Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Những điểm tuyệt vời tại lễ mở bán vi la mẫu Lancaster Eden - VnExpress Kinh Doanh

Vừa mới đây, sự kiện "Hưởng thụ đặc quyền bỏ ra riêng cho giới thượng lưu" do Công ty Cũ rích phần Đầu tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn, chủ đầu tư và doanh nghiệp tạo ra dự án Trung Thủy Group đơn vị hấp dẫn hàng trăm đối tượng mua hàng vồ cập và tham gia. Đây là dịp để người mua có cơ hội trực tiếp tham qua, tìm hiểu và bình chọn chất lượng căn biệt thự dự án. Bên cạnh đó, tổ chức phát hành cũng trưng bày những khuyến mại cùng chính sách đầu tư lôi cuốn cho khách hàng trong thời điểm này. 

Chế độ bàn hàng khuyến mãi

"Sự khích lệ và động viên lớn nhất đối với những người khiến dự án, những người trực tiếp trình bày sản phẩm đến với khách hàng chính là sự bằng lòng", đại diện Hoàng Gia Sài Gòn chia sẻ. 

Theo đó, phần nhiều khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt Lancaster House và vi la mẫu đều mày mò kỹ càng mọi chi tiết trong dự án, trong khoảng thiết kế, nguyên nguyên liệu, việc bày biện trang hoàng và các cách sắp xếp nội thất.

Với khuyến mãi đặt cọc lên tới 16 một vi la và tiến thưởng tặng từ Hoàng Gia Sài Gòn là 3 chiếc đồng hồ Rolex, tại sự kiện đã có những doanh nhân nhanh tay lựa chọn tậu căn vi la có địa điểm đống ý.  

Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ thiết kế è cổ cao khoáng đạt, mỗi khu vực tại vi la Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đại diện nhà đầu tư cho biết, những đối tượng mua hàng thượng lưu phổ thông trải nghiệm, sành sỏi trên hoạt động mua bán BĐS đều rất khó chịu trong việc lựa chọn. Trước khi đến thăm quan biệt thư mẫu, phổ quát người còn thắc mắc trong việc quyết định chọn Lancaster Eden, nhưng với kiến tạo tao nhã và không gian sống thanh lịch, công trình đã đoạt được chiến thắng đa dạng khách hàng. 

Thiết kế vi la thông minh

"Đây là khu biệt thự có kiến tạo đẹp và tao nhã. Các chuyên viên trả lời đưa chúng tôi đi tham quan và hưởng thụ từng hạng mục, nói rõ từng vật liệu kiến thiết cũng như thiết kế", anh Dương Minh Hoàng, một khách hàng san sẻ. 

Theo anh Hoàng, không chỉ mang tới cho chủ nhân vi la những thiết kế tao nhã, đẹp mà chủ đầu tư muốn truyền cảm hứng tới mọi người, mang đến một không gian nghỉ ngơi cao cấp, chất lượng nhưng vẫn có nét văn hoá truyền thống của người vietnam.

Lấy ngẫu hứng từ những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên trái đất, khách hàng tham quan biệt thự còn được trải nghiệm khu vực luôn tiện ích bình thường rộng hơn 1.000m2. Tại đây nhà đầu tư sắp xếp các loại hình giải trí như whisky louge, cigar louge, gym - yoga cao cấp. Chuỗi hệ thống đặc quyền chỉ phục vụ riêng cho những chủ sở hữu biệt thự Lancaster Eden. 

Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

Dự án còn sở hữu hệ thống liên lạc ngầm thông minh nhằm bảo đảm sự bình yên và riêng tây cho đồng đội cư dân.

Nằm tại địa điểm đắc địa thuộc quận 2, TP HCM, 12 căn vi la Lancaster Eden thiết kế theo phong cách văn minh với những con đường cắt gọn nhẹ liên hiệp sự sắp xếp của những nguyên liệu sang trọng. 

Dự án mô hình theo khu vườn địa đàng - Eden trong truyền thuyết. Vi la Lancaster Eden làm cho chia khiến 5 dòng cốt yếu, đặt tên theo các loại hoa quý như: Jasmine (595m2), Orchid Villa (484,4m2); Peony Villa (598,5m2), Camellia Villa (766,3m2) và Iris Villa (562,5m2).

Lancaster Eden cũng chiếm hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tây cho số đông cư dân thượng lưu. Mọi công cụ đều tiếp cận và rời khỏi Lancaster Eden trong khoảng phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay ảnh hưởng không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm sắp xếp khéo léo phân thành một bức chụp nghệ thuật độc đáo. Nhờ kiến tạo è cổ cao phóng khoáng, mỗi một diện tích tại Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng và mang tới một góc nhìn hào phóng về mọi hướng. Công trình kiến tạo một phong cách sống nghỉ dưỡng riêng tư giữa lòng đô thị.

Thành Dương 

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ BĐS Hoàng Gia Sài Gòn

Liên hệ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 - 218 Trằn Não, quận 2, TP HCM

Website :

Email: 

Hotline: 0979 80 8888


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét