng của biển liên kết cùng các vật liệu có sẵn trong thiên nhiên.

Sự khác lạ trong thiết kế biệt thự biển ba phòng ngủ là dòng sản phẩm có ba chìa khoá đơn lẻ và ba phòng ngủ có góc nhìn trực diện biển. Hầu hết phòng ngủ dùng như một phòng nơi nghỉ ngơi chủ quyền. Tuỳ theo ý định dùng, khách nghỉ dưỡng có thể thuê toàn bộ căn vi la hoặc 1-2 phòng ngủ để thưởng thức góc nhìn trực diện biển. Tác dụng mới tạo sự cởi mở trong dùng, tối đa hóa công năng và lãi cho nhà đầu tư.

"Chúng tôi rất nao nức khi trình bày item mới và khác lạ này đến các chủ sở hữu. Vi la hứa hẹn cung cấp trải nghiệm nghỉ ngơi thú vị và phục vụ các nhu cầu dùng khác biệt như tuần tuần trăng mật hay kỳ nghỉ gia đình", ông Nguyễn Nam Sơn - Chủ toạ HĐQT Tanzanite International khẳng định.

Minh Anh

Tanzanite International là nhà phát triển bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành tạo ra và đầu cơ BĐS trên toàn Châu Á. Văn phòng buôn bán tại 65A Xuân Thủy, phường Thảo Điền, huyện 2, TP HCM.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét