Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Nhà đầu tư X2 Hội An Resort & Residence kiếm được đề cử giải BĐS quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư công trình nhận đề cử Nhà phát triển công trình nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây đắp và bất động sản.

Sau giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), công ty CP Mỹ Việt tiếp tục nhận đề cử hạng mục "Nhà sản xuất dự án nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải BĐS quốc tế (International Property Awards 2019), với công trình X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải diện tích toàn cầu công ty tại London (Anh) tham gia bốn tuần 12 này.

Qua rộng rãi vòng bình chọn khắt khe và những mục tiêu ngặt nghèo, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế đánh giá cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng định hướng sản xuất nghỉ dưỡng. Theo ban doanh nghiệp, chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top đơn vị bất động sản bậc nhất châu Á bởi những đóng góp trong ngành nghề xây đắp và bất động sản, đặc biệt là trong ngành công trình xanh với những dự án kiếm được chứng chỉ xanh và bền vững.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Thây mặt công ty CP Mỹ Việt - chủ sở hữu công trình X2 Hội An Resort & Residence - kiếm được giải "Nhà tạo ra bất động sản nhà đất tốt nhất vn" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ toạ kiêm Giám đốc của Tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt cho biết, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là thành quả từ xác định phương hướng tạo ra đúng đắn, với tầm nhìn chiến lược.

"Giải thưởng khẳng định uy tín của doanh nghiệp, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao, mang đến những item BĐS theo chuẩn mực quốc tế, đột phá về phong cách sống, thuận tiện tân tiến mà vẫn gần cận, chan hòa với tự nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Trong khoảng khi mở bán công trình đến nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tiếp giành phổ biến giải thưởng trên tầm tổ quốc lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cũ kĩ Cò loanh quanh năm xanh mát, công trình nằm cạnh phường cũ rích đẹp hàng đầu châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ cách phi trường quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái oto, khu nghỉ ngơi dễ dãi tiếp cận những bãi biển dài đẹp nhất tại Đà Nẵng - Hội An và nhì sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính một vài cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc phối hợp thiên nhiên của một vi la X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có diện tích 7 ha, với 68 biệt thự riêng biệt 2-4 phòng ngủ có quy mô 239-698 m2. Dự án mang kiến trúc thân thương với không gian - suy tôn phong cảnh tự nhiên hiện có. Con đường nét cấu trúc Tây Âu liên minh với vẻ đẹp mềm mại Á Đông từ những nguyên liệu đặc thù của vùng biển miền trung vn.

Du khách tới đây không chỉ hưởng thụ môi trường vi la sang trọng, mà còn có thể thưởng thức những phục vụ 5 sao: như hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho cơ thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung cấp rau quả tinh khiết cho các nhà hàng nội khu mang đẳng cấp ẩm thực Á - Âu... và đặc biệt là phục vụ cấu kết độc quyền với câu lạc bộ vui chơi giải trí sôi động bờ biển - Blush Beach. Dự án dự định đưa vào hoạt động trong khoảng đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên thị trường ngao du nghỉ ngơi, tiến công thức tiềm năng bất động sản của Hội An, cũng như tiếp tục đưa các tòa tháp vietnam vươn xa hơn nữa", thây mặt Mỹ Việt san sớt.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ thành lập thực tiễn tại công trình. Địa chỉ: 0903184437, hoặc truy vấn cập

International Property Awards là chuỗi hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá hàng đầu nhân loại, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các công ty có chiến thắng cao nhất trong số đông các ngành nghề kinh doanh của lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng được các chủ đầu tư BĐS quả đât xem như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của bản thân. Mỗi năm, sự kiện thú vị sự tham gia của các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu, các nhà đầu tư đoạt giải đều là những nhà phát hành BĐS có sức ảnh hưởng tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét