Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Phú Long và MJ Group phù hợp tác kế hoạch để mắt sức khoẻ, làm đẹp - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 9/12, trong phạm vi Diễn đài Du lịch cấp cao vn, Công ti Phú Long và MJ Group đã công ty ký kết biên bạn dạng ghi nhớ về việc thích hợp tác trong ngành nghề quản lý chăm nom sức khoẻ, khiến đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung ứng các phục vụ hiện đại về y khoa phòng ngừa. Tổ chức cùng Phú Long sẽ xây dựng những trọng tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ công nghệ cao, mô phỏng chăm sóc sức khoẻ cao cấp và sinh dưỡng cho du khách tới khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Giám đốc điều hành Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bạn dạng ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long chia sớt, Công ti Phú Long đang thi hành ý tưởnrg phát triển, điều hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp tạo ra bền vững trên thế giới, hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu luôn thể ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự hợp tác với những đối tác làm ăn bậc nhất thế giới, khác biệt là đối tác cung ứng dịch vụ y tế và để mắt sức khoẻ như MJ Group. Phù hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng mà còn góp phần tăng mạnh sức hấp dẫn của lĩnh vực du lịch vn thông qua việc phát hành vật phẩm du lịch để mắt sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận phù hợp tác với MJ Group là một phần trong chiến lược phát triển một nhân loại nghỉ dưỡng diện tích lớn với tổng diện tích hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc. Dự án sẽ tập trung những tên tuổi hàng đầu của ngành nơi nghỉ ngơi, resort trên thế giới với những dòng item nghỉ ngơi như biệt thự biển, khách sạn cao cấp, resort, phường sắm sửa chính hãng.

Điểm đặc sắc đặc biệt của khu nghỉ ngơi này là những dịch vụ để mắt sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, duyệt trọng tâm rà soát sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trung tâm thẩm mỹ và chăm nom dung nhan, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể chọn tham gia các hoạt động trải nghiệm phong phú như ở dọc đường rừng nguyên sinh, sport dưỡng sinh, ở dọc đường nước thiên nhiên, sport dưỡng sinh câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là cơ quan quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phục vụ chăm sóc sức khỏe, y tế phòng ngừa du lịch. Các item của công ty tập trung điều hành sức khoẻ và phòng chống bệnh tật duyệt y ba thời kỳ (rà soát, bình chọn và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tích, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tập đoàn MJ Group sử dụng kĩ nghệ kiểm tra sức khoẻ an toàn, riêng tây và tự động hoá, duyệt y hệ thống tầm soát sức khoẻ tân tiến (AMHTS được cấp bằng sáng nhạo báng độc quyền). Chuỗi hệ thống giúp xong xuôi rà soát hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể từ khi mở bán Trọng tâm rà soát sức khoẻ đầu tiên tham gia năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Ngành nghề du lịch chăm bẵm sức khoẻ (wellness tourism) đang phát triển với vận tốc cao trên thế giới. Theo dự đoán của Global Wellness Institute, ngành này sẽ đạt thu nhập 919 tỷ đô la Mỹ tham gia năm 2022. Hình như những item du lịch truyền thống như ngao du nghỉ ngơi biển, ngao du văn hoá, du lịch sinh thái trong mai sau, wellness tourism sẽ mang đến những hưởng thụ mới và rất dị cho du khách và góp phần nâng cao sức thu hút của ngao du vn.


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét