Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Tái hiện văn hóa bản địa Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi có là át chủ bài?

Ngoài những bãi biển thơ mộng, resort xa hoa, Phú Quốc vẫn là mảnh đất khiến bao du khách phải đắm đuối bởi vẻ đẹp bình dị của làng chài, vườn tiêu xanh và vô kể sản vật hấp dẫn khác. Thế nhưng, muốn đích thực khai thác văn hóa phiên bản địa để đem về nguồn thu, du lịch đảo Ngọc rất cần những "mảnh ghép" như Sun Grand City New An Thoi.

Tấn công thức "kho báu" văn hoá

Du lịch gắn với văn hóa phiên bản địa sớm trở thành xu hướng thông thường được nhiều điểm tới trên quả đât khai thác. Tại Đông Nam Á, Indonesia đã ghi nhận thành công khi ngành du lịch nước này vừa kiến lập những chuỗi nghỉ dưỡng quý phái ở Bali, và đem lại cho du khách đa dạng cơ hội khám phá văn hoá của nước nhà vạn đảo. Đó là làng Ubud đáng yêu, những cánh đồng lúa ngút ngàn, hay những ngôi đền cổ điển giữa biển thấm đẫm trị giá văn hoá, đặc sắc kiến trúc, mỹ thuật.

Với Thái Lan, ngao du văn hoá được khai thác triệt để mọi nơi, trong khoảng hưởng thụ ở các ngôi làng truyền thống cho tới vô số món ăn con đường phố… Nhưng đó không phải là tất cả bởi quốc gia này có hẳn một lộ trình được xây đắp kỹ lưỡng để du lịch câu kết với thương mại một cách thức nghệ thuật, khiến cho du khách vui vẻ "rút ví". Khiến cho nổi bật trị giá văn hóa chính là bí quyết để Thái Lan tăng chi phí khách ngoại.

Thực tiễn, Indonesia, Thái Lan… hay các nước nhà mạnh về ngao du khác, khi muốn khai thác thu nhập trong khoảng nhân tố văn hóa, có một đặc điểm chung là sự không dựa vào vào không gian truyền thống mà thay vào đó họ sẽ tự quy hoạch xây đắp các khu vực du lịch bài bản, làm nổi trội nhân tố bạn dạng địa trên nền móng cơ sở vật chất tân tiến, tiêu chuẩn.

Tham chiếu mô phỏng đó tại Phú Quốc, để khai hoang tiềm năng của ngành nghề ngao du gắn với văn hoá bạn dạng địa, khu vực Nam đảo đang tiên phong với sự hình thành của những dự án như Sun Grand City New An Thoi.

Là dự án khu đô thị đảo trước tiên ở Phú Quốc, bên cạnh vai trò kiến tạo không gian sống mới phục vụ yêu cầu của người địa phương, chuyên gia, công huân trình độ cao, Sun Grand City New An Thoi được định hướng xây dựng thành các "khu phường di sản". Ở đó, khách tham quan dễ dãi tìm thấy sản vật địa phương chứa đựng hơi thở văn hóa đậm chất bản địa, khiến cho nên sức thu hút mà ít dự án nào tại Phú Quốc có được.

Không chỉ là các nhãn hiệu thân thuộc như nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai Phú Quốc… mà khi hình thành, những dãy phường tại Sun Grand City New An Thoi sẽ bao gồm thiếu gì phục vụ rất dị đưa du khách thập phương đắm chìm vào câu chuyện văn hoá.

Thống kê chỉ rõ rằng, khách du lịch phương Tây luôn ưa thích và sẵn sàng "chi đậm" cho dịch vụ trải nghiệm văn hoá địa phương, tìm sản vật đậm tính truyền thống để khiến cho vàng tặng. Đây cũng là xác định phương hướng cần thiết của Phú Quốc nhằm tăng thêm doanh thu.

11 04 tuần của năm 2019, Phú Quốc đón 4,76 triệu lượt khách, trong đó có 627.308 lượt khách quốc tế, cùng ghi kiếm được mức lớn mạnh gần 30% so với cùng kỳ, mang về doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng cho du lịch đảo Ngọc, chiếm hữu hơn 92% số thu toàn tỉnh giấc.

Chưa dừng lại ở đó, Quyết nghị số 03 "Về tạo ra ngao du của tỉnh Kiên Giang tới năm 2020 và xác định phương hướng đến năm 2030" đặt tiêu chí tới năm 2030, tỉnh giấc thú vị được 1,667 triệu lượt khách quốc tế và 22 triệu lượt khách trong nước… với động lực chính từ ngành ngao du đảo Ngọc. Đây là dư địa bát ngát để các khu thị trấn di sản tại Sun Grand City New An Thoi đoạt được lượng khách trong mai sau và mang về nguồn thu lớn cho Phú Quốc.

Chọn lựa đầu cơ khôn ngoan?

Công bố hoạt động mua bán bốn tuần 9/2019, Sun Grand City New An Thoi sớm được giới đầu cơ niềm nở bởi sự đặc biệt của dòng sản phẩm có sức hấp dẫn về văn hóa, không gian cộng đồng đô thị.

Nằm tại Nam đảo - thiên đàng của các khu nghỉ ngơi hạng sang, tổ hợp vui chơi phong cách hàng đầu khu vực, Sun Grand City New An Thoi đưa tới suất đầu cơ thích hợp với phổ quát ưu thế chẳng thua kém bất kỳ công trình nào.

Các dãy nhà thị trấn tại Sun Grand City New An Thoi mang đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, mỗi căn mặt phố dự án có mặt tiền lên tới 7.5m, cao 5 tầng, diện tích dùng hơn 600m2 tiện lợi biến thành những siêu thị buôn bán đã mắt. Sự liên minh giữa quy hoạch công nghệ cùng kiến tạo tinh tế giúp khách hàng tiện lợi quan sát và tương tác với các siêu thị phê duyệt hệ thống cửa kính lớn, vỉa hè phổ biến, màu sắc khối nhà chân thật.

Giới đầu cơ bất động sản du lịch lâu năm phản hồi, khoảng trống phục vụ tại Phú Quốc từ lâu là địa hạt phì nhiêu để khai thác, buôn bán kiếm lời. Thay vì đầu tư sản phẩm chạy theo cam đoan, việc nhìn kiếm được đúng tiềm năng công trình và chuẩn bị các phương án buôn bán ngao du phù hợp sẽ sáng cửa hơn cho chủ đầu tư.

Với việc Phú Quốc đang thiếu vắng hoàn toàn khu vực quy hoạch cho phục vụ thưởng thức, cửa hiệu sản vật địa phương, các trọng điểm thương mại tiêu chuẩn … khi mà đó, các siêu thị trên đảo chủ yếu dịch vụ ẩm thực và dần mất đi tính đặc sắc, Sun Grand City New An Thoi sẽ sớm điền tên tham gia điểm đến tour, tuyến của các công ti, tổ chức lữ hành. Vì thế chọn lựa đầu cơ nơi đây được xem như nước cờ 2 trong 1 của giới đầu cơ.

Đáng để ý, Sun Grand City New An Thoi là dòng item có quyền sở hữu vĩnh viễn hiếm có tại đảo Ngọc. Với đặc thù là khu đô thị mới có cơ sở vật chất, luôn thể ích đồng bộ, không chỉ giới đầu cơ các Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng…dự án này còn thu hút ngay chính người địa phương trên đảo sở hữu.


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét