Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Khu thành phố Lideco hưởng lợi khi Hoài Đức lên huyện - VnExpress Kinh Doanh

Quận Hoài Đức sẽ lên thị xã vào năm 2020 khiến cho chủ đầu tư dự án hy vọng vào tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu cơ xây đắp quận Hoài Đức thành huyện vào năm 2020 của UBND thị trấn Hà Nội cách đây không lâu làm chủ đầu tư Khu thành phố Lideco sáng sủa vào tương lai của công trình. Theo đó, Lideco sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tuyến đường quốc lộ 32, ngay trọng tâm thành phố Trạm Trôi, Hoài Đức, lối vào phía Tây Thủ đô.

Trong khoảng vị trí này, công trình hưởng lợi từ chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông là các tuyến tuyến đường 32, đại lộ Thăng Long, thức giấc lộ 44. Cơ sở khu vực quanh công trình đồng bộ, kết nối dễ dãi tới công an thị xã, viện kiểm sát quận, UBND quận, văn phòng phẩm, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu thành phố nam 32, khu đô thị Kim Tầm thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên quận vào năm đến sẽ được đầu cơ hơn về hạ tầng hạ tầng, lôi cuốn các dự án trọng tâm. Nhưng nhân tố này là cơ sở vật chất giúp Lideco thu hút đối tượng mua hàng tham gia thời gian này", đại diện nhà đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây đắp thấp tạo nên môi trường khoáng đãng tại khu thành phố Lideco

Khu đô thị Lideco phát hành theo mô hình sinh thái xanh, phổ quát cảnh quan thiên nhiên góp phần yếu tố hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ trọng xây đắp nhà ở là 42%. Diện tích còn lại, nhà đầu tư dành cho các tòa tháp công cộng, cây trồng và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Giá trị của Lideco theo vị đại diện không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, một môi trường sống sinh thái với sự nhiều chủng loại và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở chuỗi hệ thống nhân thể ích nội khu. Công trình có hệ thống khu vui chơi liên cấp với 2 trường măng non, một trường tiểu học và một trường trung học hạ tầng. Các khu vực công cộng trong khu thị trấn nhiều chủng loại với khu hỗn thích hợp sport gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân tennis, sân tập golf; trọng điểm thương nghiệp sầm uất với khu bán buôn, nhà hàng, spa, vui chơi tiêu khiển, bể bơi, minimart, phòng tập thể thao, yoga,...

"Lideco là dự án duy nhất tại khu vực thị xã Hoài Đức và cũng là dự án cá biệt tại Thủ đô không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn biệt thự, nhà vườn và 136 căn liền kề", đại diện nhà đầu tư nói.

Tiện ích

Tiện thể ích sân thể thao tenis tại công trình. 

Với địa điểm cửa ngõ Hà Nội và quy hoạch nằm trong phần lõi trung tâm phía Tây Hà Nội, Hoài Đức có những đổi mới khỏe khoắn trong một vài năm qua. Hàng loạt dự án khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức hấp dẫn thị trường cũng giúp trị giá BĐS Hoài Đức tăng nhanh lẹ. 

Để sẵn sàng cho công đoạn từ quận lên quận, Hoài Đức đã có những biến chuyển khỏe khoắn về cơ sở giao thông và cơ sở phường hội. Đến hết năm 2018, Hoài Đức triển khai hàng loạt công trình liên lạc trên các trục chính như: tuyến phố Vành đai 3,5 công đoạn một và quá trình 2; làm mới, tăng cấp tuyến đê tả Đáy hòa hợp giao thông; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn huyện đã xây mới, cải tạo, upgrade thêm gần 1.000 tuyến các con phố giao thông ngõ xóm với tổng mức đầu cơ khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy với tốc độ cao tiến độ quy hoạch trung tâm thương mại, bến xe, bến xe, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong mai sau. 

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét