Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Kiến trúc Địa Trung Hải tại công trình Hoa Tiên Paradise - VnExpress Kinh Doanh

Các vi la biển, shopvilla có kiến trúc hình vòm, phổ biến cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Xuân Thành thơ mộng từ phổ quát địa điểm.

Thây mặt nhà đầu tư cho biết dự án được quy hoạch là khu thành phố nghỉ ngơi trẻ, trẻ trung và giữ được cảnh sắc thiên nhiên nguyên sơ. Doanh nghiệp đã thiết kế Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort gồm các dãy biệt thự nằm trải dài theo những bãi cát ven biển, đảm bảo độ bình an của công trình trong các yếu tố kiện thời tiết hà khắc và có thể giảm thiểu được bão cấp 12.

Kiến trúc sư kiến tạo các khu biệt thự biển, shopvilla cao 1-2 tầng, với mái vòm cao rộng, hành lang chạy dài bao bọc lấy hàng hiên điển hình đẳng cấp Địa Trung Hải, mang đến không gian sinh hoạt lặng tĩnh, riêng tây, đáp ứng được yêu cầu vừa ở và kinh doanh của gia chủ. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise 

Phối cảnh một căn hộ tại công trình Hoa Tiên Paradise.

Điểm nổi bật cảnh quan của Hoa Tiên Paradise là môi trường sân vườn kết hợp với chuỗi hệ thống tiểu cảnh và hồ nước trong sạch, yên bình. Nhà đầu tư lựa chọn và kết hợp kết hợp các tông màu: màu xanh của bầu trời và biển cả, màu đất nung terra, màu xanh olive, màu tím hoa oải hương, màu quà nhạt của nắng, màu trắng của cát biển... mang đậm dấu ấn văn hóa của hải phận Địa Trung Hải, đem đến cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Nhà đầu tư vận dụng kĩ thuật xây dựng của Australia với những bức tường được xây nhị lớp có độ dày 50cm, rỗng giữa 10cm, có chức năng vấn đề hòa không khí, giúp nhiệt độ trong phòng luôn dao động trong ngưỡng 25 độ, căn phòng thoáng mát trong mùa hè, ấm áp vào mùa đông. 

Trong khi đó, toàn thể lớp gạch bên ngoài được để mộc, không trát. Theo nhà đầu tư, ngoài tác dụng giúp thoát hơi nước với tốc độ cao, giữ nhiệt cho căn phòng, thiết kế còn tạo nên nét nguyên sơ cho kiến trúc cảnh quan cục bộ, cùng lúc toàn bộ mặt ngoài của các căn vi la sẽ chống được rêu mốc và trông như mới dù trải qua điều kiện thời tiết hà khắc.

Rất nhiều các tầng mái được trải thảm cỏ, mang tới không gian xanh thiên nhiên và giúp tránh hot hiệu quả trong mùa hè. Gạch lát tại các khu sân vườn sử dụng loại gạch có lỗ, giúp thoát nước và chống nóng. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise  - 1

Kiến tạo cảnh quan của Hoa Tiên Paradise mang đậm đẳng cấp Địa Trung Hải.

Theo đại diện nhà đầu tư, đơn vị không chỉ chú ý đến môi trường kiến trúc mang hơi hướng Địa Trung Hải, mà từng phương pháp bài trí trong các căn hộ cũng được kiến tạo tận tường, đảm bảo tính thẩm mĩ cao và khai thác tối đa công năng. 

Trong khi, khu nhân thể ích Camping Beach trong công trình sẽ mang đến đa dạng hưởng thụ vui chơi, tiêu khiển dưới nước đa dạng cho khách nghỉ dưỡng. Hiện nhà đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ để bảo đảm bàn giao cho đối tượng mua hàng theo đúng chắc chắn. 

Minh Chi

Dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort

Tổ chức phân phối: CenLand

Website:

Hotline: 0986 023 038


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét