Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Lợi thế thú vị chuyên gia của dự án Senturia Q9 Central Point - VnExpress Kinh Doanh

Dự án kế thừa ưu điểm trong khoảng địa điểm trọng tâm của khu đô thị sáng tạo Đông TP HCM và chiếm hữu các điểm cộng thích hợp với dân cư trí thức.

Theo cục Đầu cơ nước ngoài, tính từ đầu năm tới ngày 20/11 vừa rồi, tổng vốn đạt yêu cầu cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ lỗ phần của chủ đầu tư nước ngoài đổ về TP HCM đạt 5,48 tỷ đô la. Trong đó dẫn đầu vẫn là các chủ đầu tư trong khoảng Hàn Quốc và Nhật Bạn dạng. Cùng với dòng tiền, nguồn nhân công chất lượng tốt từ các chuyên gia nước ngoài cũng theo làn sóng FDI đổ tới. Yêu cầu nhà đất chất lượng cao đã "tấn công thức" thị trường bất động sản tại khu Đông TP HCM.

Theo dự báo của công ty phân tích hoạt động mua bán BĐS Savill Việt Nam, ba thị xã khu Đông gồm huyện 2, quận 9 và Thủ Đức sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường của đô thị, chiếm hữu đến hơn 50% thị phần trong thời điểm đến. Các báo cáo của CBRE và JLL đều thông thường đánh giá: phân khúc nhà thấp tầng, nhà liền đất chất lượng đang thiếu nguồn cung, chủ đầu tư và các khách hàng có nhu cầu ở thật phải cạnh tranh nhau để sở hữu.

Khu biệt thự Senturia Q9 Central Point do Công ty CP Bất động sản Tiến Phước phát triển dành riêng cho giới chuyên gia, là một trong những công trình nhà ở thấp tầng đáng xem xét tại khu vực thị xã 9 hiện thời.

polyad

Phối cảnh nhà đất vi la bỏ ra cho chuyên gia của Senturia Q9 Central Point.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trong khu Công nghệ cao, Senturia Q9 Central Point gồm 82 căn vi la bỏ ra riêng cho các chuyên gia, dự định trong tương lai sẽ là một thị trấn quốc tế đa sắc.

Chỉ một số phút đi bộ từ dự án sẽ tới OneHub Saigon - khu phức tạp văn phòng thương nghiệp, kĩ nghệ rộng 12 ha. Đây sẽ là ngôi nhà mới của phổ thông công ty thuộc ngành công nghiệp thông tin, thương nghiệp điện tử và vận chuyển vận logistic.

Ngoài ra, Senturia Q9 Central Point cũng liền kề với hội sở chính của Đại học Fulbright -Vn, trường đại học tư thục vốn 100% của Mỹ đầu tiên trong khu vực, sẽ chính thức hoạt động trong năm 2020. Cùng với cụm Đại học Tổ quốc và các đại học trong khu vực Làng Đại học Thủ Đức, nơi đây sẽ chia thành trung tâm kiến thức của thị trấn.

Với kiến tạo kiến trúc bán cổ kính châu Âu, công trình Senturia Q9 Central Point không chỉ có tiềm năng tăng giá trong mai sau, mà còn là nơi ổn định chỗ ở hẹn hẹn phổ biến nụ cười và trải nghiệm hấp dẫn.

polyad

Phối cảnh nhân thể ích gồm câu lạc bộ số đông và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự thời kỳ một. Địa chỉ

Trên những khuôn viên có mảng xanh mênh mang, khu nhà như một "ốc đảo" tách rời khỏi sự ồn ào của cuộc sống, đem lại cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn cho các dân cư.

Lộc An


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét