Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019

L'Alyana Senses Word Phú Quốc hy vọng thành 'trọng tâm' đảo Ngọc - VnExpress Kinh Doanh

Quần thể nghỉ ngơi do Phú Long phát hành chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp quốc tế, cảnh quan tự nhiên phú quý, hướng đến đội ngũ khách thượng lưu.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc

L'Alyana Senses World là quần thể nghỉ dưỡng đa phong cách do Sovico Saigon Phú Quốc đầu cơ, Phú Long tạo ra. Công trình được hy vọng mang tới những trị giá đỉnh cao của nghỉ ngơi, giải trí đa dạng, dưỡng sinh, ẩm thực lạ mắt bên bờ biển dài 1,5 km phía Tây đảo Ngọc.

Tham dự sự kiện, khách mời còn được tham gia trải nghiệm phần nào những tiện ích trong tương lai tại quần thể nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển mong muốn tái hiện hành trình tìm về bản nguyên cuộc sống ngay tại sự kiện. Nổi bật là con đường sinh thái rợp bóng cây xanh, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

Lễ mở bán quần thể nghỉ dưỡng diễn ra hôm 18/12. Tham dự sự kiện, khách mời được tham gia thưởng thức phần nào những một thể ích trong tương lai tại quần thể nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư cùng doanh nghiệp sản xuất mong muốn tái tạo hành trình "mua về bạn dạng nguyên cuộc sống" ngay tại sự kiện. Nổi bật là đoạn đường sinh thái rợp bóng cây xanh, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 1

Tại sự kiện, ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long san sớt, quần thể nghỉ dưỡng là công trình nhiệt huyết, được kỳ vọng trở thành điểm đến đa hưởng thụ, đi đầu đưa thiên hướng du lịch chăm nom sức khỏe (wellness tourism) đến với Phú Quốc.

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ty Surbana Jurong chia sẻ, quần thể được thiết kế như một thế giới nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà phố, công viên, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được thiết kế độc đáo và vận hành bởi những nhà quản lý danh tiếng thế giới. LAlyana Senses World hứa hẹn là kết tinh của những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao kết hợp với giải trí và chăm sóc sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng không gian như tại thiên đường nghỉ dưỡng Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch sang trọng dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ti Surbana Jurong chia sớt, quần thể được thiết kế như một "quả đât nghỉ dưỡng" hội tụ trọn vẹn nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà xã, ở dọc đường, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được kiến tạo độc đáo và vận hành bởi những nhà điều hành danh tiếng nhân loại.

L'Alyana Senses World hứa hẹn hứa hẹn là "kết tinh" của những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao cấu kết với giải trí và chú tâm sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng không gian như tại "thiên đường nghỉ dưỡng" Santorini (Hy Lạp) hay những khu ngao du thanh lịch dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Một góc trang trại được tái hiện tại sự kiện ra mắt. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

Một góc nông trại được tái hiện tại sự kiện mở bán. Đây sẽ là không gian hưởng thụ cho du khách khi tới với quần thể nghỉ ngơi phía Tây đảo Ngọc.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 4

Là đại diện hình ảnh cho L'Alyana Senses World, hoa hậu Mai Phương Thúy chia sớt cô tuyệt vời với quy mô và kiến tạo của công trình. Theo cô, quần thể nghỉ ngơi sẽ "tiến công thức" vẻ đẹp tiềm ẩn của phía Tây đảo Ngọc để trong tương lai gần, sẽ hình thành một "thiên đàng nghỉ ngơi" tầm vóc quốc tế tại đây, với điểm nhấn là ngao du để mắt sức khoẻ, mang tới những hưởng thụ mới và lạ mắt cho du khách, góp phần nâng cao sức lôi cuốn của du lịch vietnam.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 3

Dự sự kiện, quan khách còn được thưởng thức những một thể ích chăm bẵm sức khỏe dành cho tầng lớp du khách thượng lưu, giúp du khách giải phóng tinh thần, thanh lọc thân thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sinh khí mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trọng điểm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghiệp 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Một khách nhí trải nghiệm golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục tiện ích được đầu tư mạnh tại quần thể nghỉ dưỡng.

Một khách "nhí" hưởng thụ golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục luôn thể ích tại quần thể nghỉ dưỡng.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ đầu bếp tay nghề đẳng cấp quốc tế, chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ trang trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp LAlyana Senses World trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ người nấu ăn tay nghề đẳng cấp quốc tế, chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ nông trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét rực rỡ góp phần giúp L'Alyana Senses World biến thành "tâm điểm" nghỉ ngơi tại đảo Ngọc trong tương lai.

Minh Anh

Theo Phú Long, L'Alyana Senses World đã hoàn thành trọn vẹn hồ sơ pháp lý, nhận quyết định phê phê chuẩn quy hoạch 1/500 và giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất. Công trình đầu tiên được trưng bày ra hoạt động mua bán là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên quy mô 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển trung tâm của quần thể. Tin tức cụ thể xem .


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét