Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Tại sao nên mua La Villa Green City trước Tết?

Tham gia dịp cận Tết hàng năm, ý định tìm đầu cơ và mua nhà ở của khách hàng rất tấp nập; trong khoảng đó, nhu cầu ra mắt dự án của các chủ đầu tư cũng tăng lên. Và đối với thị trường bất động sản tại Long An, thời điểm này được coi như quá trình "chạy nước rút".

Lý giải cho việc này, cuối năm là dịp người dân có thêm những khoản tích góp không bé từ lương thưởng; trong khoảng đó, người địa phương sẽ hướng đến những kênh đầu cơ và tiết kiệm, khác lạ là đầu cơ BĐS.

Mặt khác, nhằm giúp khách hàng có sự đầu cơ hiệu quả, phía chủ đầu tư công trình cũng tung ra những sản phẩm hoàn thành với đa dạng ưu đãi thú vị, chiết khấu có lí, hỗ trợ vay vốn lãi suất tốt… giúp đối tượng mua hàng có sự an tâm hơn trong quyết định đầu tư.

Ngay trong khoảng đầu năm, hoạt động mua bán Long An đã ghi kiếm được sức lớn mạnh vượt trội so với các tỉnh vùng ven Tp.HCM nhờ sự tác động trong khoảng đa dạng nhân tố như hạ tầng phát triển, chính sách đầu tư tốt từ nhà nước, dòng vốn trong khoảng các tổ chức trong và ngoài nước đổ vào lớn… cùng phổ thông dự án mới được công bố, hoạt động mua bán khu vực này hứa hẹn sẽ vẫn còn giữ nhiệt cao trong thời điểm đến.

Phổ quát người có quan điểm đầu tư BĐS sau Tết, nhưng theo san sớt của các chuyên gia lại cho thấy những lợi ích khi đầu tư BĐS trước Tết. Với một tầm nhìn tinh tế, cam kết sẽ là lời nhắn nhủ hữu dụng nhất cho những ai đang muốn đầu tư vào vùng "màu mỡ" này.

Theo các chuyên gia nên mua đất trước Tết vì: Cuối năm thường là thời điểm giá tốt nhất. Tâm lý nghỉ Tết vào dịp cuối năm nên rộng rãi người bán ra, sẽ có phổ quát sự lựa chọn cho người mua. Hơn nữa, cuối năm ngân hàng hết hạn mức nguồn vốn vay, việc mượn ngân hàng để sắm đất sẽ khó khăn hơn: người dùng ít hơn, ít sự khó khăn để mua hơn. Cùng với đó, bất động sản là kênh tích lũy bình yên nhất và lãi suất cao nhất, tiền cũng không nằm im phao phí thời điểm gần một bốn tuần Tết.

Còn anh Nguyễn Hoàng Khoa một chủ đầu tư lâu năm tại Tp.HCM thì nghĩ là nên đầu cơ BĐS tham gia dịp cuối năm là vì đầu năm mới thị trường BĐS luôn tấp nập, giá tăng lên, do nhu cầu tăng cao.

Sau nghỉ Tết, tiền nhàn hạ nằm yên lâu, tâm lý khiếp sợ, quần chúng có khuynh hướng tậu vào ngay lập tức sau khi hết tết, đa dạng người muốn mua cùng 1 lúc, dẫn đến cầu tăng cao, giá cũng sẽ tăng theo.

Thêm vào đó, những người đầu tư lợi nhuận trong năm vừa rồi kể về những tác phẩm đầu cơ cho người thân, bạn bè khi chạm mặt mặt thời điểm Tết, dẫn đến những người này cũng muốn tham gia đầu cơ. Và cam kết, đầu năm nhà băng được cấp hạn mức nguồn hỗ trợ mới, mượn ngân hàng mua nhà, mua đất dễ ợt hơn. Sau cùng, đầu năm bạn nào cũng muốn tìm vào nên ít người tung ra, nguồn cung sẽ ít.

"Vì thế giả dụ là người đầu tư mưu trí, nên quyết định tậu tham gia thời điểm cuối năm vì qua năm sẽ là thời gian bán ra lý tưởng nhất, với lãi suất cao nhất", anh Khoa cả quyết.

Một trong những nhà phát triển uy tín tại Long An, Tran Anh Group đã chọn lựa tung sản phẩm La Villa Green City vào thời điểm cận Tết Canh Tý. Với chính sách trả tiền cực kì hấp dẫn chỉ trả trước 25% là khách hàng có thể sở hữu biệt thự hay nhà phố liên kế với lối thiết kế thanh lịch. La Villa Green City có giá niêm yết chỉ từ 3,2 tỷ đồng/căn, tiến độ thanh toán kéo dài tới 28 04 tuần, là chế độ khó chạm mặt ở các công trình khác.

La Villa Green City tọa lạc giữa 2 mặt tiền Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài (thị trấn 6, thị trấn Tân An), đối diện Trọng tâm hành chính tỉnh Long An. Công trình nằm trên trục liên lạc xương sống kết nối trực tiếp với trọng tâm Tp.HCM cùng 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

La Villa được đầu tư chuỗi giá trị tiện thể ích đa dạng từ dịch vụ y tế, giáo dục đến các hoạt động vui chơi tiêu khiển. Phố đi bộ dạo bộ ven sông Vàm Cỏ Tây có chiều dài gần 1000m phủ đầy cây xanh, quảng trường nhạc nước, hồ bơi Olympic, Trọng tâm thương nghiệp Tan An New Square…

Công trình là item câu kết trong khoảng 2 đơn vị tiếng tăm uy tín trên khu vực là Tran Anh Group và Dong Tam Group với trải nghiệm và tiềm lực nguồn vốn tăng trưởng.

Công trình đã hoàn thành cơ sở vật chất, khác lạ, về pháp lý La Villa đã sáng tỏ, rõ ràng.

* Tin tức cụ thể:

Liên hệ: Trục đường Hùng Vương nối dài, xã 6, thị trấn Tân An, thức giấc Long An (đối diện Trọng tâm hành chính mới thức giấc Long An)

Hotline: 093 153 9292

Website: http://lavillacity.Việt Nam


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét