Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Đông Tăng Long - An Lộc bổ sung nguồn cung nhà phường cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Công trình Đông Tăng Long - An Lộc thú vị sự để ý nhờ đáp ứng ý định nhà xã trong khu đô thị phổ thông cây trồng và trọn vẹn luôn tiện ích.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, yêu cầu ổn định chỗ ở của người đô thị tăng lên khi mà quỹ đất thị trấn ngày càng eo hẹp, làm cho việc ở thông thường cư dần biến thành xu hướng thế tất. Dường như đó, các sản phẩm nhà thị trấn thuộc khu thành phố quy hoạch hàng trăm hecta với môi trường xanh rộng thoáng, cơ sở vật chất văn minh, một thể ích nội ngoại khu đa dạng... vẫn là ước mong của đa dạng người.

Một trong số những dự án đang thu hút sự niềm nở vào cuối năm 2019 là Đông Tăng Long - An Lộc, một phân khu thuộc khu thành phố Đông Tăng Long quận 9, TP HCM. Với chỉ tiêu xây đắp một nơi đáng sống, phục vụ ý định của người mua, công trình chiếm hữu nhiều lợi thế. Quy mô lớn giúp dự án chiếm hữu không gian xanh rộng thoáng, toàn diện tiện ích, giao thông dễ dãi, thuận tiện gắn kết tới trung tâm đô thị, giá niêm yết khó khăn và pháp lý vững chắc.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Phối cảnh công trình Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí cận kề ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Thành phố xanh tân tiến

Đông Tăng Long - An Lộc được đầu cơ bài phiên bản về không gian xanh. Toàn khu đô thị được quy hoạch với 7 ha hồ vấn đề hòa, 13 ốc đảo trường học tạo mảng xanh lớn, giúp các mái ấm hưởng thụ toàn vẹn không khí trong lành, thoải mái thảng hoặc có tại đô thị.

Trong bối cảnh con nhỏ đô thị thiếu môi trường xanh nội thành để vui chơi cuối tuần, dự án triển khai khu bến xe vui chơi - giải trí mênh mông, đa dạng bóng mát, giúp các bậc phụ huynh và con trẻ có thời cơ trải nghiệm.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh dành cho gia đình hiện đại.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến thiết kế cuộc sống hiện đại bỏ ra cho mái ấm văn minh.

Một thể ích hoàn toản

Việc ở gần trên hè phố các đơn vị quản lý, bệnh viện, trung tâm hành chính, các khu hoạt động giải trí... sẽ giúp cư dân tiết kiệm thời điểm di chuyển, hưởng thụ những tiện ích cá biệt một cách chất lượng hơn. Các khu thành phố lớn như Đông Tăng Long được nhiệt tình bởi tài năng hiện ra khu cư dân sôi nổi và dễ chơi. Khu thị trấn có 18 công trình luôn thể ích nội khu gồm nhà thờ, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân sport, bến xe sinh hoạt.... góp phần tạo nơi an cư cho đối tượng mua hàng mong muốn chiếm hữu cuộc sống chất lượng vững bền.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Kiến tạo dung hòa giữa yếu tố văn minh và tự nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự để ý trên hoạt động mua bán.

Gắn kết liên lạc tiện lợi

Ưu thế của công trình còn nằm ở tài năng kết nối liên lạc thuận tiện, giải tỏa nỗi lo của các mái ấm về yếu tố di chuyển. Từ dự án có thể tiếp cận các điểm đến lân cận một phương pháp nhanh lẹ, tiện lợi như trọng điểm hành chính quận 9 (2 phút), trung tâm thành phố (15 phút), trung tâm Thủ Thiêm (10 phút), sân bay Long Thành (30 phút), khu tập huấn đại học cấp đô thị (2km)... Dường như, các tuyến con đường huyết quản và văn minh đang xuất hiện, trong tương lai sẽ giúp cho việc liên lạc càng dễ dàng hơn, giá trị bất động sản gia tăng. Có thể kể tới tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), các con phố Vành đai 2 kết nối thị xã 9 tới các khu vực khác của TP HCM, tuyến phố Vòng đai 3 gắn kết khu vực này với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Giá sàn cạnh tranh

Công trình được nhận định có giá sàn tốt trong phân khúc nhà phường tại TP HCM, thích hợp người mua để ở, chiếm hữu không gian rộng thoáng, xung quanh bởi những nhân tiện ích cần thiết. Item có giá dự định từ 5,5 tỷ đồng một căn 5x20 m2, trong khoảng 6,5 tỷ một căn 8x20 m2.

Với lợi thế về thiết kế xanh, không gian thoáng đãng, luôn tiện ích đủ đầy, pháp lý vững bền và giá khó khăn, Đông Tăng Long - An Lộc mang tới những cơ hữu sở hữu sáng giá cuối năm 2019. Công trình đang giới thiệu vật phẩm nhà vườn liên kế, nhà vườn song lập, bàn giao quý I/2020, quý IV/2020. Dự án đã được phê thông qua 1/500, có giấy phép xây đắp và quyết định đạt yêu cầu bán nhà đất hiện ra trong mai sau.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét