Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Manhattan Island - không gian sống xanh thú vị chuyên gia ngoại - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Manhattan Island hướng tới nhóm khách là chuyên gia trong và ngoài nước nhờ vị trí đẹp, không gian sống xanh, luôn thể ích đủ đầy và văn minh.

Dự án do tập đoàn TLM phát triển nằm ở địa điểm trọng điểm thành phố mới Nhơn Trạch (Đồng Nai), liền kề khu Đông TP HCM với khu kĩ nghệ cao huyện 9, các trường đại học, nhà cửa trọng tâm... Hình như dự án cũng chỉ bí quyết sân bay quốc tế Long Thành 15 phút vận động. Nhờ vị trí thuận tiện và phổ biến ưu điểm về nhân tiện ích, quy hoạch không gian, Manhattan Island phù hợp khiến cho nơi an cư cho các chuyên gia nước ngoài đến vn sinh sống và làm việc.

Nhu cầu sống của chuyên gia nước ngoài

Ước lượng hiện có gần 100.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại vietnam. Một báo các của Expat Insider cũng đưa ra danh sách vietnam đứng đầu trong danh sách nơi khiến cho việc ưa thích của người nước ngoài tại Đông Nam Á.

Đại diện một đơn vị môi giới chuyên gắn kết đối tượng mua hàng ngoại cho biết, khi chọn lựa sinh sống tại Việt Nam, một trong những yếu tố đầu tiên của người láng giêng là tìm kiếm chốn ổn định gia đình thích hợp với tiêu chuẩn của họ. Vốn là những người có tiêu chuẩn cao về không gian cũng như chất lượng cuộc sống, với các chuyên gia, nơi an cư chất lượng cần tập hợp trọn vẹn nhân tố tiện lợi, bảo đảm thưởng thức tốt và xúc cảm tích cực. 

Cho nên, phổ biến chuyên gia tậu những khu vực thân cận thiên nhiên, có chuỗi hệ thống tiện thể ích nội khu hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu trong khoảng vui chơi, tiêu khiển đến rèn luyện sức khỏe cả thể chất lẫn ý thức. Bên cạnh đó, lực lượng đối tượng mua hàng này được cho là dành đầu tiên nhân tố gắn kết liên lạc dễ ợt để phục vụ yêu cầu vận động trong công việc cũng như cuộc sống thông thường.

Vài địa điểm tập trung đông chuyên gia nước ngoài sinh sống là Phú Mỹ Hưng (khu Nam Sài Gòn), Thảo Điền hay mới đây nhất là Sala Thủ Thiêm thuộc khu Đông.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Sống xanh và tiện nghi tại Manhattan Island

Hiện nay, Đồng Nai đang thú vị giới đầu cơ BĐS nhờ những nhà cửa giao thông trọng tâm sắp khai triển như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết... Trong đó, trường bay Long Thành đẩy nhanh tiến độ, bàn giao mặt bằng để kịp khởi công đầu năm 2021. Dự báo sẽ có phổ thông chuyên gia nước ngoài và cán bộ kĩ nghệ, kỹ thuật cao tới khiến việc dài lâu tại đây.

Tọa lạc tại tâm điểm vùng lõi đô thị Nhơn Trạch, Manhattan Island biến thành điểm giao thoa giữa khu Đông TP HCM với các khu kĩ nghệ tại Nhơn Trạch, nhất là liền kề phi trường Long Thành. Trong khoảng công trình, cư dân có thể dễ dàng vận động tới khu kĩ nghệ cao quận 9, thị trấn Sala Thủ Thiêm hoặc trường bay quốc tế Long Thành. Khi cầu Cát Lái khởi công tham gia năm 2020, Nhơn Trạch sẽ là đô thị vệ tinh của TP HCM, với khoảng cách thức được rút ngắn. 

Công trình còn đáp ứng những tiêu chuẩn cao của người nước ngoài về việc bảo đảm không gian sống. Nhờ mặt tiền giáp sông cùng diện tích mặt nước nội khu lên đến 2,1ha và những nơi công cộng bờ sông bao la, Manhattan Island có mật độ phủ xanh hơn 70% mang tới môi trường sống xanh an lành hòa nhịp cùng sự trẻ trung, sầm uất của phố thị.

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân phối dự án.

Lễ ký phù hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân chia dự án.

Ngày 27/11 mới đây, Cơ quan BĐS TLM đã công ty lễ ký thích hợp tác kế hoạch với các đại lý phân phối dự án, hấp dẫn gần 500 chuyên viên kinh doanh tham gia. Chương trình cũng giới thiệu chế độ giảm giá dành cho khách hàng trong thời điểm đến như tặng 1% giá trị item, cơ hội rút thăm trúng 10 xe SH Model 2020, hưởng khuyến mãi thanh toán 14-18 bốn tuần...

Minh Anh

Công trình Manhattan Island thuộc thành phố xanh phong cách ven sông King Bay do Tập đoàn Bất động sản TLM tạo ra, dự định mở bán bốn tuần 12/2019. Thông tin chi tiết hoặc hotline 0907 8888 22.


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét