Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Những để ý khi đặt vé tàu bay sát thời điểm Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp không may?

Chỉ còn khoảng hơn 1 bốn tuần nữa là Tết Nguyên Đán 2020, từ các tháng cuối năm dương lịch 2019, rộng rãi tuổi teen và mái ấm có nhu cầu đi du lịch hay về quê, đi nước ngoài trong dịp Tết này đang rục rịch đặt vé máy bay. Thời điểm này, các hãng hàng không cũng đang sẵn sàng tung ra loạt chương trình giảm giá thu hút du khách tậu vé. Trong quãng thời điểm nhanh chóng sát Tết như này, có một vài chú ý quan trọng mà bạn cần lưu ý khi đặt máy bay, nắm vững để không chạm mặt không may nhé!

1. Đặt vé càng sớm càng tốt

Đúng hơn là hãy đặt luôn hiện giờ.

Trong các thời điểm lễ Tết, việc tiên quyết phải khiến cho là đặt vé càng sớm càng tốt. Đơn giản là vì ý định vận động tăng cao, đặt vé sớm sẽ tăng thời cơ có chỗ, có chuyến bay cho bạn mà chi phí không bị đội lên quá cao.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 1.

Đúng là sẽ có vài trường hợp khi có người hủy vé sát ngày bay, hoặc chuyển chuyến thì giá vé sẽ chợt ngột giảm gần ngày cánh cất, nhưng trong dịp Tết thì tài năng xảy ra là khá thấp, và số lượng ít, khó khăn cạnh tranh. Tốt nhất là hãy cứ đặt vé càng sớm càng tốt nhé!

2. Chọn nền móng đặt vé uy tín và không xa lạ với bạn

Hiện tại việc đặt vé tàu bay trực tuyến càng tầm thường hơn vì sự dễ dãi, mau lẹ. Dù thế vẫn có những nguy hiểm mà du khách có thể gặp phải như trang web giả, app ảo, trang đặt vé không chính thống… Để hạn chế tình trạng bán vé giả, du khách nên sắm vé tại các website, app uy tín, được Bộ Công thương nghiệp đủ điều kiện và tầm thường thế giới như Traveloka, Booking.com, etrip4u.com…

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 2.

Còn vì sao nên đặt vé ở nền móng quen thuộc?

Vì khi đặt vé sát thời điểm Tết, đặt trong dịp ưu đãi của hãng, vận tốc là một nhân tố cần thiết để đảm bảo bạn có chỗ trên chuyến bay. Tập trung đặt vé tại website hoặc app thường xuyên sử dụng sẽ giúp bạn quen với thao tác, dễ dãi xử lý hơn là đi "mò mẫm" ở những nền móng mới.

3. Xem xét tới những tin tức khuyến mãi

Mặc dầu thời gian cuối năm ý định chuyển di tăng cao nhưng các hãng hàng không vẫn nhiều lần tung ra chương trình giảm giá, giảm giá vé, giá vé 0 đồng để "đốt cháy" sức mua của hành khách. Thế nhưng trước hàng loạt chương trình sale của các hãng, đôi khi bạn sẽ không thể để ý hết hoặc nắm được những chương trình phù hợp với yêu cầu bay.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 3.

Một mẹo để khắc phục vấn đề này là du khách có thể truy tìm cập những nền móng đặt vé tàu bay (bên thứ 3) như Traveloka.com, Booking.com, etrip4u.com… Đây là những nền móng giúp bạn đặt vé lập cập, dễ dàng, lại còn có thể tổng hợp giá của đa dạng hãng hàng không cùng các chương trình giảm giá nếu có.

4. Rà soát chi tiêu nảy sinh (nếu như có) và bảo mật thông tin

Vào mùa cao điểm, một vài hãng hàng không sẽ có thay đổi về quy định vé, hạng vé, tầm giá, phí chọn lựa chỗ, nhân tố kiện hành lý, vì thế du khách cần phải kiểm tra kĩ thông tin để ví như có sự đổi mới còn kịp thời chuẩn bị, tránh bị phạt khi làm sai qui định của hãng bay.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 4.

Ngoài ra khi sắm vé ở bên thứ 3, hãy xem xét chọn lựa nền móng uy tín để không bị "móc túi" tin tức, đồng thời thận trọng khi gõ những thông tin cá nhân khi làm hồ sơ. Giả dụ xảy ra sự cố hoặc cần cung cấp, hãy liên hệ hotline hoặc vào box chat trực tiếp để gặp nhân viên cung cấp ngay tức khắc.

Theo Gia Hiến

Helino


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét