Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Phú Long công bố quần thể nghỉ ngơi tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Kiên Giang Nhà tạo ra Phú Long cùng chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc giới thiệu L'Alyana Senses World quy mô 219 ha trên bãi biển Ông Lang.

Tin tức về khu nghỉ ngơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe báo cáo tại lễ mở bán hôm 18/12 tại TP HCM. 

Quần thể nghỉ dưỡng có diện tích bát ngát, trải dài trên 1,5 km bãi biển Ông Lang, tập phù hợp phổ biến khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác biệt, phục vụ yêu cầu của du khách thuộc đa dạng thế hệ và là nơi tập hợp những nhãn hiệu khách sạn, khu nghỉ ngơi, nhà hàng nhiều người biết đến nhân loại.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L’Alyana Senses World.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L'Alyana Senses World.

Dự án có địa điểm tốt khi chỉ bí quyết đô thị Dương Đông 10 phút đi xe, gần kề sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để tới Cảng hàng không quốc tế và phổ thông danh lam thắng cảnh đặc biệt của Phú Quốc.

"Nơi đây trọn vẹn xa để du khách có thể tận hưởng môi trường yên bình và tây riêng giữa nơi giao thoa của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để tìm hiểu tất cả hệ sinh thái vật phẩm du lịch rực rỡ của Phú Quốc", thây mặt doanh nghiệp tạo ra nói.

L'Alyana Senses World đã chấm dứt các giấy tờ pháp lý vừa đủ, quyết định phê duyệt y quy hoạch 1/500 và kiếm được giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất. Công trình đầu tiên được trình bày ra thị trường là Furama Resort & Spa với diện tích 350 phòng resort và 85 pool villa trên quy mô 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với địa điểm trọng điểm của quần thể này.

Tại đây, nhà phát triển thiết kế những BĐS cao cấp với nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi, vi la biển, căn hộ ngao du, shophouse du lịch... quản lý điều hành bởi những thương hiệu tên tuổi như Holiday Inn, Hyatt, Furama, Ariyana, L'Alya, Pax Ana... 

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc chia sẻ đầy tâm huyết về dự án.

Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long chia sớt về dự án.

Hứa hứa hẹn là điểm đến đa hưởng thụ quy mô mênh mang để du khách có thể tạm cư dài ngày, L'Alyana Senses World còn là mang đến "thế giới" giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như phố đi bộ nước tự nhiên, tiệm tạm hóa rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ sinh dưỡng bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật... 

Sài Gòn Sovico Phú Quốc và Phú Long còn đi đầu phát triển thiên hướng ngao du chăm nom sức khoẻ - wellness tourism tại đảo Ngọc, để mang đến cho đối tượng mua hàng một hưởng thụ cao cấp, giải phóng ý thức, thanh lọc cơ thể, tái hiện năng lượng và khơi nguồn nhựa sống mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trung tâm kiểm tra, điều hành sức khoẻ và sinh dưỡng đỉnh cao theo kĩ nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong thân thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Du khách sẽ được các chuyên gia sản vấn về cơ chế chú tâm sức khoẻ, thưởng thức thực dưỡng phục vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm bẵm sắc đẹp đầy đủ để sống vui, sống khoẻ, sống trẻ. Chủ đầu tư còn sản xuất đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ... cung ứng thực phẩm dưỡng sinh cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

"L'Alyana Senses World sẽ mang tới một diện mạo mới, với các sản phẩm dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí, chăm bẵm sức khỏe dưỡng sinh độc đáo, tái hiện năng lượng, góp phần ngày càng tăng sức hấp dẫn cho ngành ngao du đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói thông thường", ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long chia sẻ.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.

Đối tượng mua hàng thưởng thức phục vụ spa và chăm nom sức khỏe.

Sự tham gia của hai cũ kĩ đông lớn có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm vững bền là Sovico Group và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) hẹn hứa hẹn tạo nên thế cộng sinh nội lực để triển khai công trình đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc nói riêng, nền du lịch vn một quần thể du lịch đẳng cấp quốc tế. 

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét