Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Nhà phố thương mại tại các trọng điểm ngao du lôi cuốn nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Sự vững mạnh mạnh khỏe của du lịch vn những năm vừa mới đây khiến cho sản phẩm shophouse trở thành kênh đầu tư tiềm năng.

Theo DKRA vn, shophouse đang đón dòng vốn lớn trong khoảng condotel, vi la biển chuyển sang. Với đặc biệt nguồn cung không lớn như các dòng vật phẩm khác, cuối năm 2019 và sang năm 2020 DKRA nhận định shophouse sẽ tiếp tục hút dòng tiền trên thị trường, đặc biệt là tại các công trình tại các vị trí du lịch nhiều người biết đến.

Đây cũng là xu hướng phù hợp với tình tiết thông thường của phổ thông nước trong khu vực và trên thế giới. Loại hình shophouse sản xuất dựa trên sức lớn mạnh kinh tế, môi trường thương mại sôi động, được chuộng với giá niêm yết và giá thuê ngày một đắt đỏ tại các điểm tới du lịch. Tại châu Á, vài khu vực khá nổi tiếng có thể kể đến như dãy thị trấn mua sắm Geylang của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia).

Giới chuyên gia nghĩ là việc chuyển dần từ hoạt động mua bán căn hộ sang phân khúc shophouse lên đường trong khoảng khả năng sinh lời và đầu tư dài hạn của dòng item này. Đương nhiên, tính chất, loại hình và địa bàn tạo ra shophouse sẽ đổi mới để phù hợp với xu hướng ý định của khách du lịch thế hệ mới. Mô hình nhà phố thương mại theo hướng đa năng ở các đô thị du lịch trở thành kênh đầu cơ được chuộng thời điểm vừa mới đây. 

polyad

Ảnh phối cảnh shophouse Apec Royal Park tại Huế. 

Apec Land Huế - chủ đầu tư công trình Apec Royal Park cho biết sẽ bán ra thị trường dòng item shophouse và shophouse boutique tham gia năm 2020. Phân khu mang tên Apec Imperia Boulevard, gồm hơn 200 căn nhà phường 2 mặt tiền, thiết kế theo đẳng cấp phong cách và quý phái.

Apec Imperia Boulevard nằm trong khu thành phố Apec Royal Park, quần thể do Apec Group sản xuất. Công trình tọa lạc ở mặt đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 100m, đoạn đường lớn nhất tại thị trấn Huế hiện thời. Toàn khu phát triển theo mô phỏng tổ phù hợp nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển về đêm nở rộ. Các phục vụ được quy hoạch chuỗi hệ thống từ khu nghỉ dưởng từ 3-5 sao, khu vui chơi, ẩm thực, spa, Jjim Jil Bang, bar, vườn Nhật, trạm xe buyt tiêu khiển.

Ông Hồ Xuân Vinh, Giám đốc điều hành Apec Land Huế san sớt: "Hoạt động mua bán BĐS ngao du Huế có gần như tiềm năng để phát triển, hiện thị trấn có ít nhà phố thương mại quy hoạch bài phiên bản. Imperia Boulervard sẽ là những thời cơ đầu cơ sinh lời thú vị. Chúng tôi chỉ cung ứng ra thị trường số lượng hạn chế nhạo sản xuất sự đẳng cấp và sự độc quyền cho những người sở hữu".

Ngoài việc nắm giữ vị trí và kiến tạo tối ưu cho kinh doanh, ông Hồ Xuân Vinh bình chọn tiềm năng tăng giá của item tại dự án Apec Imperia Boulevard khá lớn bởi hoạt động mua bán trẻ và vận tốc tạo ra du lịch tại Huế tăng cường.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét