Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không nhân thức iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân hậu cách thức dạy “không giống bạn nào” của nữ Diva

Năm 2018, Diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn với ông xã láng giêng Kevin Gilmore. Kể từ đó, công chúng khác lạ nhiệt tình đến cuộc sống của bà mẹ độc thân này.

Hồng Nhung cho nhân thức, sau khi ly hôn cô phải mất một thời điểm dài mới thăng bằng được tâm lý, tình cảm. Nhờ có cặp sinh đôi Tôm - Tép mà nữ Diva có thêm sức mạnh, bản lĩnh để đối phó với nỗi bi lụy.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 1.

Hồng Nhung bên nhị bé nhỏ Tôm - Tép.

Hiện tại Hồng Nhung cơ bản bỏ ra thời gian thưởng thức cuộc sống và dồn vào một chỗ tham gia việc dạy bảo hai thiên thần gầy. Khác với những bà mẹ tiến bộ, nữ Diva có bí quyết dạy con bình dị, thậm chí không giống bạn nào.

Không cho con xúc tiếp với phổ biến công nghệ

Laptop, iPad chưa bao giờ tốt cho trẻ nhỏ xíu và Hồng Nhung nắm bắt rất rõ điều này. Hai bé nhỏ Tôm - Tép đã 7 tuổi song không được sử dụng điện thoại và các trang bị điện tử. Nhì nhỏ tuổi chỉ được ngồi máy tính, truy tìm cập Youtube khi làm bài tập.

Hồng Nhung san sẻ niềm mê mẩn của Tôm - Tép chẳng phải là tivi, máy tính bảng nên cô cũng không cần phải cấm đoán nhiều. Lúc trước, các con của Hồng Nhung còn từng nhầm tưởng iPad là "laptop to" bởi không tiếp xúc nhiều với các đồ kĩ nghệ nên không nhân thức.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 2.

Tôm - Tép không hứng thú phổ biến với iPhone, iPad.

Dồn vào một chỗ nuôi dưỡng tâm hồn con

Dù nhà có vấn đề kiện nhưng Hồng Nhung không nuôi dưỡng con bằng vật chất. Thay tham gia đó cô dồn vào một chỗ nuôi dưỡng tâm hồn cho con.

Ngay trong khoảng nhỏ xíu, nhị gầy Tôm – Tép đã được mẹ cho học bọn và sống gần cận với thiên nhiên. Mới 7 tuổi, cậu nhỏ nhắn Tôm đã biết chơi bầy piano, violon và có năng khiếu nghệ thuật nổi trội. Còn bé nhỏ Tép tuy không mạnh về nghệ thuật bằng anh trai nhưng bù lại tư duy tiếng nói rất phát triển.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung thường xuyên đăng tải hình ảnh hai đồng đội đang trèo cây, hái rau, hái dừa, lượm trứng hệt như những đứa trẻ ở vùng quê. Không chỉ vậy, Tôm – Tép còn tự tay trồng đa dạng rau xanh và cây ở nhà. Sáng nào Tôm cũng dậy trong khoảng 5 giờ, ngắm hoàng hôn, chú tâm vườn cây ở sân thượng. Cậu tí hon còn ăn chay từ nhỏ.

Dạy con sống bình dị như bao đứa trẻ khác

Dù nhà có vấn đề kiện nhưng Hồng Nhung chẳng hề cho con đi học bằng ô tô. Thay tham gia đó nữ Diva nhiều lần đón đưa Tôm – Tép đi học bằng xe máy. Nữ ca sĩ cũng tích cực cho con tham gia các hoạt động thưởng thức, dã ngoại. Tép được mẹ cho lội bùn đi bắt cá còn Tôm xuống ruộng cấy lúa như một người nông dân thực thụ.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 4.

Hồng Nhung cho các con đi học bằng xe máy.

Tham gia thời điểm Tết Nguyễn Đán, cặp sinh đôi cũng xuống bếp gói bánh bác với mẹ. So với những đứa trẻ khác, Tôm – Tép không khác lạ là bao.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 5.
Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 6.

Tôm - Tép được thưởng thức các hoạt động vùng quê.

Dạy con phương pháp tự lập

Hồng Nhung có một vườn rau nhỏ nhắn trên sân thường và khu vực này chính là "giảng tuyến đường" – nơi cô dạy các con tính tự lập. Nữ Diva chỉ cho Tôm – Tép phương pháp tự trồng rau và thu hoạch khi tới mùa.

Với Hồng Nhung, đây không chỉ là hoạt đồng vui chơi mà còn giúp các tí hon rèn tính tự lập. Ngoài các kĩ năng làm cho vườn, nuôi trồng, cô còn cho con thực hành các kĩ năng chú tâm động vật, nâng niu lẫn nhau.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 7.

Mỗi khi dạy con, Hồng Nhung chỉ đứng kế bên quan sát, định hướng còn mọi bước để cho các nhỏ nhắn tự chấp hành. Đây là bí quyết cô khôn khéo dạy con biết kỷ luật, phải tự bản thân thi hành tất cả, không ỷ lại vào người nào.

Bồi dưỡng cho con niềm yêu thích sách

Sách là kho tàng kiến thức của trái đất. Người ấy sách thường có tâm hồn đẹp và gặt hái đa dạng chiến thắng trong cuộc sống.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 8.

Dù bận bịu, Hồng Nhung vẫn bỏ ra thời điểm dẫn các con đi tậu sách.

Ngay trong khoảng ốm, Hồng Nhung luôn chú tâm vào việc dạy con mến mộ đọc sách. Dù bận rộn với những chuyến lưu diễn nhưng nữ Diva luôn tranh thủ dẫn các con đi chơi, đi tìm sách.

Không ít lần, cô kiêu hãnh san sẻ lại hình ảnh tí hon Tép đang say sưa đọc sách. Được biết, ông ngoại của Tôm – Tép cũng rất thích đọc sách và truyền đông đảo ngẫu hứng cho 2 cháu. Ngoài sách, Hồng Nhung cũng thường cho các con chơi các môn thể thao trí tuệ như cờ vua.

Theo Thanh Hương

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét