Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Khu thành phố Hải Quân Tam Giang chào bán 60 lô đất nền - VnExpress Kinh Doanh

"Tin tức chào bán 60 lô đất nền sau cùng tại Hải Quân Tam Giang kiếm được nhiều sự ân cần từ phía giới địa ốc, đối tượng mua hàng Bắc Ninh và Thủ đô. Với giá thành từ 14 triệu tiền việt một m2, khu đô thị sẽ phù hợp với phần nhiều chủ đầu tư", thây mặt nhà đầu tư san sớt.

Để tri ân các khách hàng, trong đợt công bố cuối này, nhà đầu tư tung chế độ bán hàng khuyến mại, chiết khấu cao lên đến 6% giá trị thích hợp đồng và cam đoan tậu lại sản phẩm tăng 15% so với trị giá lúc đầu sau 18 bốn tuần. Đối tượng mua hàng còn có thời cơ bốc thăm trúng thưởng siêu xe Vinfast Fadil giá trị 365 triệu và đa phần quà thu hút.

polyad

Ảnh chụp từ trên cao các lô đất nền thuộc Khu thành phố Hải Quân Tam Giang.

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang tọa lạc gần Khu công nghệ Im Phong 2, thị xã Lặng Phong, Bắc Ninh. Khu vực sở hữu quy hoạch đồng bộ và luôn thể ích khép rất dị. Đặc biệt, hệ thống nhân tiện ích bao gồm khu vực chợ, phòng khám, những nơi công cộng, nhà sinh hoạt, trạm xe buyt, quán cafe, trung tâm thương mại,... nội khu công trình đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Theo thây mặt chủ đầu tư, số vốn thuở đầu đối tượng mua hàng bỏ ra có thể sinh lời vững bền nhờ yêu cầu thuê nhà của công nhân, chuyên gia và cán bộ đến Khu công nghiệp Lặng Phong 2, Bắc Ninh làm cho việc ngày một tăng. 04 tuần 10 vừa mới đây, những đối tượng mua hàng đầu tiên của khu thị trấn đã nhận sổ đỏ.

Theo chủ đầu tư, bảo đảm pháp lý là một trong những ưu tiên bậc nhất nhằm giúp đối tượng mua hàng an tâm xuống tiền. Anh Lê Phương Nam, một cán bộ khiến cho việc tại Yên ổn Phong tới tìm hiểu dự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang cho biết, nhu cầu mua nhà của những người khiến việc tại khu công nghiệp như anh rất lớn. Tuy nhiên họ vẫn phải chọn chuyển di về phía Đông Hà Nội để bảo đảm nhu cầu sống.

"Xét về góc cạnh vị trí và tiềm năng đầu tư, những công trình như Hải Quân Tam Giang sẽ thu được sự để ý của tôi hay những đồng nghiệp khiến việc tại Bắc Ninh", anh Phương Nam san sớt. 

polyad

Khu thành phố đã hoàn thành trục đường nội khu và phổ thông luôn tiện ích.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang nằm trên trục tuyến đường trung tâm mới của phường Tam Giang, có quốc lộ 3 chạy qua. Trong khoảng công trình, dân cư có thể chọn chuyển động theo nhị tuyến hòa hợp vùng là cao tốc Thủ đô - Thái Nguyên và cao tốc Thủ đô - Hạ Long. Dân cư sẽ mất hơn 20 phút để đến sân bay Nội Bài, 10 phút đến tổ hợp Samsung và khoảng 5-10 phút để đến trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, bãi đỗ xe trong khu vực. 

Trong một số năm trở lại đây, đất nền gần các khu công nghiệp có xu hướng nở rộ. giá khởi điểm có lí, tiềm năng phát triển với tốc độ cao, đánh trúng tâm lý đối tượng mua hàng là những nhân tố làm cho BĐS gần khu kĩ nghệ trở thành lôi cuốn. Bắc Ninh là một trong những tỉnh có lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn dẫn đến khu cầu về nhà đất tăng. Phổ thông các công trình đất nền chọn sản xuất quành các khu công nghiệp để thu hút đối tượng mua hàng. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Tổ chức kinh doanh TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, xã Tam Giang, quận Yên Phong, tỉnh giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét