Thứ Ba, 3 tháng 12, 2019

Sim Island khai trương văn phòng trưng bày tại Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Công ty ký cấu kết tác với Agribank trong khuôn khổ sự kiện, nhằm hỗ trợ đối tượng mua hàng có ý định vay vốn mua các vật phẩm trong dự án.

Văn phòng buôn bán và trình bày của Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Xây đắp Cơ sở vật chất và Đô thị Thủ đô có liên hệ tại tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, thị xã Thanh Xuân, với thiết kế tiến bộ, không gian thoáng. 

Bà Hoàng Thị Thu Hương, đại diện tổ chức kinh doanh san sớt, sự kiện công bố văn phòng trình bày nằm trong chiến lược sản xuất hệ thống và đem lại cho đối tượng mua hàng sự tiện lợi cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư tại Thủ đô và các tỉnh giấc phía Bắc tới tìm hiểu tin tức về công trình nghỉ dưỡng Sim Island.

"Chỉ tiêu của chúng tôi không chỉ tạo ra những item bất động sản mang tính biểu trưng, có giá trị tăng thêm cao cho nhà đầu tư, mà Sim Island còn lưu tâm dịch vụ chất lượng mang tới sự bằng lòng tối đa cho khách hàng", bà Hương nói.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng kinh doanh tại Hà Nội.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng trình bày tại Thủ đô.

Theo đại diện Sim Island, lễ ký câu kết tác với Agribank chi nhánh Trung Yên nhằm cung cấp tài chính cho đối tượng mua hàng; với chế độ ưu đãi lãi suất 0% trong 12 04 tuần trước tiên và thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 12 04 tuần cho các chủ chiếm hữu tại dự án Sim Island.

Đại diện Sim Island (trái hay phải?) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Thây mặt Sim Island (ngồi bên phải) ký liên minh tác với Agribank chi nhánh Trung Lặng tại sự kiện.

Tổ hợp nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế Sim Island tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ và có số lượng giới hạn 76 căn nhà phố thương mại, toạ lạc tại các trục các con phố lớn và có kiến tạo thông minh "3 trong 1": thuận tiện tạo ra kinh doanh; thuận tiện để sinh sống; tiềm năng buôn bán khách sạn mini.

Sim Island còn cung cấp các chuỗi item trọn gói như: ý định ở và nghỉ dưỡng; du lịch ngắn ngày, dài ngày; du lịch cấu kết nghỉ dưỡng; ý định trải nghiệm ẩm thực, vui chơi giải trí đa dạng.

Ngoài ra, khi chọn lựa nhà phố thương mại Sim De Maison, đối tượng mua hàng được kiếm được voucher hoàn thành phía bên trong giá trị 300 triệu tiền việt và nhận thêm khuyến mãi lên tới 6% cho chế độ thanh toán sớm.

Văn phòng kinh doanh của Sim Island trưng bày các sản phẩm trong dự án của đơn vị.

Văn phòng trưng bày các item trong công trình Sim Island.

Chủ đầu tư hy vọng, kế hoạch tạo ra bài bản của tổ chức cùng sự thích hợp lực của các bên và những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ lãi suất sẽ tạo nên tiềm năng sinh lợi cho các item tại dự án Sim Island. 

Minh Chi


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét