Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

Robert Walters: Năm 2020, làm cho giám đốc nhà máy ở vietnam có thể kiếm đến 8 tỷ VND một năm

Robert Walters - công ti giải đáp tuyển nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cách đây không lâu đã phát hành Dò la lương hàng năm 2019, dồn vào một chỗ tham gia Việt Nam và các nước nhà khác ở Đông Nam Á. 

Theo Thăm dò lương năm 2019, hoạt động mua bán vietnam trưởng thành sẽ nảy sinh yêu cầu lớn hơn về nhân sự cấp cao. Người công tích cần thiết bị cho bản thân các kĩ năng kỹ thuật số có liên quan để có địa điểm tốt trên hoạt động mua bán. Năm 2019, người chuyển việc có thể trông mong mức tăng trung bình 15-25% lương thuởng. Do vẫn còn thiếu hụt nhân lực với các kĩ năng và chuyên ngành cần thiết, lên tiếng cũng khuyên các công ti nên lưu ý việc thuê anh tài vn ở nước ngoài để cải thiện tình hình.

Năm 2018, các đơn vị quản lý chế biến và kỹ thuật của Việt Nam tiếp tục phát triển cao, với cả các công ty mới kiến tạo và sự mở mang của các công ty cũ. Việc kiến tạo VinFast - tổ chức kinh doanh ô tô trước tiên của Việt Nam đã tạo ra phổ biến việc khiến cho trong các tổ chức can hệ như đóng gói trang bị và đóng chai một phần.

Công nghiệp là một ngành khác có vận tốc phát triển hối hả, vietnam đang nổi lên như một trọng tâm công nghiệp khu vực. Thậm chí một số dụng cụ truyền thông còn coi vn là "Thung lũng Silicon của châu Á". Một vài lượng lớn các tổ chức kinh doanh thành lập công ty để khởi nghiệp công nghệ từ châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ đã gia nhập hoạt động mua bán, xúc tiến ý định kỹ sư công nghệ cao cấp.

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở Việt Nam có thể kiếm tới 8 tỷ VND một năm - Ảnh 1.

Các chuyên gia bán hàng và tiếp thị, đặc biệt là trong xây dựng và xây đắp hoặc các ngành can hệ, cũng được săn lùng. Trong nhì năm qua, khoảng 5.000 người nước ngoài đã được thăm dò và hơn 1.000 người cho nhân thức họ muốn khiến việc tại vn giả dụ họ có thể mua được việc khiến phù hợp. Trong số họ, 31 người đã đến thực sự sang Việt Nam khiến cho việc.

Trong số các cấp nghề, chế biến, công nghiệp, số hoá là các ngành có lương nhân sự cấp cao lớn mạnh mạnh nhất trong năm đến, khác biệt tổng giám đốc nhà máy. Năm 2019, mức lương cho vị trí này trong khoảng 150 - 250 nghìn đô la. Sang năm 2020, Robert Walters dự báo tăng lên 150 - 350 nghìn đô la. 

Theo thông báo, các địa điểm quản lý khác trong các nhà máy cũng sẽ có mức tăng trưởng cao trong năm 2020. Giám đốc bán hàng trong các nhà máy năm 2019 có thể đạt mức lương 100 nghìn đô la, sang năm 2020 được dự đoán sẽ tăng 50%, chạm ngưỡng 150 nghìn đô la. Địa điểm giám đốc bán hàng và marketing của nhà máy có thể có mức lương lên tới 140 nghìn đô la.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét