Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Năm yếu tố hấp dẫn tại lễ công bố Lotus Central - VnExpress Kinh Doanh

Cách đây không lâu, chủ đầu tư Dabaco Group đã công ty sự kiện giới thiệu và công bố dự án Lotus Central (Bắc Ninh). Buổi lễ thú vị hàng trăm khách hàng bao gồm các chuyên gia nước ngoài tới tham gia. Với địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng vài lượng căn hộ lớn đã tìm được chủ nhân ngay trong ngày đầu công bố. Dự án được đa dạng khách hàng đánh giá là kênh sinh lời tiềm năng với hàng loạt lợi thế nổi trội. 

Địa điểm đắc địa 

Toạ lạc tại trục tuyến phố 8 làn Lý Thái Tổ, Lotus Central là sở hữu địa điểm đắc địa của thành phố Bắc Ninh. Dự án đối diện công trình là phố đi bộ Hoa Sen, phía sau là phường người Hàn (đường Ngọc Hân Công Chúa). Vị trí giúp dân cư Lotus Central sẽ dễ ợt tiếp cận các trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế của thị trấn Bắc Ninh. 

Trong khoảng dự án, khách hàng thuận tiện vận động về Hà Nội Hà Nội với khoảng phương pháp hơn 30km. Bắc Ninh còn là một thức giấc hiện đại, là "thủ phủ" của tổ chức FDI miền Bắc. Tỉnh giấc được quy hoạch trở thành thị trấn trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Bắc Ninh là điểm gắn kết quan trọng giữa Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế vn - TQuốc và nằm trong tam giác phát triển Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. UBND thức giấc cũng ưu tiên phát hành, mở mang và xây mới đa dạng công trình hạ tầng giao thông quan trọng.

Luôn thể ích đồng bộ

Không chỉ kế thừa những cơ sở vật chất luôn thể ích bao quanh, Lotus Central còn được nhà đầu tư dành đa dạng máu nóng phát hành nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống văn minh và toàn diện thuận tiện.

Khách hàng tìm hiểu thông tin đầu tư dự án hôm

Khách hàng mày mò thông tin đầu cơ dự án hôm 21/12. 

Theo kiến tạo, Lotus Central có diện tích một tầng hầm và 15 tầng nổi. Khối đế cao 3 tầng và một tum thang cao 2,65m với tính năng khu vui chơi, điểm mầm non, tính năng công cộng khác. Khối tháp cao 12 tầng kể cả tầng mái với công dụng căn hộ để bán. Với loạt luôn thể ích nội khu và ngoại khu tiến bộ, phong cách, Lotus Central phục vụ mọi ý định của cư dân 288 căn hộ hạng sang dự án. 

Chủ đầu tư uy tín

Lotus Central do Tập đoàn Dabaco khiến chủ đầu tư. Công ty hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Trong đó, Dabaco còn nhập cuộc vào ngành đầu tư xây đắp cơ sở vật chất khu kĩ nghệ, khu thành phố và kinh doanh bất động sản với các công trình có thể kể đến như Dabaco Đình Bảng, khu thị trấn Vườn Sen Đồng Kỵ - Trong khoảng Sơn, khu kĩ nghệ Quế Võ III,...

Thây mặt tổ chức cho nhân thức, là một tập đoàn lớn, Dabaco luôn đặt uy tín chủ đầu tư và quyền lợi người dùng nhà lên hàng đầu. Trong khoảng khi chính thức được phê duyệt chủ trương, Dabaco đã chấp hành toàn diện các pháp luật của quy định về đất đai, thuế, xây đắp và không gian để thực hiện dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Pháp lý rõ ràng

"Những công trình đảm bảo tính pháp lý như Lotus Central sẽ hút khách bởi mang đến sự an ninh và im tâm cho nhà đầu tư", đại diện Công ty Dabaco nói.

Năm yếu tố hấp dẫn tại lễ mở bán Lotus Central - 1

Phối cảnh toàn thể Lotus Central.

Cho tới nay, tổ chức xác nhận công trình Lotus Central đã chiếm hữu vừa đủ các giấy má can hệ đến pháp lý dự án như Giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giấy phép quy hoạch, giấy phép xây đắp, chấpthuận đầu tư, giám định kiến tạo,... Công trình đạt yêu cầu mở bán theo qui định. 

Các thông tin về nhà đầu tư, tình hình triển khai, hiện trạng pháp lý cập nhập liên tục tạo điều kiện cho người dùng nhà dễ ợt khám phá, đàm phán, hạn giễu cợt các rủi ro trong việc đàm phán bất động sản xuất hiện trong tương lai. Công trình đang xây cất phần móng và tầng hầm. Theo tiến độ sẽ đi vào khai thác sử dụng tham gia cuối quý I/2021.

Tiềm năng sinh lời

Bắc Ninh đang thu hút khoảng 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài tới làm việc tại các khu công nghệ và hàng ngũ công tích này tăng trong khoảng 20-25% mỗi năm. Nhu cầu sản phẩm bất động sản quy hoạch bài bạn dạng tại trọng điểm thị trấn được chuộng. Trong khi, còn có khoảng hơn một triệu người lao động kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư nội địa làm cho việc, cũng phát hành lực cầu lớn.

Dò la của Tập đoàn Dabaco cho thấy các căn hộ 2 phòng ngủ, có cùng phân khúc nhưng xa trung tâm đang có giá tiền thuê trong khoảng 12 triệu đồng. Chính bởi vậy khả năng đạt được mức lợi nhuận cao hơn của Lotus Central sẽ khả thi. 

"Dự án quy hoạch bài bản trên trục đường chính của thành phố Bắc Ninh. Nhân tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, không gian sống trong lành và sở hữu pháp lý minh bạch. Lotus Central sẽ sinh lời hiệu quả trong thời gian đến với những chủ đầu tư biết hiểu thời cơ", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết:

Hotline: 03.88.79.5555

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét