Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

“Tam Đại Đồng Tuyến đường” – Cuộc sống mơ ước của thế hệ trưởng thành | MuaBanNhaDat

Gía trị tinh thần không thuần tuý là một nơi đi chốn về

Nhận định từ các chuyên gia tâm lý, cái lợi vô giá mà cuộc sống “tam đại đồng tuyến phố” là về mặt sản xuất tình cảm và hoàn thành nhân cách. Theo đó, người lớn tuổi sẽ luôn có cảm giác bản thân là người hữu ích. Ở cạnh con cháu cũng giúp người cao tuổi yêu đời và an tâm hơn. Với trẻ thơ, sống cùng ông bà giúp trẻ an ninh hơn, phát hành toàn diện hơn, đặc biệt là trong việc xuất hiện về nhân cách. Còn với những người trưởng thành, việc tầm thường sống với người phụ thân mẹ lớn tuổi giúp họ chín chắn hơn, điềm tĩnh hơn, giảm được nguy cơ sa tham gia các tệ nạn phường hội như bài bạc, rượu chè... Vì lẽ đó, mua được một nơi ổn định gia đình thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống, hay thích hợp với cả 3 thế hệ trong một mái ấm là một bài toán luôn được thế hệ trưởng trành sắm lời trả lời.

Đáp án hoàn hảo dung hòa trị giá sống cho 3 thế hệ ở mọi lứa tuổi

TNR Amaluna là khu thị trấn thương mại phục vụ gương mẫu tích phù hợp phổ biến giá trị sống được đầu cơ và quy hoạch bài bạn dạng với tổng quy mô trên 9,26ha. Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có ý định, ý kiến và cảm nhận khác biệt nên TNR Holdings ( Nhà đầu tư công trình ) đã rất lưu tâm việc lên ý tưởng cho hạ tầng cảnh quan, hệ thống một thể ích nội khu hài hòa, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu nhà phố thương mại Amaluna đa dạng loại hình phục vụ bán buôn, thưởng thức,… kế bên một thể ích ngoại khu là trọng điểm thương nghiệp Go!!! hứa hẹn biến thành khu vực sầm uất, nở rộ. Rất thích hợp cho những người trẻ trẻ trung thích các hoạt động sôi nổi. Những nơi công cộng nội khu công trình giúp việc đưa rước con em đi học chưa đầy 2 phút chuyển di bằng xe máy. Bên cạnh đó là nhiều những phố đi bộ, trạm xe buyt trẻ thơ mới lạ, thu hút với cây cối và không gian thoáng đạt như khu khu vực chợ Crystal Park với tuyến phố hầm ánh sáng tuổi thơ, trò chơi vạn lý trường thành,… Nhờ đó, con nhỏ tại đây có cơ hội tạo ra toàn diện cả về trí tuệ, thể chất lẫn tâm hồn. Những phút chốc mái nhà quay quần bên nhau êm đềm và vui vẻ trợ thì quên đi cuộc sống lập cập với Trạm xe buyt BBQ Vườn nhiệt đới trọng điểm khu đô thị.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu công viên Crystal Children Park

Những không gian an yên ổn quan tâm hồn tĩnh yên ổn, hàn huyên cùng thời điểm của những người thuộc thế hệ lớn tuổi được chủ đầu tư chăm chút kỹ càng như khu khu vực chợ đọc sách Zen Garden theo mô tuýp nữ tính, thảnh thơi của Nhật Bản, khu Gem Central Park với cây Trường Sinh là biểu trưng của sự trường thọ, phồn vinh và vĩnh cữu.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu công viêm Gem Central Park với biểu trưng cây Trường Sinh

Trong bán kính 2km trong khoảng trọng tâm TNR Amaluna có đầy đủ luôn thể ích hiện hữu như TTTM Go!!! kế bên, Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa thức giấc Trà Vinh, UBND tỉnh Trà Vinh, Chi nhánh trọng tâm thành phố Trà Vinh,… Nhờ đó, chất lượng sống của 3 thế hệ dân cư tại công trình được nâng cao đa dạng lần.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Phố thương nghiệp TNR Amaluna sầm uất ngày đêm

TNR Amaluna nằm ngay trọng tâm thị trấn Trà Vinh, mặt tiền trục tuyến phố huyết quản giao thương Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Đáng. Vật phẩm nhiều chủng loại bao gồm 100 nhà phố thương mại, 195 nhà phường liền kế và 34 vi la đơn lập. Công trình là một trong những khu thành phố trọng điểm được tỉnh giấc và đô thị Trà Vinh chú ý và chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam cam đoan về tiến độ khai triển để khu thành phố được hiện ra, góp phần phát hành thêm cho thành phố Trà Vinh.

Hệ thống đối tác giải đáp kế hoạch của công trình TNR Amaluna sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp cho quý chủ đầu tư được hiểu rõ hơn về thông tin dự án:

- Tổ chức trả lời Nhà Việt – 0902 721 767

- Tổ chức giải đáp AZHomes – 0939 39 77 71

- Doanh nghiệp trả lời Đất Xanh Miền Tây – 089 805 3456


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét