Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Palm Village - “lá phổi” xanh giữa lòng thành phố FLC Tropical City Ha Long

Giữa đô thị Hạ Long nở rộ, phân khu Palm Village - FLC Tropical City Ha Long được giả dụ "lá phổi" xanh nhân hậu hòa, đáp ứng những chỉ tiêu của khách hàng về một môi trường sống và nghỉ dưỡng.

Sống xanh bên vịnh Cửa Lục

Trải rộng trên diện tích 88 ha tại Cao Xanh - Hà Khánh, Tp.Hạ Long, khu thành phố FLC Tropical City Ha Long là một trong những công trình có tổng diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh lớn nhất tại Quảng Ninh. Kiến trúc cục bộ của tòa tháp mang đậm hơi thở từ những thiên đường nhiệt đới năng động với 4 phân khu: Hawaii Seaside, Botanic Garden, Bali Forest và Palm Village.

Trong đó, Palm Village nổi bật nhờ địa điểm nằm trải dài ven vịnh Cửa Lục. Mang đẳng cấp đơn nhất với sắc xanh bao trùm, phân khu này được kỳ vọng sẽ trở thành nơi ổn định chỗ ở lý tưởng mà những chủ sở hữu mai sau có được thưởng thức sống tinh tế, đẳng cấp nhất.

Với diện tích 18,5 ha, Palm Village cung cấp 657 căn shophouse, liền kề có diện tích trong khoảng 75 - 105 m2. Các căn hộ được xây đắp theo kiến trúc tân cổ xưa sang trọng cùng kiến tạo tạo dựng, đảm bảo cho không gian sống đa dạng, dễ chơi và kết hợp tự nhiên.

Thế mạnh địa điểm ven biển cho phép Palm Village chiếm hữu hệ thống tiện thể ích xanh tân tiến được đầu cơ kỹ càng, giúp cư dân được hòa bản thân mình tham gia bầu không khí trong sạch và tận hưởng cuộc sống an nhiên: Từ việc thảnh thơi. dạo bước trong nhà thờ Palm Park dẫn lối ra Palm Road - con đường cọ thẳng tắp bên bờ biển hay tìm hiểu hàng trăm loài hoa lạ mắt trong tuyến phố hầm hoa Villago, nơi mang đậm dấu ấn miền nhiệt đới.

Ngoài ra đó, Palm Village còn chú trọng kiến tạo tối đa tiện ích sinh hoạt tập thể tại quảng trường Palm Square nằm giữa trọng tâm của phân khu. Với môi trường ngoài trời mênh mang và chuỗi hệ thống đài phun nước tối tân, Palm Square sẽ là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật lạ mắt, nơi đơn vị các sự kiện khiến cho phú quý thêm đời sống ý thức cho cư dân.

Đón khuynh hướng sống năng động tại thị trấn di sản

Chiếm hữu phổ biến ưu thế nổi bật về vị trí, nhân tiện ích, sự xuất hiện của mảnh ghép sinh thái thứ 3 Palm Village tiếp diễn mang tới những điểm thu hút ấn tượng trong bức ảnh tổng thể của đô thị biển hiện đại FLC Tropical City Ha Long.

Cùng với đó, đặc quyền được kế thừa hơn 100 nhân tiện ích đồng bộ của toàn khu thành phố bao gồm các khu buôn bán, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho đến cảnh quan sinh thái… cũng giúp tăng thêm sức hút cho các vật phẩm của Palm Village. Các dân cư tương lai sẽ chẳng thể bỏ lỡ một điểm đến bắt kịp thiên hướng sống xanh đang dần hình thành ở khu vực trọng tâm mới của đô thị di sản.

Ngoài ra đó, hệ thống bến xe liên cấp chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị sẽ mang đến không gian giáo dục hiện đại, đáp ứng yêu cầu học tập của con em các mái ấm trẻ.

Với hàng loạt luôn tiện ích tích thích hợp đa dạng, hệ item của khu thành phố FLC Tropical City Ha Long được giới đầu tư địa ốc đánh giá là nhắm trúng yêu cầu "hot" về nhà ở tại hoạt động mua bán Hạ Long, nơi đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội mạnh khỏe bậc nhất cả nước, khác biệt trong bối cảnh phân khúc dân cư trẻ tại đây đang tăng thêm hối hả qua mỗi năm và quỹ đất trung tâm càng ngày càng thu nhỏ.

Hướng trọng điểm tham gia thiết kế không gian sống, phân khu Palm Village của khu thành phố FLC Tropical City Ha Long hứa hẹn là nơi khởi nguồn tổ ấm êm ấm với chất lượng sống hoàn toản cho những chủ nhân tương lai.

* Thông tin cụ thể:

Dự án được phát hành và phân chia bởi FLCHomes

Công trình: FLC Tropical City Ha Long

Địa điểm: Phường Cao Xanh - Hà Khánh, thành phố Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh

Website: http://flctropicalcityhalong.com.vn/

Đại lý phù hợp tác: Đất Xanh Miền Bắc, Pland, TNT, Hải Phát Land, DIH, An Phồn thịnh Land, Lộc Sơn Hà, ILand

Hotline: 098 666 8558.


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét