Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes laptop Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục 'chơi lớn' tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà

Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup đã tạo ra cú sốc trên hoạt động mua bán khi quyết định tặng dân cư là chủ chiếm hữu các item BĐS mang nhãn hàng Vinhomes một chiếc máy tính bảng thông minh nhãn hiệu Vsmart. Theo ước tính, sẽ có tới hơn 100.000 dân cư sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng laptop Vsmart nhân dịp năm mới.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 23/12 toàn bộ các sàn bán hàng tại công trình Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) nhất loạt chiếm được chế độ khách sắm 1 căn cửa hàng cũng được tặng 1 xe ô tô. Chi tiết, công bố nêu rõ khách hàng trả tiền và kí thích hợp đồng mua bán theo đúng pháp luật của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí), quà tặng này không được quy đổi thành tiền trừ tham gia giá niêm yết. · 

Theo đó, nếu như khách hàng mua 01 căn sẽ được nhận xe Fadil đứng tên khách hàng. Giả dụ tậu từ 02 căn trở lên sẽ được kiếm được 1 xe Fadil đứng tên đối tượng mua hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các vấn đề kiện luật pháp của nhà đầu tư). 

Trường phù hợp khách hàng không nhận xe Fadil sẽ kiếm được 01 voucher để thanh toán tậu xe Ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu đồng (không được trừ tham gia giá căn thương mại dịch vụ). Mỗi xe được vận dụng 1 Voucher độc nhất. Voucher dùng toàn bộ giá trị trong 01 lần và không được phép chia nhỏ bé trị giá. Đối tượng mua hàng sử dụng thanh toán khi kiếm được bàn giao xe (không thanh toán cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc sử dụng voucher sẽ phải đáp ứng các luật pháp của Vinfast).

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lớn tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 1.

Một khách hàng sắm item BĐS Vinhomes được tặng xe và đang có ý định chuyển nhượng.

Được biết, hiện nay VinFast là công trình được đầu tư lớn nhất của Vingroup. VinFast tại triển lãm Paris Motor Show 2018 và chính thức mở bán tại vn hồi giữa năm 2019. Toàn bộ các dòng xe VinFast sẽ được sản xuất tại gia máy quy mô 335 hecta ở Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam với vốn đầu cơ ban đầu là 1,5 tỷ đô la Mỹ Mỹ. Hàng quán này sẽ đóng chai một loạt các xe tay ga điện cũng như xe con.

Hiện nay, Vinfast đang đóng hộp 4 dòng xe không giống nhau. Trong đó, VinFast Fadil là mẫu xe được sản xuất trong khoảng dòng Karl Rocks của Đức với phù hợp đồng nhượng quyền trong khoảng General Motors. Theo  bình chọn VinFast Fadil sở hữu đa dạng công dụng kĩ nghệ nổi bật  với động cơ xăng dung tích 1,4L với công suất 96hp và có tốc độ quay 6200 vòng/1 phút, mô men xoắn 128Nm 4400 vòng/phút. Kiến tạo xe sử dụng vành thích hợp kim nguyên liệu nhôm đúc có các con phố kính 15 inches và có đến tận 5 màu sơn đa dạng.

VinFast Fadil  được thiết bị bảng yếu tố khiển nằm địa điểm trọng điểm buồng lái, màn hình cảm ứng có kích thước 7 inches, cổng gắn kết USB, Android Auto, Apple Carplay và có đến 6 loa. Chức năng bluetooth chuẩn y những cuộc đàm thoại kiếm được tới khi đang tài xế. Trong khi đó, VinFast Fadil có chuỗi hệ thống đèn sương mù phía trước, đèn báo phanh, đèn chiếu xa và chiếu gần.

VinFast hướng tới tiêu chí biến thành nhà đóng chai xe hàng đầu Đông Nam Á cũng như trở thành một tổ chức nặng ký trong ngành công nghệ ô tô toàn cầu. Bây chừ, nhằm giúp rất nhiều người Việt được tiếp cận và trải nghiệm item, VinFast đang duy trì chế độ giá "3 hhông" (không chi tiêu khấu hao đầu cơ, không chi phí vốn đầu tư và không lợi nhuận) kèm phổ quát ưu đãi khác.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét