Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Người thanh nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kì khôi như bưng, nhưng ý kiến dạy con đơn nhất được bật mí gây bất ngờ

Tạ Bích Loan là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình như: Các con phố lên đỉnh Olympia, Bảy sắc cầu vồng, Người đương thời, Chuyện đương thời... Nữ nhà báo từng giữ những trọng trách như Phó trưởng ban, Trưởng ban chỉnh sửa VTV3, Giám đốc kênh VTV6.

Cho nên, chị được mệnh danh là người thiếu phụ quyền lực của Đài truyền hình vn. Năm 2017, tạp chí Forbes vn đánh giá Tạ Bích Loan là một trong 50 đàn bà có ảnh hưởng nhất vn.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 1.

Tạ Bích Loan được đánh giá là một trong 50 thanh nữ có ảnh hưởng nhất vn.

Dù có tương lai nhiều người ước ao và nhiều người biết đến với khán giả truyền hình nhưng Nhà báo Tạ Bích Loan rất kì quái tiếng chuyện đời tư. Tin tức về mái ấm, khác lạ chồng cô rất lẻ tẻ. Thậm chí, có một khoảng thời điểm phổ quát khán giả còn lầm tưởng MC Lại Văn Sâm là chồng của Tạ Bích Loan.

Theo một vài nguồn tin, được nhân thức, Tạ Bích Loan xây dựng êm ấm với người bạn đời họ Chết thật từ khi còn là tìm hiểu sinh ở Nga.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nhà báo Tạ Bích Loan và Lại Văn Sâm hiện ra cùng nhau trong phổ quát chương trình nên bị người theo dõi nắm bắt lầm.

Còn về con trẻ trong nhà, nữ MC gạo cội của nhà Đài có chút linh hoạt hơn. Năm 1992, Tạ Bích Loan sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Từ trần Ly Na. Ly Na mưu trí, học chuyên nghiệp và ngay trong khoảng thời trung học đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật. Con gái đầu lòng của MC Tạ Bích Loan có thời trang khá mạnh.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 3.
Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 4.

Khuất Ly Na - con gái của MC Tạ Bích Loan.

Năm 2009, cô sinh thêm đại trượng phu và đặt tên là Qua đời Hoàng Minh. Năm nay, cậu nhỏ tuổi vừa tròn 10 tuổi.

Trong vai trò làm mẹ, nữ nhà báo đã có lần đơn nhất san sớt về ý kiến dạy bảo của bản thân mình. Tạ Bích Loan cho biết chính mình chịu tác động khá phổ thông của cha mẹ trong việc giáo dục các con.

Cụ thể, phương pháp mà MC gạo cội nhà Đài đưa ra đó là đặt ra mục tiêu để con chinh phục. Tất nhiên phụ vương mẹ phải hướng dẫn, cổ vũ con giải quyết được chỉ tiêu. Cô ý kiến rằng phải có sức ép mới có động lực.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 5.

“Có lẽ tôi cũng chịu ảnh hưởng của cha mẹ trong việc dạy bảo, giáo dục các con, cũng đặt ra những chỉ tiêu cho các con quyết tâm, vươn lên. Tuy nhân thức yếu tố đó phần nào gây sức ép cho con nhưng mỗi thời kỳ của con người nếu có mục tiêu tốt đẹp để hướng đến sẽ khiến cho họ ngày càng tăng quyết tâm. Đặt mục tiêu cho các con, nhưng bản thân mình cũng phải tạo mọi vấn đề kiện để các con có thể giải quyết được mục tiêu đó", Tạ Bích Loan từng san sớt.

Khác biệt, là một người đàn bà "thép" nhưng cô luôn tôn trọng quan điểm của con cái. Lăn lộn trong nghề phát thanh - truyền hình ngần ấy năm, Tạ Bích Loan nắm bắt được những vất vả, gian khổ, nhất là với phái nữ. Tuy nhiên, khi con gái quyết định theo nghề đạo diễn điện ảnh, nữ nhà báo lại không cản trở dù thực lòng không thích.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 6.

“Nghề đạo diễn điện ảnh là một nghề rất khó nhọc. Sự khó nhọc này còn tăng cao phổ quát lần đối với các nữ đạo diễn. Bởi vậy khi con gái Ly Na lựa chọn nghề này, chân tình tôi không muốn nhưng vì biết tính bí quyết của con, biết con rất ham mê nên vợ chồng tôi tôn trọng quyết định của con gái", Tạ Bích Loan từng chia sớt về con gái trong một bài viết.

Theo M52

Helino


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét