Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Khu nhà đất VietSing Phú Chánh Bình Dương - CafeLand.Vietnam

VietSing Phú Chánh là công trình tổ thích hợp căn hộ và đất nền nằm liền kề với tuyến tuyến phố Dân Chủ và Huỳnh Văn Lũy, thuộc phường Phú Chánh, thị thị trấn Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương, dự án bí quyết khu công nghiệp Vsip 2 hơn 1km.

Diện tích dự án khu nhà đất VietSing Phú Chánh

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Dự án VietSing Phú Chánh được quy hoạch trên tổng quy mô đất 2,97 ha, với tổng số 40 căn hộ và 155 nền nhà phường. Diện tích các lô đất nền có diện tích dao động trong khoảng 60 m2 – 133 m2.

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Bên trong công trình có các một thể ích như: trường mầm non, suối Cái, bến xe cây cối, khu thư giãn, khu thể dục sport,…

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại công trình VietSing Phú Chánh

Công trình VietSing Phú Chánh cách thức UBND thị trấn Phú Chánh hơn 3,5km và cách thức thị thị trấn Tân Uyên hơn 12km. Trong khoảng công trình chuyển động tới tuyến các con phố Nguyễn Văn Linh 1,5km; Phạm Văn Đồng 2,8km. Cách thành phố Thủ Dầu Một hơn 13,5km; đô thị Biên Hòa hơn 30km và thành phố Hồ Chí Minh hơn 35km.

Thông tin trong khoảng CafeLand

Dự án VietSing Phú Chánh do Công ti TNHH Đầu tư và Sản xuất Hoàng Khôi khiến nhà đầu tư.

Công ty TNHH Đầu cơ và Phát triển Hoàng Khôi được cấp giấy phép trong khoảng 04 tuần 12/2017, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Giá sàn đất nền được đọc thêm tại dự án khu nhà đất VietSing Phú Chánh từ 15 triệu/m2.

Trước đây, tham gia thời gian bốn tuần 09/2019 công trình này từng dính nghi án “bán lúa non”. Cụ thể, trên các công cụ truyền thông tràn đầy những tin tức giới thiệu rộng rải, rao bán dự án này. Điểm tầm thường của các tin tức này đều diễn đạt công trình với những ngôn trong khoảng thú vị như: trọn vẹn nhân thể ích, pháp lý rõ ràng, địa điểm đắc địa, tiềm năng sinh lời cao. Cò đất mời chào với mức giá khá lôi cuốn “mỗi nền giá thấp nhất là gần 1,2 tỷ. Về trả tiền, đóng 50 triệu giữ chỗ, đến ngày 6/10 mở bán, thêm 50 triệu để chuyển sang cọc. Sau thời điểm cọc 1 04 tuần anh thanh toán 35%, sau đó 3 04 tuần anh đóng tiếp 35%...”.

“Theo như PV đi quan sát thực tại vào ngày 17/09. Ngay sát cổng vào, một căn nhà kính được dựng lên, treo biển “Văn phòng giao dịch Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh”. Đương nhiên, phía trong dự án là bãi đất trống không. Những hạng mục xây dựng bắt buộc cho một công trình đất nền như hệ thống liên lạc, điện, nước, cây cỏ, tòa tháp công cộng chưa được triển khai”.

Ảnh tham gia ngày 17/09

Theo Nhân tố 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ qui định nhân tố kiện dự án đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán liên minh cho thuê được chuyển nhượng quyền dùng đất dưới hình thức phân lô, bán nền có luật pháp “chủ đầu tư dự án phải kết thúc việc đầu cơ xây đắp kết cấu cơ sở gồm các tòa tháp dịch vụ, nhà cửa cơ sở vật chất công nghệ, hạ tầng thị trấn hội theo quy hoạch cụ thể xây dựng 1/500 đã được phê phê duyệt; bảo đảm kết nối với hệ thống cơ sở thông thường của khu vực trước khi thi hành việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho cư dân tự xây đắp nhà ở; bảo đảm cung ứng các dịch vụ quan trọng gồm cấp điện, cấp nước, thoát nước, thu gom rác thải”.

Thông tin với tốc độ cao công trình khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Dự án: VietSing Phú Chánh

Tổng diện tích: 2,97 ha

Vị trí: Tuyến phố Dân Chủ, xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, thức giấc Bình Dương

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ, đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ và Phát triển Hoàng Khôi

Năm kết thúc:

Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét