Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Lời giải cho bài toán sinh lợi vững bền trên hoạt động mua bán bất động sản ngao du

Diễn bến trên hoạt động mua bán BĐS cuối năm 2019 khiến phổ thông chủ đầu tư đứng trước nghi vấn: làm cho thế nào "bỏ trứng" tham gia đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chế độ hoàn toàn khác lạ: chắc chắn thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá đô la Mỹ, mỗi năm tiền thuê tăng 2% trong khoảng công ty Crystal Bay - chủ đầu tư của 2 công trình ApartHotel trước tiên tại vietnam (SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ) đang đem lại niềm tin vững bền cho các nhà đầu tư.

Chính sách bỗng phá giúp nhà đầu tư sinh lời suốt thời hạn công trình

Ông Nguyễn Văn Đính, tổng thư ký Hội môi giới BĐS vn đánh giá: thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là chế độ hiếm có và rất hữu ích cho nhà đầu tư. Chủ đầu tư lúc này sẽ trở thành khách hàng trọn đời công trình, trực tiếp thuê lại căn hộ của người mua và trả tiền thuê cho nhà đầu tư 3 tháng/lần.

Thêm tham gia đó, việc Crystal Bay và các đối tác thanh toán thuê theo tỷ giá đô la Mỹ, cũng được giới chuyên gia kiếm được xét mang lại lợi ích lớn cho đối tượng mua hàng. Lý do, USD luôn là đồng bạc mạnh về giá so với các đồng tiền chính yếu, do ý định thanh khoản và đảm bảo an ninh. Trong suốt 2 năm qua, đô la vẫn luôn bình ổn theo chiều hướng tăng. Cụ thể, năm 2018, đồng tiền này tăng 4% và hiện đạt mức tăng 2% kể trong khoảng đầu 2019.

Trong cuộc dò hỏi do hãng tin Reuters thực hiện, các kế hoạch gia đều chung quan niệm rằng không một đồng tiền nào có thể thách thức "sức khỏe" của USD. Cho nên, tỷ giá USD đa dạng kỹ năng vẫn giữ được sự vững vàng trong tương lai.

SBNT_View 1

Nguyên nhân để Crystal Bay tự tín đưa ra chế độ như vậy là do tập đoàn này đang chiếm hữu dòng khách du lịch quốc tế mạnh. Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 khách quốc tế tới vn phê duyệt 18 phi cơ charter và thuê lại của các chủ đầu tư khác 4,3 triệu phòng/đêm. 

Năm nay số lượng khác quốc tế dự định là khoảng 400.000 người với sự hình thành của 25.000 khách hàn Quốc. "Số lượng khách quốc tế này thanh toán cho Crystal Bay bằng đô la thì Crystal Bay trả cho các chủ đầu tư theo tỷ giá USD. Crystal Bay không lấy chênh lệch từ việc này", đại diện của Crystal Bay cho biết.

Hình như nhiều dự án lấy cam đoan lợi nhuận cao theo tiền Việt với khoảng thời gian ngắn chỉ trong khoảng 5-10 năm thì chính sách thuê lại dài hạn lên đến 60 năm của Crystal Bay đã chứng minh cho chiến lược "đi tuyến đường dài" của cơ quan này với các chủ đầu tư. Nói phương pháp khác, chỉ cần nhà đầu tư lựa chọn, Crystal Bay đã là "đối tượng mua hàng lớn" thuê phòng liên tục 60 năm thời hạn công trình. Tương tự, chủ đầu tư lặng tâm về số đêm buồng phòng được lấp đầy trong 365 ngày mỗi năm, suốt 60 năm không có ngày phòng trống.

Theo các chuyên gia, với chế độ nói trên, lợi nhuận của chủ sở hữu đảm bảo cao nhất khi tiền thuê được "người thuê" Crystal Bay trả theo tỷ giá đô la Mỹ, tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên. Đây là đặc biệt vượt bậc trên hoạt động mua bán BĐS du lịch bây giờ.

Niềm tin và những bảo chứng thực tế

Theo thây mặt của Crystal Bay, chính sách sinh lời bỗng nhiên phá dựa trên 2 cơ sở cần thiết. Thứ nhất, Crystal Bay có cả một hệ sinh thái đa dạng, phong phú với toàn vẹn các dịch vụ nghỉ dưỡng, tạm cư, sắm sửa, sport, giải trí hưởng thụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu du khách. Hệ sinh thái du lịch vừa đủ đã được xây dựng chiến thắng và không dứt mở mang, mà ý tưởnrg triển khai các công trình một điểm tới cho hồ hết (All - in - one) là hợp phần cốt lõi trong đó.

SBNT_View 5

Đơn cử như tại công trình Sailing Bay Ninh Chữ (đô thị Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), khi đặt chân tới đây, người trẻ thích phưu lưu, giả mạo hiểm có thể mua thấy những thú vui trong những luôn tiện ích độc đáo, mới lạ như: bến du thuyền, bể bơi chuẩn Olympics, nhà thờ nước 22.0002 với mô hình waterworld nhiều người biết đến tại Singapore hay Los Angeles, tổ hợp tiêu khiển tuyết lớn thứ 3 quả đât Ski Ninh Chữ Bay, khu rừng dương cho các hoạt động ngoài trời... 

Những người lớn tuổi có thể thỏa mãn yêu cầu trải nghiệm bằng phương pháp thảnh thơi thu giãn những mảng xanh bất tận được thiết kế khắp nơi trong dự án, cùng loạt phục vụ chăm bẵm sức khỏe, thể chất chú ý. Còn các em nhỏ tuổi có thể kiếm tìm nụ cười trọn ngày với muôn vàn những trò chơi lý thú như: lâu đài băng tuyết, khu vực điêu khắc băng nghệ thuật hay mài miệt với trái đất của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe…

Trong khi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, dự án All - in - one trước tiên của Crystal Bay tại Ninh Thuận, lại mang đến 101 luôn tiện ích lớn, phủ khắp 3.300 căn ApartHotel và môi trường bát ngát của dự án. Tiệm tạm hóa đồng đội ven biển, ở dọc đường nước, khu tiêu khiển tương tác biển interactive sea trước tiên ở vietnam, các trọng tâm trình diễn nghệ thuật, tổ thích hợp thương mại… mang lại thưởng thức giàu có nhất cho khách lưu trú.

Thứ nhì, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngao du, Crystal Bay có thế mạnh lớn về khai thác - điều hành lấp đầy buồng phòng. Đây lại là nhân tố mấu chốt quyết định thắng lợi của loại hình BĐS ngao du.

SBNT_View 3

Tổ chức kinh doanh điều hành Crystal Bay Hospitality - thành viên của Crystal Bay - đang quản lý Khu nghỉ ngơi 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách lưu trú quay trở lại; The Sailing Bay Mũi Né với công suất trên 80%. 

Cuối năm 2019, Crystal Bay Hospitality sẽ điều hành SunBay Cam Rỡ ràng Beach Resort & Spa với quy mô hơn 600 phòng. Đến đây khi SunBay Park Hotel & resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ cùng rộng rãi công trình khác đi tham gia hoạt động, Crystal Bay Hospitality sẽ cáng đáng công việc này.

Những con số nhân thức nói về công suất buồng phòng chính là những bảo chứng xác nhận nhất cho khả năng khai thác, điều hành lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay ngay trong ngày đầu tiên dự án đi vào hoạt động .

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Giải đáp chế độ nguồn vốn, tiền tệ giang sơn, việc chủ đầu tự tự quản lý, vận hành khách sạn mà không hề thuê ngoài, sẽ mang tới phổ quát ích lợi vững bền. Bởi theo tính toán của các chuyên gia trong ngành khách sạn, đối với các dự án phải thuê doanh nghiệp quản lý chi phí phải chi trả lên đến 3-4%. Khi có năng lực tự điều hành - điều hành, tổng thể khoản chi trả này sẽ chuyển thành lãi cho nhà đầu tư và chủ đầu tư.


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét