Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Nhiều đơn vị, tư nhân hứa hẹn thưởng lớn cho U22 Việt Nam giả dụ vô địch SEA Games 30

Trải qua 29 kỳ SEA Games trong khoảng thời điểm gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam vn chưa từng một lần chạm tay tham gia tấm Huy chương Quà SEA Games.

Tất nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự hướng dẫn của đào tạo viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người mến mộ rất kỳ vọng U22 vn sẽ giành được Huy chương Quà trước tiên cho bóng đá vn.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cổ hủ động viên Việt Nam đã có mặt tại Manila, Philippines để cổ vũ cho đội tuyển U22 vietnam

Để cổ vũ tinh thần chiến đấu cho đội tuyển U22 vietnam biến "giấc mơ quà" SEA Games thành thực tế trong trận tầm thường kết tối nay (10/12), nhiều tổ chức, đơn vị và tư nhân, công ty đã hứa hẹn “thưởng nóng” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, nhà băng Vietcombank công bố thưởng 1 tỷ đồng nếu U22 Việt Nam thành công trong trận thông thường kết tối nay.

Công ty F.I.T báo cáo thưởng 1 tỷ đồng cho U22 vietnam giả dụ vô địch. Lúc trước, công ty này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 vietnam khi vượt qua Campuchia để lọt tham gia trận phổ biến kết.

Hình như, đối với đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, Công ty CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Tập đoàn FIT cũng đã hẹn tặng thưởng tổng cộng 400 triệu tiền việt cho thắng lợi vào trận thông thường kết và bảo kê thắng lợi chức vô địch.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Công ty Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội U22 Việt Nam đoạt Huy chương Quà môn bóng đá nam. Trước đó, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ vietnam khi giành Huy chương Quà bóng đá nữ.

Công ty Hưng Hưng thịnh cho biết đã lên ý tưởnrg "thưởng hot" 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam nếu như đoạt Huy chương Vàng SEA Games 30. Trước đó, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ vn giành Huy chương Quà, Tập đoàn Hưng Hưng vượng đã thưởng cho các cô gái vàng 1 tỷ đồng.

Công ty Vingroup ngày 10/12 cũng lên tiếng ví như U22 Việt Nam giành được Huy chương Quà, công ty này sẽ có phần thưởng bỏ ra riêng cho đội tuyển.

song song, Vingroup cũng trao tặng huấn luyện viên đội bóng đá nữ Mai Đức Chung 1 ô tô VinFast Lux A trị giá 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu tiền việt và 20 triệu tiền thưởng. Hình như đó, đầy đủ vận động viên Việt Nam giành huy chương Tiến thưởng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng giá trị phần thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Tổ chức Pinaco cũng hẹn thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ làm bàn đầu tiên ở trận thông thường kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng thông báo sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho tổng thể tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ vietnam và các thành viên ban đào tạo tham gia SEA Games 30.

Cơ quan Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 Việt Nam số tiền 500 triệu tiền việt nhằm cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận bình thường kết gặp U22 Indonesia. Cơ quan này trước đó đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Tiến thưởng SEA Games 30 số tiền 500 triệu tiền việt.

Trước đây, với việc giành tấm Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ vietnam đã thu được “cơn mưa” tiền thưởng ước tính hơn 12 tỷ đồng – phần thưởng lớn chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét