Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Phú Quốc chiếm hữu điểm tốt sản xuất ngao du để mắt sức khỏe - VnExpress Kinh Doanh

Khuynh hướng du lịch chăm nom sức khỏe

Ngao du chăm sóc sức khỏe (wellness tourism) là cách thức ngao du nhằm mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, đẩy mạnh sức khỏe thể chất và ý thức. Những vật phẩm tầm thường trên nhân loại bây chừ gồm du lịch nghỉ ngơi đi kèm nhập cuộc các khóa đồng đội dục sinh dưỡng, thiền, yoga, spa, tắm khoáng nóng hồi phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Đa dạng quốc gia đang dẫn đầu khuynh hướng này qua các mô phỏng nổi tiếng như Nhật Phiên bản phát hành spa nước khoáng nóng (onsen), Hàn Quốc với lĩnh vực công nghiệp chăm bẵm da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với ưu thế về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Thế giới (The Global Wellness Institute), trị giá lĩnh vực để mắt sức khỏe toàn cầu đạt 3.400 tỷ đô la, gấp 3 lần thu nhập của lĩnh vực dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần quan trọng với doanh thu năm 2015 là 563 tỷ USD. Nếu như duy trì tốc độ lớn mạnh bình quân 7,5% như hiện tại thì đến năm 2022, mô hình này sẽ đóng góp 18% tỷ lệ du lịch toàn cầu, với quy mô ước đạt hơn 919 tỷ USD.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Khuynh hướng nghỉ dưỡng hòa hợp chăm bẵm sức khỏe, khiến cho đẹp đang ngày một mở rộng trên thế giới.

Là một trong những đất nước có ưu thế về du lịch, vn không đứng ngoài làn sóng tạo ra của du lịch gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ thích hợp nghỉ dưỡng để mắt sức khỏe là một trong các mô phỏng BĐS mới xuất hiện thời điểm vừa qua nhưng đã nhanh lẹ thú vị vốn đầu tư của phổ thông tổ chức.

"Với việc xây dựng và phát hành một rerost, chúng ta phải nhận ra bức chụp phát hành trong 10 năm đến, để giảm thiểu xây dựng hoàn thành thì nhu cầu của du khách đã đổi mới. Chúng ta phải nhìn nhận tầm quan trọng của wellness ngay trong khoảng thời điểm này để bắt kịp thiên hướng của hoạt động mua bán", theo ông Mauro Gasparotti.

Thời cơ cho hoạt động mua bán Phú Quốc

Chiếm hữu 150km bờ biển với rộng rãi bãi biển đẹp cùng hệ thống rừng nguyên sinh phú quý, nắng ấm vòng quanh năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã nhanh lẹ kiến lập địa điểm riêng trên bản đồ ngao du không chỉ tại hoạt động mua bán nội địa mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Ngao du thức giấc Kiên Giang, trong 11 tháng đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm mới đây, bất động sản nghỉ dưỡng tại huyện đảo còn được thúc đẩy trong khoảng chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thành. Dường như các trục đường bay trong nước, cảng hàng không Phú Quốc đã có rộng rãi trục đường bay quốc tế tới China, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và vài chuyến bay không nhiều lần đến trong khoảng Thụy Điển, Italy.... Ngoài ra, còn có các công trình trục đường bộ đáng xem xét như dự án upgrade tuyến đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, dự án xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những nhân tố này đã giúp Phú Quốc biến thành ứng cử viên sáng giá trong danh sách các đểm đến nghỉ ngơi hòa hợp chăm bẵm sức khỏe xuất sắc tại vn. Vừa qua, Công ti Phú Long và MJ Group - cơ quan quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghề phục vụ chăm sóc sức khỏe, y tế phòng ngừa du lịch, đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc phù hợp tác tạo ra một dự án nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm nổi bật là du lịch chú tâm sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký thỏa thuận thích hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo thông báo, công trình có diện tích hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung ứng những item nghỉ ngơi như vi la biển, khách sạn cao cấp, resort, thị trấn mua sắm hàng hiệu.

Điểm thu hút của khu nghỉ dưỡng này là những dịch vụ chú tâm sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, chuẩn y trung tâm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trọng điểm thẩm mỹ và để mắt sắc đẹp, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể chọn lựa nhập cuộc các hoạt động hưởng thụ phú quý như trên hè phố rừng nguyên sinh, thể thao sinh dưỡng, bến xe nước thiên nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các kiến tạo gắn liền với tự nhiên, tăng hưởng thụ cho du khách.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long chia sớt, công ty đang thực hiện ý tưởnrg phát triển, điều hành theo những chuẩn mực tổ chức phát hành vững bền trên thế giới, hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu một thể ích.

"Hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần tăng cường sức lôi cuốn của ngành nghề du lịch vn thông qua việc phát hành vật phẩm ngao du chú tâm sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét