Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Không gian sống thưởng thức cho trẻ nhỏ tuổi tại Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dành 60% tổng diện tích xây dựng môi trường xanh, chuỗi hệ thống sân chơi giúp cư dân nhí tạo ra cả thể chất lẫn ý thức.

Trong khuôn viên mênh mông tại Le Grand Jardin, trẻ bé nhỏ có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn ghế chao. Hệ thống tiện ích bỏ ra riêng cho cư dân nhí tại đây tạo thành vòng khép bí ẩn, đáp ứng yêu cầu trong khoảng vui chơi, giải trí, học tập, sức khỏe.

Với tổng quy mô lớn bỏ ra trọn cho dịch vụ tiện thể ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin hy vọng thiết kế một môi trường trong sạch, gần gụi với thiên nhiên để trẻ được tạo ra đầy đủ.

"Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi càng ngày càng biến thành mối sốt ruột của các bậc phụ thân mẹ thì công trình sẽ là chốn an trong lành cư hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu khó tính về môi trường sống", thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Phối cảnh luôn tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin tập trung đa dạng phân khúc trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, thương nhân thành đạt. Đồng đội dân cư hiện đại này xuất hiện một môi trường sống tiến bộ, tạo nhân tố kiện để trẻ được tiếp xúc, học hỏi và hoàn thiện tư cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một nhân viên văn phòng, là mẹ của 2 con nhỏ tuổi chia sớt rằng với quỹ thời gian hạn hẹp của người thành phố, hai hậu phi chồng chị không có quá phổ thông thời gian để chăm sóc con cái. Do đó, việc lựa chọn một môi trường sống, học tập dễ ợt, đủ đầy và đảm bảo một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như tinh thần luôn được thê thiếp chồng chị đặt lên bậc nhất.

"Chúng tôi khám phá và nhân thức căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ sở hữu không gian sống xanh, đa dạng một thể ích vui chơi thích hợp với các con", chị Hằng san sớt.

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khu quảng trường trọng tâm dự án Le Grand Jardin.

Khi chọn lựa biến thành dân cư tại dự án Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể yên ổn tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các tiện ích ngoại khu dự án tân tiến, đồng bộ từ khu vui chơi liên cấp như Vinschool; Thế giới Anh Việt BVIS Hà Nội hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, mầm non Sao Xanh, măng non Hoa Sữa.

Tham gia cuối tuần, gia đình có thể chọn vui chơi tại những nơi công cộng, trọng tâm vui chơi tiêu khiển Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, công viên Jura Park. Đầy đủ các một thể ích này nằm trong bán kính khoảng 2km loanh quanh dự án.

Theo chủ đầu tư, nhân thể ích cho trẻ là lợi thế lớn giúp dự án bán nhiều và nhanh quỹ căn mỗi đợt mở bán. Với giá từ 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ hiện đại, dễ chơi, Le Grand Jardin biến thành lựa chọn của phổ biến mái nhà trẻ. Ngoài ra công trình còn có chính sách cung cấp vốn đầu tư như hưởng mức lợi nhuận suất 0% cho 65% trị giá căn hộ tới hết năm 2020.

Để khách hàng có cái nhìn trọn vẹn và sống động nhất về Le Grand Jardin, nhà đầu tư doanh nghiệp chuỗi mini event diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên dự án. Chương trình diễn ra trong khoảng 7/12/2019 đến 11/1/2020 mang tên "Vũ khúc Thiên Điểu" với phổ thông chương trình ẩm thực, âm nhạc thu hút cho trẻ bé dại.

Thành Dương

Tin tức dự án:

Tổ chức tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán bất động sản Weland

Đại lý bán hàng:  Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Website: 

Hotline kiếm được vé mời sự kiện: 0962. 72. 8188


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét