Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

Lợi thế vị trí sát đường đua F1 của công trình The Matrix One - VnExpress Kinh Doanh

The Matrix One chiếm hữu địa điểm đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, nơi giao cắt của những tuyến tuyến đường huyết quản tại khu vực Mỹ Đình gồm đường Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo cùng tuyến con đường sắt trên cao đã được quy hoạch. Trong khi, dự án còn cận kề các nhà cửa tiệm tạm hóa, bệnh viện quốc tế, sân vận động đất nước Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị giang sơn.

Không chỉ tiện lợi về kết nối liên lạc, dự án sở hữu tầm nhìn ra tuyến phố đua F1 vietnam Grand Prix sẽ khai trương tham gia 04 tuần 4/2020. 

Phối cảnh The Matrix One tại Mỹ Đình. 

Phối cảnh The Matrix One tại Mỹ Đình. 

Chị Nguyễn Thu Hằng (Cầu Giấy, Hà Nội), sau khi tìm hiểu các thông tin về dự án The Matrix One đã quyết định xuống tiền. "Việc sở hữu một căn hộ The Matrix One có phổ thông lợi ích. Dự án vừa nằm tại trọng điểm hành chính - kinh tế mới của Hà Nội, vừa trong khu vực quần thể các công trình sport như sân đi lại Mỹ Đình, Khu liên hợp thể thao giang sơn, con đường đua F1. Khoảng cách thức chuyển di chỉ tầm 10 phút", chị Hằng san sớt. 

Cùng tâm lý như chị Hằng, đông đảo khách hàng vồ cập hay đặt chỗ mua căn hộ tại The Matrix One có tâm lý trở tiếp xúc dễ dãi mỗi khi Việt Nam công ty các giải sport lớn của quốc tế và khu vực.

San sớt tại diễn đài BĐS vn - "Xu thế dòng tiền tham gia bất động sản 2020" vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản vietnam cho nhân thức giá mỗi căn hộ tại các nước có công trình, công trình nổi tiếng sát ngay bên cạnh sân vận động đất nước, tuyến đường đua, rạp hát, thường lên đến cả triệu đô la Mỹ. Ngoài ra ở vietnam giá tiền các bất động sản có vị trí tương tự thấp hơn phổ biến. Thiên hướng chiếm hữu căn hộ tại các trọng tâm thể thao, văn hóa nổi tiếng dần tăng lên ở các thị trấn lớn như Hà Nội, TP HCM.

Đồng ý kiến này, Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản và Môi trường nhìn nhận, việc dự án bất động sản ngay sát tuyến phố đua F1 là một điểm hay. Ông nghĩ rằng, cơ sở vật chất xoành xoạch tác động tích cực lên bất động sản. Bởi vậy, với việc đưa giải đua F1 - môn sport kỳ thú lần trước tiên có mặt tại Việt Nam, sẽ làm cho giá trị cũng như giá bán của các công trình ngay bên cạnh tăng đáng kể.

Ngoài ưu thế vị trí, ngay kế bên dự án The Matrix One còn có khu vui chơi rộng đến 14ha. "Lá phổi xanh" của khu vực giúp dân cư hưởng không khí trong lành trong bối cảnh chừng mực ô nhiễm tại Thủ đô tăng lên.

Sau khi có thông tin tuyến đường đua F1 khởi công, nhà đầu tư MIKGroup xác thực chừng ân cần của đối tượng mua hàng đến dự án cao hơn trước. Tỷ trọng đối tượng mua hàng là người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng gần đạt ngưỡng 30%. Mỗi ngày có từ 10-20 khách tới tò mò dư án.

Giải đua F1 tại ... Xin nguồn ảnh

F1 là môn thể thao tốc độ thu hút tại những giang sơn sản xuất.

Giải đua xe Công thức 1 (F1) có sức lôi cuốn lạ kỳ đối với giới hâm mộ môn sport vận tốc cao, quý tộc này. Dù chỉ là khán giả theo dõi thôi nhưng đa phần những người hoàn thành thủ tục, tìm vé theo dõi đều là những người có thu nhập cao, thuộc trung và thượng lưu trong phường hội.

Giá vé vip xem đua F1 tại Canada có lúc lên đến 7.000 đô la Mỹ. Vé hạng phổ quát tại China cũng lên tới 300 USD. Tại Singapore, ước lượng mỗi năm có 350.000 người tới giang sơn này để xem đua xe F1, đóng góp cho quốc đảo khoản lãi trực tiếp chừng 150 triệu đô la Mỹ một năm. Thời gian tạm cư trung bình của khách vãn lai xem công thức 1 là 3,96 ngày và đạt tổng doanh thu ngao du khoảng 10,97 tỷ đô la Mỹ. Tham gia những ngày diễn ra sự kiện, giá phòng sẽ tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần.

Khi tin tức F1 được doanh nghiệp lần đầu tiên tại Mỹ Đình đã làm cho không ít người cảm thấy phấn khích. Giá vé xem F1 vn khá thấp, giúp cho đa dạng khán giả có cơ hội theo dõi giải. 

Hàm Hương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét