Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Những trị giá đắt giá của Danko City Thái Nguyên

Trong mỗi công trình BĐS, phong thủy vẫn là một trong những "nhân tố" được coi trọng hàng đầu, nó chính là chiếc "chìa khóa" hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi quan niệm coi trọng phong thủy tốt của người Á Đông. Chính cho nên, với địa thế "tam cận đắc lộc", Danko City Thái Nguyên đang trở thành "thỏi nam châm" hấp dẫn các thu chủ đầu tư sành sỏi.

Vị trí đón vượng khí

Theo quan điểm về phong thủy trong tư duy người Á Đông nói thông thường và người Việt nói riêng, phong thủy luôn là một trong những yếu tố được ưu tiên bậc nhất trong việc lựa chọn BĐS bởi nó gắn liền với tâm niệm sự thắng lợi trong công tác, tương lai cũng như sức khỏe của gia chủ. Mỗi một công trình bất động sản trước khi xây đắp, đều được để ý, đánh giá rất kỹ về tổng quan phong thủy.

Tại Thái Nguyên, có một vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy tốt cùng tiềm năng sản xuất bậc nhất, đó chính là dự án Danko City Thái Nguyên. Nơi đây chiếm hữu hoàn hảo 3 yếu tố "Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ", một địa thế thi thoảng có trong phong thủy.

Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, thị trấn Thái Nguyên, Danko City được xây đắp trên diện tích 50ha, cách trọng tâm đô thị Thái Nguyên 1,5km, chỉ 5-10 phút để chuyển di đến các địa điểm xung yếu của như Quảng trường Trọng tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện Tỉnh, cụm trường Đại học và tổ hợp cơ quan ban ngành nghề mũi nhọn của tỉnh.

Dường như đó, Danko City còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển hạ tầng hạ tầng trên các tuyến đường huyết quản như QL 1B, QL 17, QL 37..., dễ ợt chuyển động tới các thị thành phụ cận như Hà Nội, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn...

Nơi tụ hội của các mạch khí

Dự án Danko City nằm ngay cạnh sông Cầu - một trong năm con sông dài nhất miền Bắc vn - dòng sông lịch sử gắn liền với những trị giá văn hóa, ý thức và chứng kiến toàn bộ quá trình thăng trầm của vùng đất Thái Nguyên. Không chỉ mang đến cảnh quan cho công trình, địa điểm "cận giang" của Danko City còn mang lại tài lộc cho quý chủ nhân.

Có đông đảo ví dụ tiêu biểu về các tòa tháp lớn trên quả đât đã ứng dụng yếu tố "cận giang", từ đó tạo nên những tuyệt bút kiến trúc nhiều người biết đến, như cung điện hoàng thất Tokyo hay cung điện Schonbrunn ở Áo… Bởi theo các chuyên gia phong thủy, yếu tố "nước" là rất cần thiết đối với một dự án BĐS có tầm cỡ và quy mô lớn.

Một thế mạnh lớn khác của Danko City là hồ Mắt Rồng. Theo truyền thuyết về thị trấn chùa Hang, gắn liền với huyền thoại xa xưa, thì nơi đây thường có các vị tiên xuống du lãm, đánh cờ trên núi Huyền Vũ và tắm mát tại giếng Mắt Rồng nằm cạnh hang. Phong cảnh nơi đây như chốn bồng lai, luôn phảng phất khí chất "Tiên-È cổ".

Theo tìm hiểu khoan dò la của các nhà địa chất, dưới độ sau 60m có mạch nước ngầm, quành năm nước tràn ngập, trong mát.

Công trình Danko City phía Đông Bắc tựa lưng núi Voi gọi là thế dựa tạo sự vững bền. Những khu đô thị tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn tiến thưởng trong phong thủy.

Với những lợi thế mà tự nhiên ban tặng cùng những ưu thế sẵn có của dự án, Danko City không chỉ là vùng đất cát lành để gia chủ an cư lạc nghiệp, mà còn hứa hẹn hẹn là điểm sinh lời cho các chủ đầu tư bất động sản.

* Thông tin cụ thể:

Danko Group - Đơn vị chủ đầu tư công trình

Đ/c: Tầng 1, tòa C6, tuyến đường Trần Hữu Dực, Khu thành phố Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, huyện Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô

Homevina Group - Tổ chức phân phối chính thức công trình

Liên hệ: C12,C14 - BT6 Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, phố Mỹ Đình, quận Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 99 11111.


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét