Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Sớm bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất, Nhơn Hội New City hút chủ đầu tư

Thông tin công trình Nhơn Hội New City bàn giao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng ngay thức thì đã thu hút sự vồ cập của giới đầu cơ.

Pháp lý vững chắc

Ở Việt Nam có 5 kênh đầu tư chính gồm BĐS, vàng, gửi dành dụm, đô la và chứng khoán. Theo đa dạng chuyên gia, bất động sản, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư yêu mến của người vn.

Đất nền ven biển được xem là phân khúc chiếm hữu 4 yếu tố tiến thưởng của BĐS: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột nhiên biến, nguồn cung hạn chế nhạo và tính thanh khoản cao, khác biệt ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lý vững chắc. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn đa dạng và càng ngày càng trở nên đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của đa dạng dự án trong thời điểm vừa qua, các chủ đầu tư đang tìm kiếm những item pháp lý rõ ràng, nhất là những công trình đã sẵn sổ đỏ.

"Dù chỉ tiêu tìm đất nền là đầu tư hay tậu để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa bình yên, ảnh hưởng lớn tới quyết định xuống tiền tài chủ đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành buôn bán tiếp thị Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS Danh Khôi (DKR), đánh giá.

Bởi vậy, để tăng niềm tin cho đối tượng mua hàng, khẳng định tính pháp lý của công trình, vừa qua DKR đã tổ chức trao sổ đỏ cho các đối tượng mua hàng trước tiên của khu thị trấn sinh thái văn minh ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện giờ, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 04 tuần ra mắt đã lôi cuốn sự ân cần của gần như khách hàng đầu tư, tiếp diễn chắc chắn vai trò hướng dẫn hoạt động mua bán bất động sản.

Khác lạ, Nhơn Hội New City là một trong những dự án đất nền ven biển đơn lẻ bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu lâu dài, đáp ứng ý định, tâm lý của người địa phương vn, đồng thời chắc chắn trị giá của dòng tiền đầu cơ ngẫu nhiên giới hạn thời gian sở hữu, dễ dàng cho những hoạt động kinh doanh cả trung và dài hạn.

Sinh lời vững bền trong khoảng vị trí đắc địa ven biển Quy Nhơn

Trong khi việc đảm bảo yếu tố pháp lý dự án, tiềm năng sinh lời của đô thị sinh thái văn minh ven biển Nhơn Hội New City còn tới trong khoảng vị trí đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu cơ bình chọn là trái tim trên đại lộ vàng 19B, gắn kết trực tiếp đến trường bay quốc tế Phù Cát - động lực phát hành kinh tế, ngao du của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu lợi thế để trở thành thành phố kiểu mẫu của toàn khu vực, thuận tiện phát triển các đơn vị quản lý dịch vụ, du lịch…

Nhơn Hội New City còn được tự nhiên khuyến mãi với mặt tiền biển trải dài xanh mát, cùng lúc là cửa ngõ giáp ranh phổ biến điểm ngao du hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… dần dần đưa Nhơn Hội New City biến thành con cưng trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi.

Công trình còn được nhà đầu tư làm mới chuỗi luôn thể ích nội khu hoàn chỉnh và tân tiến, với chuỗi 11 những nơi công cộng nội khu kết nối khu vực chợ trọng tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường biển hồ, trọng điểm thương nghiệp, clubhouse…

Đặc biệt, khu bến xe thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư khai triển xây dựng tại trung tâm công trình Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City trở thành điểm đến một mực phải ghẹ thăm trên hành trình ngao du biển Quy Nhơn.

Sở hữu vị trí chiến lược trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu cơ chuỗi nhân tiện ích tiến bộ, dự án Nhơn Hội New City là chọn lựa đầu cơ hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.nhonhoinewcity.com.vn


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét