Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019

Khúc mắc vụ bệnh nhân nổ súng tự tận tại Bệnh viện Trưng Vương

Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM công ty họp báo thông tin về vụ nổ súng tại BV làm 1 người tử trận tham gia tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV kết nạp bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ thị xã 8) từ Trung tâm cấp cứu 115 chuyển tới vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển đến khoa Nhiễm và chuyển khoa vấn đề trị theo yêu cầu, bệnh nhân có yêu cầu nhảy lầu. Đến trưa 22/12, người nhà xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tới 19h42 ngày 22/12, BV thu nạp D. trong trạng thái kích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn vào đầu.

"Viên đạn xuyên trong khoảng thái dương bên phải sang trái gây tổn thương thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí bằng máy giúp thở, hiện trạng nguy ngập và tử chiến lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương thông tin.

Nhận được báo chí, Công an quận 10 có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu súng và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện thi hài bệnh nhân D. đang lưu tại gia xác của BV để phục vụ công tác khảo sát.

"Sắp đến bệnh viện cũng tăng nhanh công việc bình yên và các giải pháp phòng chống trạng thái quá khích của người bệnh hay người thân người bệnh", thây mặt BV Trưng Vương thể hiện sự quan trọng.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét