Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Sắp bàn giao tòa CT1 và ra mắt tòa trọng tâm Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Ngày 7/12 đến đây tại văn phòng bán hàng tòa CT1 chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ công ty lễ bàn giao tòa CT1 và mở bán tòa CT2 công trình Xuân Mai Tower.

Nhân lực kiện bàn giao và mở bán tòa trọng điểm, nhà đầu tư dự án Xuân Mai Tower doanh nghiệp chương trình bốc thăm hên với phần lớn vàng giá trị như: xe máy SH, máy giặt electrolux, tủ lạnh Samsung cùng rất phần nhiều quà hấp dẫn khác. Hồ hết những khách hàng tham dự sự kiện đều có thể trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu tiền việt.

Trong khi đó, mua nhà giai đoạn này đối tượng mua hàng còn thu được phổ thông khuyến mại lôi cuốn như: cung cấp lãi suất 0% trong 12 tháng, đối với đối tượng mua hàng không mượn sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ.

Hơn nữa, chung cư gồm 3 tòa: CT1, CT2, CT3 Tòa CT1 sẽ được bàn giao tham gia ngày 7/12 tới đây, tỷ trọng cư dân đã lấp đầy hơn 90% số lượng căn hộ. Phổ thông khách hàng đã không kịp lựa chọn cho bản thân căn hộ đồng tình về quy mô về tầng thì giờ đây hoàn toàn có thể nhanh tay hoàn thành thủ tục đặt cọc căn hộ tại Tòa CT2 khi cũng trong sự kiện đó thì tòa CT2 sẽ chính thức được mở bán.

Với nhiều loại diện tích đa dạng như: 52m2, 62m2, 72m2. Đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể dễ chịu chọn lựa cho bản thân căn hộ như ý muốn.

Chỉ với hơn 200 triệu khách đã có thể chiếm hữu cho mình một căn hộ đống ý với hoàn toản những tiện thể ích phong cách, bên cạnh đó đối tượng mua hàng còn được ngân hàng BIDV cung cấp cho mượn tối đa 70% giá trị căn hộ với lợi nhuận suất hấp dẫn chỉ 0% trên năm trước tiên.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay trọng tâm đô thị Thanh Hóa, trên trục đại lộ Hùng Vương, sát trọng điểm triển lãm tỉnh. Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm sáng của Thanh Hóa với gắn kết liên lạc thuận lợi.

Nhờ các tuyến liên lạc huyết mạch (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), dân cư Xuân Mai Tower chuyển di nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm của thị trấn như trường học, nhà hàng, trọng tâm buôn bán, bệnh viện, tiệm tạm hóa,… Chuyển động tới khu vực ngoại vi khác cũng rất dễ ợt như bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Không chỉ có đoàn kết vùng tiện lợi, chọn lựa Xuân Mai Tower đối tượng mua hàng sẽ được tận hưởng hệ thống một thể ích nội khu cao cấp, đa dạng như: phòng tập thể dục và yoga cho bạn một không gian riêng tây, thảnh thơi sau mỗi giờ khiến cho việc căng thăng. Bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại ngay tại tầng shophouse của công trình hay khuôn viên cảnh quan và cây xanh choán tới 55% quy mô dự án. Dân cư tại Xuân Mai Tower sẽ có một không gian sống trong lành và tươi mới mỗi ngày.

Xung quanh Xuân Mai Tower là hệ thống tiệm tạm hóa các cấp, từ trường măng non, tiểu học đến trường trung học cơ sở, trung học phổ thông.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 097 199 5569; 091 766 5151; 090 428 4346.


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét