Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

MIKGroup phát triển rộng rãi mảng xanh tại công trình căn hộ cao cấp mới - VnExpress Kinh Doanh

The Matrix One có khu công viên rộng 14ha, hồ nước nhân tạo, chuỗi hệ thống lọc khí tươi, nước uống tại vòi... giúp dân cư có môi trường sống trong lành.

Theo thây mặt Tập đoàn MIKGroup - doanh nghiệp phát hành dự án, trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước, không khí, rác thải bao vây, người địa phương Hà Nội có khuynh hướng kiếm tìm những căn hộ gần những "lá phổi xanh" như trạm xe buyt, hồ nước, để trải nghiệm không gian trong sạch hơn, giảm thiểu khỏi ầm ĩ, khói bụi.

Yêu cầu này được các chuyên gia gọi tên bằng định nghĩa mới: "dân cư xanh" phiên bàn thảo "Xu hướng mới của thị trường BĐS" trong phạm vi Diễn đàn BĐS thường niên, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam doanh nghiệp hồi tháng 11 gần đây. Ông Đỗ Thanh Tùng, Viện trưởng Viện Kiến trúc vn nhận định, số đông dân cư xanh muốn sống trong môi trường trong lành là khuynh hướng tất yếu. Theo định nghĩa này, dân cư xanh cũng đồng nghĩa với cộng đồng sống khỏe, sống nghĩa vụ.

Cửa ngõ phía Tây trở thành nơi hội tụ các dự án phù hợp với tiêu chí sống xanh và đẳng cấp. Ảnh: MIKGroup.

Cửa ngõ phía Tây trở thành nơi quy tụ các công trình phù hợp với chỉ tiêu sống xanh và đẳng cấp. Ảnh: MIKGroup.

Ông Nguyễn Công Phồn thịnh, Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ Công nghệ Không gian, Bộ Xây đắp nghĩ là, trên quả đât nhắc đến dự án xanh là nói về công trình không phát thải, dùng phổ quát năng lượng tái hiện. Mọi hoạt động điều hành của công trình như đảm bảo chất lượng không khí, nguồn nước, phân loại rác thải... giúp cư dân được sống an ninh hơn.

Đương nhiên, theo đa dạng chuyên gia, với tốc độ đô thị hóa hiện thời, dân cư tại các thành phố lớn như Thủ đô hay TP HCM có ít sự chọn. Khu vực phía Đông TP HN đã quá chuyển vận, hiện các dự án chủ đạo mở rộng về khu vực phía Tây, trong đó khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì có phổ thông công trình thỏa mãn Đồng thời tiêu chuẩn sống xanh và phong cách.

"Từ Mỹ Đình, Mễ Trì tới Hồ Gươm trong khoảng10km. Xét về tâm điểm phát triển trong 20 năm qua của Thủ đô, khu vực này nổi lên như trọng điểm mới của Thủ đô. Khu vực này có đủ quỹ đất cho việc quy hoạch mới hoàn toàn và xây dựng những nhà cửa tầm cỡ như khu liên thích hợp thể thao, trường đua F1, những nơi công cộng, hồ cảnh quan...", đại diện MIKGroup cho hay.

Hệ thống một thể ích xanh tại The Matrix One 

The Matrix One được quy hoạch ngay giao điểm của những tuyến tuyến đường lớn khu vực Mỹ Đình, gồm đường Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Châu Văn Liêm, gần đại lộ Thăng Long và Khu liên phù hợp sport Mỹ Đình.

Công trình có quy mô gần 40ha, trong đó khu công viên và hồ nhân tố hòa đã lên đến 14ha. "So với đa dạng dự án khác, khu trường học tại The Matrix One có quy mô khá lớn, nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố là cố gắng của chúng tôi nhằm mang tới không gian sống xanh cho dân cư. Đây cũng là định hướng của MIKGroup đã triển khai tại các dự án ở TP HCM, Phú Quốc", vị đại diện nói.

Công viên rộng 14ha với hồ điều hòa tại dự án The Matrix One.

Bến xe rộng 14ha với hồ nhân tố hòa tại dự án The Matrix One.

Bên khu khu vực chợ 14ha, The Matrix One còn vũ trang phổ quát nhân thể ích phục vụ sức khỏe như hệ thống lọc khí tươi, nước uống tại vòi... đồng bộ với hạ tầng liên lạc, cơ sở vật chất phường hội như trạm xe buyt, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, dịch vụ... trong bán kính 1-2 km.

Hiện The Matrix One được chủ đầu tư giới thiệu ra hoạt động mua bán ở giá bán chỉ trong khoảng 52 triệu tiền việt một m2. Theo đánh giá của các chuyên gia, người mua ngày một tiêu dùng mưu trí hơn, thay vì quá đon đả đến giá cả, họ chú ý những dự án hiểu đúng ý định thị trường, sản xuất "gu" thưởng thức cuộc sống càng ngày càng phong cách.

Minh Chi


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét